Trang chủ , , Xóa tan nỗi lo mất an toàn cháy nổ với chung cư The Emerald

Xóa tan nỗi lo mất an toàn cháy nổ với chung cư The Emerald

24/05/2018 | 315 lượt xem

Sau vụ cháy chung cư kinh hoàng là rung động toàn quốc của chung cư cao cấp Carina nó ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản đặc biệt là các dự án chung cư, thật là đáng ngại nếu lựa chọn một nơi sinh sống mà không có sự đảm bảo về phòng cháy chữa cháy, hay không mang cho cho ta niềm tin an toàn về nơi cư trú.

Môi trường xanh tại chung cư The Emerald

An toan, chất lượng, đảm bảo chuẩn mực quốc tế tại dự án chung cư The Emerald, với các cuộc kiểm tra chất lượng của cơ quan ban ngành về an toàn phòng tránh cháy nổ, chung cư The Emerald xuất sắc vượt qua kì kiểm tra với hệ thống PCCC hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn chung cư là nơi an cư thì thật sự  căn hộ chung cư The Emerald là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hay chọn một nơi mang lại sự an tâm trong từng giấc ngủ. Ngoài ra khi bạn đến với chung cư The Emerald còn có nhiều ưu thế vô cùng đặc biệt, mọi điều kiện rất tốt, lợi thế giao thông thuận tiện cho việc đi lại trong khu vực Hà Nội.  Một căn hộ chất lượng mà giá cả hợp lý như vậy quả thật nó sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 

Để tìm hiểu thêm những ưu điểm vượt trội của chung cư The Emerald bạn hãy tham khảo các bià viết liên quan dưới đây để hiểu được vì sao nó lại được mệnh danh là chung cư vàng phía tây thành phố Hà Nội nhé.

 

Bài tham khảo : 
>>> THE EMERALD MỸ ĐÌNH LÀ DỰ ÁN “HOT” THU HÚT LỚN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ
>>> ĐÂY LÀ 6 LÝ DO BẠN NÊN MUA CHUNG CƯ THE EMERALD MỸ ĐÌNH

Có 2 bình luận về Xóa tan nỗi lo mất an toàn cháy nổ với chung cư The Emerald

  1. Hoàng Nguyễn (24/05/2018) | Trả lời

    Tuyệt với quá! giờ chọ chung cư ưu tiên về an toàn PCCC là trên hết

  2. Anh_Nguyễn (29/05/2018) | Trả lời

    các chung cư h sợ lắm, cao cấp như carina còn cháy nổ 🙁