Trang chủ Mua bán đất giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua bán đất giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá: Liên hệ

Diện tích: Không xác định

ID: 2930 13/11/2017 342

Thông tin mô tả

Thị trường bất động sản Sài Gòn là tâm điểm thu hút được đông đảo giới đầu tư. Đặc biệt, việc mua bán đất giá rẻ TP HCM luôn diễn ra nhộn nhịp cung cấp đa dạng các loại sản phẩm cho cư dân sinh sống trên địa bàn.

Thị trường mua bán nhà đất giá rẻ tại Sài Gòn khá đa dạng

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung đông dân cư sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Bởi vậy, nhu cầu về nhà đất luôn ở mức cao, nhất là thị trường mua bán đất nền TP HCM. Nếu như ở các vùng trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của thành phố mức giá đất tăng cao thì ở các vùng giáp ranh mức giá lại cân đối và phù hợp với nhiều cá nhân, gia đình muốn mua đất để xây nhà, đầu tư sinh lời,…

Thị trường đất nền dự án tạo nhiệt vào cuối năm

Đất nền là những lô đất mà dường như chưa có những tác động nào của con người chẳng hạn đào lấp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

Hiện tại, thị trường đất nói chung và thị trường đất nền nói riêng trên địa bàn thành phố Hồ Chính có xu hướng nóng dần lên ở dịp cuối năm. Nhưng thị trường đất giá rẻ vẫn được ưu tiên hơn cả do có mức chi phí hợp lý cho từng hộ gia đình hay cá nhân có nhu cầu mua để sử dụng theo từng mục đích khác nhau.

Đất nền vẫn là phân khúc thị trường được chú ý nhiều nhất

Dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ

Thị trường mua bán đất giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh dịp cuối năm ngày càng sôi động. Đặc biệt là dự án đất nền khu dân cư TP HCM nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh được chào bán và hiện vẫn còn rất nhiều lô đất đẹp dành cho tất cả các cá nhân, hộ gia đình mong muốn được xây dựng căn nhà của mình trên mảnh đất này.

Sơ đồ tổng thể dự án đất nền khu dân cư Phú Mỹ

Theo thông tin được biết, đợt này dự án đưa ra lô đất L55 rộng 124m2 có đường nội khu 12m giá 50 triệu/m2, lô nhà phố cuối cùng bán giá dưới 55 triệu/m2. Về mặt pháp lý, lô đất có hợp đồng mua bán rõ ràng, trao tay sổ hồng và được xây dựng 1 trệt 1 lửng 2 lầu. Tọa lạc tại nơi có đông dân cư, nhiều cửa hàng tiện lợi Family Mart, Circle K, các quán café, công viên, trường học, trường quốc tế Caanada, siêu thị Co.Opmart, liền kề Phú Mỹ Hưng,…khi trở thành chủ nhân lô đất nền, gia đìn bạn sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu, tiện ích xung quanh hoàn hảo.

Được thực hiện bởi chủ đầu tư công ty CP Vạn Phát Hưng, đây là dự án thứ 2 chào bán ở quận 7 sau Phú Mỹ Hưng với đầy hứa hẹn về sự phát triển, cũng như tiềm năng của khu vực.

>>>Xem thêm cho thuê đất nền khu dân cư tại tphcm

Đặc điểm bất động sản

  • Địa điểm: Hồ Chính Minh
  • Diện tích: Không xác định

Liên hệ người mua

Địa chỉ:

Điện thoại:

Email: