Trang chủ Sức hút của thị trường căn hộ quận 2

Sức hút của thị trường căn hộ quận 2

25/12/2018 | 287 lượt xem

Chuyên trang đánh giá tổ hợp thị trường mua bán căn hộ chung cư Quận 2 được thực thi bởi nhóm chuyên gia từ 6 năm kinh nghiệm tay nghề thị trường khu Đông của chúng tôi. Quý khách sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ trong thực tế thị phần để có những chọn lựa đúng đắn khi mua dự án Bất Động Sản nhà ở tại Q.2.

Trong bài viết này, quý khách sẽ tiến hành chia sẽ tổng quan về thị phần, các địa điểm tại Q.2 cũng như giá bán căn hộ Q2, các nhà ở Quận 2 điển hình để lựa chọn hợp với nhu cầu của hạnh phúc gia đình mình.

căn hộ quận 2

1.Tại sao các Dự Án BĐS căn hộ Quận 2 thu hút mạnh ?

Theo đánh giá của chúng tôi, thị trường căn hộ chung cư Q.2 trong 4 năm quay trở lại đây luôn là điểm trung tâm của thị phần. Các dự án Bất Động Sản được người mua tiếp đón, nhất là các người đầu tư dự án căn hộ hầu hết bởi các nguyên nhân dưới đây :

Vị trí địa lý của Q2 & liên kết giao thông vận tải :

Q2 có địa thế khá đắc địa, giáp ranh với 5 quận lớn là Q1, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Q. Bình Thạnh và là cửa ngõ ra khu Đông cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ của TP.Hồ Chí Minh.

Nhờ địa thế đắc địa, Quận 2 được tập trung tăng trưởng cơ sở hạ tầng cơ sở, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải để liên kết về trọng tâm nhanh gọn :

 • kết nối qua Q. Bình Thạnh : Cầu TP.Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm
 • liên kết qua Q1 : Hầm Thủ Thiêm – Cầu Thủ Thiêm 2 (Đang xây dựng)
 • kết nối qua Q4 : Cầu Thủ Thiêm 3 (Chuẩn bị động thổ)
 • liên kết qua Quận 7 : Cầu Phú Mỹ – Cầu Thủ Thiêm 4 (Đang lên Dự Án BĐS và động thổ)
 • liên kết qua Quận 9 : Đường Cao Tốc – Đường Song Hành Cao Tốc – Đường Xa Lộ TP. Hà Nội

người mua mua dự án Bất Động Sản căn hộ tại Q2 thường so sánh với các căn hộ tại Q.7. Và nếu xét riêng về khía cạnh vị trí & kết nối giao thông vận tải Bây Giờ & mai sau thì rõ ràng và cụ thể Q.2 có lợi hơn tương đối nhiều khi đối chiếu với Q7 – Khu Nam.

Quận 2 còn được bao bọc bởi nhiều nhánh sông lớn, mật độ cây lá rất cao nên được nhiều hạnh phúc gia đình chú trọng khoảng không gian sống chọn lựa làm nơi an cư.

ngoài ra, các nhà đầu tư cũng thích thị phần căn hộ căn hộ chung cư Q2 do cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng cơ sở đang thực thi và tốc độ phát triển khá nhanh. Cầu đường giao thông đi đến đâu, giá trị Nhà Đất Bất Động Sản tăng tới đấy và đó chính là nguyên do được không ít chủ đầu tư của dự án tin vào thị phần vay căn hộ chung cư Q2 dù nguồn cung cấp không hề thấp.

Quận 2 được quy hoạch mới đồng bộ & các thương hiệu nổi tiếng có tiềm lực :

Q2 được quy hoạch phát triển từ một vùng đất nông nghiệp & trồng trọt, đầm lầy dừa nước giống Phú Mỹ Hưng, liên kết giao thông qua trung tâm là những chuyến phà Thủ Thiêm.

