Trang chủ , Tiêu chí mua căn hộ chung cư mini quận 12

Tiêu chí mua căn hộ chung cư mini quận 12

15/08/2018 | 655 lượt xem

Bạn là cặp vợ chồng trẻ mới cưới, bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 12. Bạn đang cần một nơi an cư lập nghiệp chất lượng khá ổn mà giá thành lại phải chăng. Khi đó, mua căn hộ chung cư mini quận 12 là giải pháp của nhiều hộ gia đình trẻ. Những tiêu chí mua căn hộ chung cư mini quận 12 dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn được căn hộ chung cư ưng ý cho mọi thành viên trong gia đình.

Đánh giá năng lực chủ đầu tư khi mua căn hộ chung cư mini quận 12

Năng lực chủ đầu tư sẽ đảm bảo được rằng dự án khu chung cư bạn mua có tiềm năng hay không. Một chủ đầu tư tốt bao giờ cũng giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua nhà.

mua can ho chung cu mini quan 12

Tại sao nên chọn chung cư mini tại quận 12

Hãy bắt đầu thu thập và đánh giá năng lực của chủ đầu tư. Bạn tìm kiếm thông tin trên mạng, lịch sử của chủ đầu tư, những dự án mà chủ đầu tư đã hoàn thành và bàn giao.

Mỗi chủ đầu tư sẽ có phong cách quy họach, định hướng xây dựng cơ sở hạ tầng riêng phù hợp với khách hàng mà họ hướng tới. Vì thế khách hàng mua nhà cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin này.

Ngoài ra cũng cần tìm hiểu thông tin về chủ thầu xây dựng để chắc chắn rằng cơ sở hạ tầng của căn hộ được xây dựng tốt, đảm bảo an toàn khi sống.

>>>Tham khảo lưu ý khi mua chung cư trung cấp quận Cầu Giấy

Chú ý tầng hầm và sức chứa

Đôi khi yếu tố này thường bị bỏ qua khi mua căn hộ chung cư mini quận 12. Càng thuộc loại căn hộ mini bạn cần phải quan tâm tới điều này. Thông thường những khu căn hộ mini thường sẽ bị hạn hẹp bởi sức chứa trong tầng hầm.

Ví dụ nhà bạn có 2 vợ chồng, trung bình sẽ có khoảng 2 chiếc xe máy. Chưa kể nếu người thuê nhà là nhóm sinh viên thì số lượng xe sẽ tăng lên. Hãy chú ý kiểm tra và tìm hiểu để tránh trường hợp không có chỗ gửi xe, buộc bạn phải ở một nơi gửi xe một nơi. Điều này vô cùng bất tiện.

mua can ho chung cu mini quan 12

Mua căn hộ chung cư tại quận 12 nên chọn nơi có tầng hầm rộng

Nên mua căn hộ chung cư mini quận 12 tầng trung

Tốt nhất là bạn nên mua căn hộ chung cư mini quận 2 tầng trung để làm nơi an cư. Nếu lựa chọn tầng thấp bạn có thể bị ảnh hưởng bởi bụi và tiếng ồn, thậm chí là muỗi mỗi khi mùa muỗi tới. Còn nếu ở tầng quá cao, không khí loãng, ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên.

Số tầng hợp lý mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua chung cư dao động từ tầng 7 – 15. Đây là vị trí tầng có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản mà vẫn đảm bảo điểm nhìn/hướng nhìn xuống đường phố khá đẹp và thông thoáng.

Bạn nên tránh xa khu vực thang máy và bãi rác

Hệ thống thang máy thường được bố trí ở tiền sảnh chung cư và phân bổ đồng đều ở các tầng căn hộ. Thường sẽ có 2 loại thang máy: thang máy chở người và thang máy chở vật. Ngoài ra các khu chung cư cao tầng sẽ có hệ thống đổ rác xuyên tầng.

Khi đi mua căn hộ chung cư mini quận 12 bạn cần tìm hiểu và hỏi xem căn hộ đó có gần thang máy hay học rác hay không. Nếu gần chắc chắn bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn.

Nên chọn căn hộ có ban công

Đối với những căn chung cư mini thì việc có thêm một khoảng ban công sẽ giúp bạn tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ban công là nơi hút gió, hút ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng nơi này là nơi trồng một số loại rau hoặc kết hợp làm nơi phơi quần áo rất tiện lợi.

Trên đây là một vài tiêu chí mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn khi đang muốn mua căn hộ chung cư mini quận 12. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được căn hộ chung cư như ý.

Chưa có bình luận về Tiêu chí mua căn hộ chung cư mini quận 12