Trang chủ Nhà đất bán Xu hướng mua bán đất giá rẻ tại Hà Nội

Xu hướng mua bán đất giá rẻ tại Hà Nội

Giá: Liên hệ

Diện tích: Không xác định

ID: 2756 18/10/2017 1166

Đặc điểm bất động sản

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích: Không xác định

Liên hệ người bán

Địa chỉ:

Điện thoại:

Email:

Thông tin mô tả

Thị trường mua bán đất giá rẻ tại Hà Nội chưa bao giờ hết “hot” bởi nơi đây tập trung đông dân cư cả người Hà Nội và các tỉnh. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về thị trường này để nắm được xu hướng mua bán hiện nay nhé.

Thị trường mua bán nhà đất tại Hà Nội luôn là đề tài cực “hot”

Đất nền được ưu tiên lựa chọn

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán đất nền khu dân cư tại Hà Nội khá phát triển tạo ra nhiều vấn đề bất cập. Do mật độ các chung cư đổ dồn về trung tâm thành phố càng nhiều tạo ra sự ách tắc giao thông, gây ô nhiễm môi trường,…làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như chất lượng sống của người dân nơi đây.

Chính vì vậy, mức cầu của lĩnh vực này giảm, thay vào đó người dân có xu hướng chọn đất nền. Vào lúc này, nguồn cung đất nền vẫn dồi dào đảm bảo đủ nhu cầu cho cư dân. Với mức chi phí không quá cao, chọn đất nền sẽ giúp ngôi nhà của bạn có không gian thông thoáng. Đây cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.  

Phía Tây-thị trường địa ốc chính trên địa bàn Hà Nội

Cùng với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội trong những năm gần đây nên nhà nước có định hướng quy hoạch mở rộng không gian về phía Tây, lấy trục chính là đại lộ Thăng Long. Thế nên, có thể nói trong những năm tới thị trường địa ốc phía Tây là nguồn cung chủ yếu trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Thị trường bất động sản phía Tây sẽ là nguồn cung chủ yếu trong các năm tới

Hiện tại, đã có rất nhiều dự án nhà ở lớn đã và đang được xây dựng theo đúng chiến lược quy hoạch và đảm bảo tiến độ thi công công trình như Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Golden Place A,… Tại thị trường địa ốc phía Tây, giá đất được đưa ra khá phù hợp đảm bảo cho bạn có thể dễ dàng bỏ ra chi phí cho ngôi nhà mơ ước. Sở hữu khoảng không gian thông thoáng, tránh ùn tắc giao thông, bạn vẫn có thể di chuyển đến nơi làm việc trong thời gian ngắn mà không hề gặp khó khăn.

>>> Xem thêm mua bán đất thổ cư Hà Nội

Thị trường bất động sản giá rẻ liệu sẽ lên ngôi?

Thị trường mua bán nhà đất giá rẻ tại Hà Nội sẽ lên ngôi

Chính sự bùng nổ của thị trường bất động sản giá rẻ đã thu hút được đông đảo giới đầu tư cũng như những người đang có nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà cho cuộc sống riêng của mình. Theo kế hoạch của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, cho đến năm 2020 Hà Nội sẽ có thêm 40 dự án nhà ở xã hội. Chính vì thế, nó sẽ tạo động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho phân khúc nhà đất giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, sự bùng phát về bất động sản giá rẻ cũng sẽ dẫn đến hệ lụy là sự cạnh tranh lớn trên thị trường . Và, quan trọng hơn là nó đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người mua.

>>>Xem thêm thông tin cho thuê đất nền khu dân cư tại Hà Nội