Trang chủ Tư vấn mua bán nhà đất quận Hà Đông

Tư vấn mua bán nhà đất quận Hà Đông

07/02/2018 | 293 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua bán đất quận Hà Đông. Mua nhà ở quận Hà Đông còn được xem là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích nên mang tới nhiều giá trị cho những người sinh sống và kinh doanh ở đây.

Tổng quan quận Hà Đông

Địa giới hành chính quận Hà Đông như sau: hướng đông giáp huyện quận thanh trì, Q. Thanh Xuân; hướng phía tây giáp huyện Chương Mỹ, huyện Hoài Đức, huyện Quốc Oai; hướng phía nam giáp huyện Thanh Oai; hướng bắc giáp huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Quận Hà Đông là quận có nhiều làng nghề nhất Hà Nội, trong số đó nổi tiếng đặc biệt là làng dệt lụa Vạn Phúc. Làng Vạn Phúc Hà Đông xưa là làng Việt cổ có nghề dệt lụa nổi tiếng.

tu van mua ban nha dat quan ha dong

thị trường mua bán nhà đất quận Hà Đông

Ngoài làng dự án Vạn Phúc Hà Đông, Hà Đông còn có làng La Khê cũng nổi tiếng trong các làng Việt cổ, được xưng tụng là tứ quý danh hương. Người La Khê tự hào với truyền thống văn vật: “Trai làng có Q. Công, tiến sĩ; gái làng có vương phi, hoàng hậu”. La Khê là làng hiếu học, không ít người đỗ đạt cao. Thế nhưng, La Khê còn Theo thông tin được biết nhiều với mặt hàng the tiến vua khác biệt từ bao đời nay. Hà Đông có nghề dệt lụa nổi tiếng từ lâu với làng lụa Vạn Phúc Hà Đông nổi tiếng. Đây là một thế mạnh của sự nâng tầm phát triển dịch Vụ Thương Mại du lịch kết hợp với tham quan các làng nghề của vùng.

Có thể nói quận Hà Đông là vùng đất thu hút nhiều du khách đến tham quan các làng nghề truyền thống. Tour du lịch ven sông Hồng, sông Nhuệ tới các làng nghề trong quận luôn là tour thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Tiện ích khi mua nhà đất quận Hà Đông

Thị trường mua bán nhà đất quận Hà Đông đang tăng cao hiện nay, và việc mua nhà tại Hà Đông còn được xem như là một lựa chọn tốt do tập trung nhiều tiện ích nên mang tới nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và Marketing Thương mại ở đây. Có thể nói Hà Đông là nơi có nhiều làng nghề nhất ở Thành Phố Hà Nội, rất có thể kết hợp dịch Vụ Thương Mại và du lịch, kinh doanh khách sạn, nhà hàng… ngoài ra nơi đây được coi là vùng đất có truyền thống hiếu học rất thích phù hợp với môi trường sống gia đình, nuôi dạy con cháu.

tu van mua ban nha dat quan ha dong

tư vấn kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Hà Đông

Lưu ý khi mua bán nhà đất quận Hà Đông

Nếu bạn cần mua nhà đất quận Hà Đông thì việc kế đến là nên cân nhắc thật kỹ nhiều chủng loại hình căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu và điều kiện kèm theo tài chính. Nếu tài chính eo hẹp và chật, bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá tốt dành riêng cho người có thu nhập thấp để rất có khả năng hưởng lợi từ gói hỗi trợ cho vay giải ngân cho vay 30 nghìn tỷ của nhà nước. Ngược lại, các chung cư cao cấp hoặc Nhà Phố là những chọn lựa phù hợp cho những người có thu nhập cao và tài chính dư dả. Bạn cũng cần phải quan tâm là nếu còn thiếu vốn thì cũng chỉ nên vay trả góp từ 20% – 30% giá trị căn nhà nhằm bảo đảm tố chất trả nợ sau này.

Chắt lọc thông tin khi mua nhà quận Hà Đông

Chắt lọc tin tức đầu vào, để đỡ mất công đi xem nhà. Bạn cần lưu ý tới các tin đăng về mua bán nhà đất, hầu hết các loại tin đăng này là loại sản phẩm của những môi giới nhà đất. Nếu bạn chọn được một môi giới tốt thì thời khắc tìm kiếm căn nhà mơ ước sẽ giảm khá nhiều.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn những tin đăng có hình ảnh rõ ràng và cụ thể, chụp nhiều góc của căn nhà. Những tin đăng có góp vốn đầu tư hình ảnh thông thường là tin của những người dân bán nhà đất có thiện chí.

>>> Xem thêm thông tin thị trường cho thuê đất

Có 01 bình luận về Tư vấn mua bán nhà đất quận Hà Đông

  1. Hoa (08/02/2018) | Trả lời

    hay