Trang chủ Nhà đất bán Mua bán nhà đất quận Hà Đông-có ngay căn hộ tại khu đô thị mới Văn Quán

Mua bán nhà đất quận Hà Đông-có ngay căn hộ tại khu đô thị mới Văn Quán

Giá: Liên hệ

Diện tích: Không xác định

ID: 2865 30/10/2017 937

Đặc điểm bất động sản

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích: Không xác định

Liên hệ người bán

Địa chỉ:

Điện thoại:

Email:

Thông tin mô tả

Tọa lạc tại đường Yên Phúc, phường Văn Quán, thành phố Hà Nội, chung cư Rainbow-khu đô thị mới Văn Quán được hoàn thiện từ năm 2012. Hiện nay, Thị trường mua bán nhà đất quận Hà Đông luôn tạo được sức nóng ở Hà Nội các căn hộ trong khu chung cư vẫn được chào bán với mức giá hợp lý.

Thị trường mua bán nhà đất tại Văn Quán-Hà Đông luôn tạo được sức nóng ở Hà Nội

Nét nổi bật của chung cư Rainbow

Dự án được xây dựng, bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2012 do công ty Rainbow làm chủ đầu tư. Nằm trong khu đô thị văn quán Hà Đông, các căn hộ được thừa hưởng tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ trong khu vực. Thành công của dự án đã khẳng định được vị thế của chủ đầu tư BIC trong lĩnh vực xây dựng.

Quy mô và thiết kế của dự án

Chung cư Rainbow được thiết kế với 27 tầng, cung cấp hơn 200 căn hộ với diện tích và giá thành vừa phải, đem lại chất lượng tối ưu cho chủ nhân căn hộ. Các căn hộ trong chung cư Rainbow đầy nét tinh tế, tiện nghi, hiện đại. Căn cứ vào tiêu chí phòng khách và các phòng ngủ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên khu căn hộ Rainbow thực sự đáp ứng được nhu cầu của cả khách hàng khó tính nhất. Trong khu chung cư, bạn cũng có thể dễ dàng giao dịch với 5 sàn thương mại hoặc làm việc trực tiếp tại các văn phòng trong khu vực.

Bên cạnh đó, dự án cũng được thiết kế với diện tích đa dạng bao gồm 63m2; 78,9m2; 85m2; 87m2; 89m2; 91m2; 120m2 trên tổng diện tích khu đất là 2422m2 và diện tích xây dựng là 1222m2 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà ở.

Chung cư Rainbow được thực hiện bởi chủ đầu tư công ty Rainbow

Mức giá có phù hợp không?

Mặc dù nằm trong nội thành của thành phố Hà Nội nhưng mức giá của chung cư Rainbow được chủ đầu tư đưa ra một cách hợp lý. Nó phù hợp với mức thu nhập và mức sống của cư dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn Hà Nội. Với mức giá từ 26,5 triệu/m2 đến 30 triệu/m2 tương đương từ 1,6 tỷ đến 3,2 tỷ và đa dạng về diện tích xây dựng, bạn có thể căn cứ vào mức tài chính, số thành viên trong gia đình để lựa chọn căn hộ tốt nhất cho gia đình mình.

Mức giá các căn hộ chung cư Rainbow đưa ra khá phù hợp

>>> Xem thêm thông tin mua bán đất nền khu dân cư quận Hà Đông