Trang chủ “Vùng TP.HCM” đang bứt phá với nhiều dự án chất lượng tốt

“Vùng TP.HCM” đang bứt phá với nhiều dự án chất lượng tốt

10/01/2018 | 765 lượt xem

trong thời điểm cuối năm 2017, các chuyên viên nghiên đã đề ra nhiều đánh giá lành mạnh và tích cực về tình hình hoạt động của thị phần Bất Động Sản. Trong số đó, các quan điểm nhìn nhận và đánh giá và thuật ngữ mới “vùng Thành Phố.HCM” của Hiệp Hội Nhà Đất TPHCM (HoREA) nhận được khá nhiều sự chú ý của những người đầu tư.

thị trường giải phóng và mở rộng, khách hàng có nhiều chọn lựa hơn

Theo dự báo của HoREA, trong giai đoạn năm 2017 – 2020, hiện trạng lệch sóng cung – cầu Lúc bấy giờ sẽ tiến hành điều chỉnh giải quyết triệt để, giúp cho thị trường trở lại hướng nâng tầm phát triển cạnh tranh lành mạnh, bền vững lâu dài hơn. Sát gần đó, sự chuyển hướng mạnh từ phân khúc cao cấp sang phân khúc thị phần thị trường mua bán nhà đất nhacó giá vừa ví tiền sẽ cung cấp nhu cầu thực của chủ yếu người có thu nhập thấp.

không chỉ có vậy, thị phần cũng đã và đang ghi nhận sự vận động và di chuyển lớn trên bản đồ vị trí đầu tư Dự Án BĐS. Quy mô thị trường đã vượt thoát ra khỏi ranh giới các khu trung tâm hành chính TP và đang tỏa khắp rộng khắp “vùng TP.HCM”. Các xung quanh vị trí này ngày càng thu hút lượng lớn các dự án, được thực thi song song cùng quá trình triển khai xong và giải phóng và mở rộng hệ thống hạ tầng giao thông vận tải.

khu dân cư Nhơn Đức

Phối cảnh dự án khu cư dân Nhơn Đức

thị phần mở rộng, người tiêu dùng có mức thu nhập thấp sẽ có nhiều thời cơ sở hữu nhà hơn. Lúc các dự án Bất Động Sản được tiến hành và thành lập và đi vào hoạt động sẽ tạo nên những khu cư dân mới, sức nóng tại những địa điểm này.

dự án Bất Động Sản hạng trung thu hút người tiêu dùng bởi nhiều ưu thế

nằm tại vị trí cửa ngõ phía nam vào Thành Phố, huyện Nhà Bè có nhiều ưu thế về giao thông trong kết nối vùng. Không riêng gì thừa kế hạ tầng, Thương Mại Dịch Vụ hạng sang tại những dự án giữa trung tâm Q.7, mà các dự án mới trong địa điểm còn đang rất được “nâng tầm” bởi hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng tầm phát triển triển khai xong.

Lúc Này, các con đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều trong tiến trình nâng cấp cải sinh và xúc tiến các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về liên kết vùng giữa xung quanh vị trí trọng tâm về hướng nam. Riêng tuyến Nguyễn Bình được mở rộng lòng đường thành 40m dự đoán sẽ triển khai xong trong năm 2018. Có khả năng bạn quan tâm bán đất nền Quận 7

Dự án mới

Dự Án BĐS khu dân cư Nhơn Đức mang về cho dân cư một môi trường sống hiện đại, trong lành

Các tuyến giao thông vận tải được xây dựng mới như cầu Cây Khô liên kết trục đường Phạm Hùng vào giữa trung tâm huyện Nhà Bè cũng đang trong quá trình triển khai xong. Dự Án BĐS chống ngập của Thành Phố đang được gấp rút thi công, Dự kiến triển khai xong vào cuối tháng 4/2018. Không dừng lại ở đó, nhiều dự án Bất Động Sản trọng yếu kết nối vùng cũng đã và đang trong quy trình tiến độ buổi đầu tiến hành. Cụ thể như chiến lược xây hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, gây dựng tuyến metro số 4, Dự Án BĐS đường vành đai 4…