Thành tựu về đầu tư và quy hoạch đến lúc này là có không ít các Khu đô thị kiểu mẫu như An Phú – An KhánhThảo Điềnđẳng cấp. Thạnh Mỹ Lợi trên đà quay trở về xứng địa vị khu trọng tâm hành chính Quận 2 và thời gian gần đây là các Khu đô thị mới như Cát LáiNam Rạch ChiếcSaigon Sport City, Sân Golf Rạch Chiếc (KĐT Him Lam City).

chủ yếu các KĐT được đầu tư và quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng cơ sơ, nhà cửa khá khang trang, các tiện ích sinh sống trong xung quanh vị trí rất đầy đủ và khá cao cấp. Điển hình trong đó là khu Thảo Điền, điểm nhấn khá tuyệt vời về đầu tư và quy hoạch – đó là khu vực tập trung chuyên sâu nhiều người nước ngoài và doanh nhân thành đạt sống nhất tại Q2.

đặc biệt nhất và cũng là đôi cánh cho Quận 2 phát triển là Khu đô thị mới Thủ Thiêm– trọng tâm hành chính mới của TP. Hồ Chí Minh. Khu đô thị Thủ Thiêm được mệnh danh là Phố Đông của Nước Nhà, nơi sẽ là trung tâm hoa lệ, đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Khách hàng được gì nhờ quy hoạch mới và tiện ích đồng bộ :

– mạng lưới hệ thống giao thông thoáng rộng, rất có khả năng kết nối trung tâm nhanh chóng

– mạng lưới hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp

+ hệ thống trường thế giới các cấp khá nhiều lên đến vài chục trường tiêu biểu :

 • Trường quốc tế TAS (The American School)
 • Trường nước ngoài BVIS
 • Trường nước ngoài Đức
 • Trường nước ngoài Úc (AIS)
 • Saigon Star International School (SSIS)
 • ACG International School – Vietnam (ACGIS)

+ giữa trung tâm mua sắm lớn như Metro, Vincom, Big C, LotteMart, các khu Thương Mại trong những dự án

+ hệ thống bệnh viện quốc tế uy tín như :

 • Bệnh viện nước ngoài Thảo Điền
 • Bệnh viện Phúc thịnh vượng
 • Phòng khám Family Medical Practice – Cơ sở 2
 • Bệnh viện nước ngoài Mỹ
 • Phòng khám đa khoa nước ngoài Hoàn Mỹ

+ Khu giải trí, vui chơi giải trí, nhà hàng cafe không ít

Cộng đồng người dân đẳng cấp

Ngoài 2 vấn đề trên, cộng đồng dân cư đang sinh sống và làm việc và sẽ sống tại Quận 2 trong mai sau tại những KĐT thượng hạng là khá đẳng cấp. Phần nhiều là dân có trình độ, học vấn sống trong các chung cư hay các dân Marketing thành đạt trong những chung cư cao cấp, thượng hạng hay biệt thự nghỉ dưỡng.

đây chính là vấn đề tạo ra giá trị tốt nhất cho các dự án căn hộ Quận 2 sau lúc thành lập và đi vào hoạt động. Những dự án có cộng đồng môi trường người dân văn minh, thành đạt thì giá bán căn hộ chung cư cũng tăng tương đối cao.

bên gần đó, các dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư Quận 2 thu hút khách hàng hay các CĐT cũng đến từ các thương hiệu lớn tập trung tại đây như Đại Quang MinhTiến PhướcCapitalandKeppel LandCIIHồng Kong LandMapleTree Việt NamNovalandKusto Home, Đất Xanh… Sức hút từ những thương hiệu mạnh này là khá lớn, cùng với sự P rầm rộ, số lượng sàn môi giới tập trung đông là các yếu tố tạo được thị trường chung cư Q.2 luôn là điểm HOT của thị phần trong 4 năm nay.

Trên đây chính là những đánh giá của nhóm chuyên gia của chúng tôi lý do tại sao rất nhiều người mua chọn lựa mua chung cư Q2 để đầu tư hay sinh sống ở Hiện tại và tương lai.

 

 

 

Chưa có bình luận về Sức hút của thị trường căn hộ quận 2