Trang chủ Xu hướng thuê văn phòng quận Ba Đình năm 2017

Xu hướng thuê văn phòng quận Ba Đình năm 2017

23/03/2017 | 314 lượt xem

Quận Ba Đình trung tâm chính trị của nước ta – Nơi tập trung nhiều các cơ quan cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ. Điều này cũng dễ hiểu vì sao nơi đây lại quy tụ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của thành phố. Từ đó, nhu cầu thuê văn phòng trở thành một xu hướng và có tầm ảnh hưởng nhất định đặc biệt là vào năm 2017 khi hàng loạt các dự án bất động sản có sự biến động mạnh mẽ.

Thuê văn phòng quận Ba Đình hài lòng khách hàng là xu hướng

Khi khách hàng dần chiếm vị thế quan trọng quyết định mọi xu hướng của thị trường và ra đời các dòng sản phẩm mới cũng do nghiên cứu thị trường mà ra. Và bất động sản cũng không ngoại lệ về điều này nhất là thời điểm năm 2017.

Quận Ba Đình lấy điểm khách hàng

Quận Ba Đình nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội kéo dài theo hướng Đông – Tây. Các phía đều giáp danh với nhiều vị trí chiến lược:

  • Phía Bắc giáp quận Tây Hồ
  • Phía Nam giáp quận Cầu Giấy
  • Pphía Nam và Tây Nam giáp quận Đống Đa
  • Phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm và ra đến tận bờ sông Hồng.
Vị trí cửa ngõ

Vị trí cửa ngõ

Quận Ba đình trở thành trung tâm ngoại giao với nhiều các tổ chức quốc tế, đại sứ quán của các nước. Điều này thúc đẩy các dự án văn phòng được đầu tư và xây dựng rất nhiều tại khu vực này như: Ladeco Building, Thành Công Tower, DMC Tower,… Nhờ cơ sở hạ tầng được kết nối chặt chẽ với giao thông hiện đại biến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc tai quận Ba Đình.

Những dự án văn phòng cho thuê có độ hot cao

99nhadat.com từ lâu đã được biết đến như một kênh uy tín của bao khách hàng khi tìm kiếm cho mình một không gian sống, không gian an cư lập nghiệp và không gian làm việc thoải mái, dễ chịu. Nơi đây quy tụ rất nhiều điều khiến bạn phải tán dương và thích thú. Nếu còn đang đắn đo và do dự – Hãy trải nghiệm ngay các dự án kể dưới đây để minh chứng rõ nhất về những tiện nghi nội thất, phong cách thiết kế và hơn cả là những vị trí xây dựng thuận tiện đã được tính toán chi tiết và cẩn thận.

Căn hộ cho thuê văn phòng được mong đợi

Căn hộ cho thuê văn phòng được mong đợi

Hãy mang đến một màu sắc mới cho các nhân viên của bạn bằng một không gian hoàn toàn mới. Điều này không chỉ thúc đẩy họ làm việc mà còn gia tăng những ý tưởng táo bạo, sáng tạo của họ trong tương lai. Hãy thử nghĩ đến những nguồn doanh thu từ việc này mang đến cho bạn sẽ lớn như thế nào?

Chưa có bình luận về Xu hướng thuê văn phòng quận Ba Đình năm 2017