hạ tầng được hoàn thành xong, mở rộng và xây mới đã tạo điều kiện nâng tầm phát triển nhiều dự án Bất Động Sản. Đặc biệt trong địa điểm này các dự án Bất Động Sản tầm trung có giá lôi cuốn luôn thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều người mua. Điển hình là thời điểm vừa qua, Doanh Nghiệp Vạn Phát Hưng – người đầu tư khu dân cư Nhơn Đức đã chính thức mở bán 102 nền đất và đã được thanh khoản nhanh gọn chỉ trong mức 20 ngày. Đợt mở bán mới dự án Bất Động Sản Nhơn Đức vào ngày 27/12/2017 tiếp tục thu hút tương đối nhiều người mua tìm đến và tham gia thanh toán giao dịch. Có thể bạn lưu ý bán đất nền huyện nhà bè

vị trí dự án khu dân cư Nhơn Đức

Bản đồ địa thế Dự Án BĐS khu người dân Nhơn Đức

dự án Bất Động Sản Nhơn Đức dành được vận tốc thanh toán tốt so với những dự án Bất Động Sản cùng phân khúc trong địa điểm. CĐT Vạn Phát Hưng đã đề ra được mức định giá hợp lý và điều kiện kèm theo chuyển nhượng bàn giao thuận lợi cho người mua, cụ thể: Mức góp vốn đầu tư 17 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT), tổng mức vốn hợp đồng được chia thành 7 đợt thanh toán linh hoạt với tiến trình bình quân 2 tháng/đợt. Nhà đầu tư còn chuyển nhượng bàn giao cho người tiêu dùng đất trống đã có đầy đủ móng cọc, cho nên vì vậy, người mua có thể tiến hành việc thiết kế xây dựng nhà theo thiết kế ngay sau lúc hoàn thành các thủ tục thanh toán.

Ngoài mức giá hợp lý, điều kiện kèm theo tỉnh thanh hóa linh hoạt, hạ tầng tốt bậc nhất thị phần, dự án Nhơn Đức còn Nằm ở phía trong nội khu 2 trường đại học lớn đang được xúc tiến xây dựng. Dự án Bất Động Sản được định hướng sẽ trở thành một khu “đô thị đại học” hiện đại, năng động bậc nhất Nhà Bè trong mai sau, Dự Án BĐS hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho dân cư sinh sống trong xung quanh vị trí. Với việc giao dịch mua bán nhà dịch vụ cho thuê lại, hoặc mở ra các Dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hoạt động của hai trường đại học, chắc như đinh dự án Nhơn Đức sẽ mang về nguồn doanh số cao và thu nhập không chuyển biến cho các nhà đầu tư trong những năm tới.

Các đất trống Dự Án BĐS Nhơn Đức trong đợt mới vẫn đang được Công Ty Vạn Phát Hưng chào bán có vị trí rất đẹp, tiếp giáp 3 mặt sông hoặc gần bên 2 trường đại học, đây là địa điểm đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng giao thông, rất thuận lợi cho quy trình thiết kế xây dựng và hoàn thiện căn hộ. Hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ, tiện ích quanh vùng cũng đã được chủ đầu tư dự án tiến hành thiết kế và xây dựng nhằm mang về một môi trường sống hiện đại giữa không gian trong lành cho dân cư. Dự án Bất Động Sản khu người dân Nhơn Đức được đánh giá là một trong số ít các dự án Bất Động Sản có cơ sở hạ tầng tốt nhất thị phần Thành Phố Hồ Chí Minh, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải trong nội khu dự án Bất Động Sản đã được chủ đầu tư hoàn thành xong trước lúc dân cư đến định cư. Cụ thể việc góp vốn đầu tư bài bản Ngay từ đầu của Doanh Nghiệp Vạn Phát Hưng đã tạo được sức hút và tính thanh toán cao cho dự án Bất Động Sản.

Có 4 bình luận về “Vùng TP.HCM” đang bứt phá với nhiều dự án chất lượng tốt

 1. nguyễn hải (22/03/2018) | Trả lời

  Những dự án thu hút khách tại HCM với mức đầu tư lớn

 2. Lục Thiếu Du (02/04/2018) | Trả lời

  càng ngày càng nhiều dự án

 3. Tùng (12/04/2018) | Trả lời

  Cảm ơn bài viết rất chất lượng

 4. Bảo (16/04/2018) | Trả lời

  Cái giá hợp lý nữa là ok ngay