Trang chủ Quy tắc bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh cho người nước ngoài

Quy tắc bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh cho người nước ngoài

18/07/2018 | 416 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu thuê, mua căn hộ của khách nước ngoài đang gia tăng. Đây chính là chủ trương mở và hội nhập sâu rộng của nền kinh tế. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những quy tắc cần biết khi bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh cho người nước ngoài. Cùng tìm hiểu nhé.

Thông thạo ngôn ngữ khi giao tiếp với người nước ngoài

Một hạn chế thường xảy ra trong các giao dịch mua bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh đó là vấn đề giao tiếp. Với một người không có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt thì 2 bên không thể hiểu nhau, người mua sẽ chẳng hiểu mình sẽ nhận được điều gì. Do vậy, trên thực tế đã vì nhược điểm này mà không có được khách hàng. Có thể thấy, năng lực ngoại ngữ tốt sẽ là chìa khóa thành công, giúp bạn có thể mở thêm nhiều cơ hội làm ăn với đối tác nước ngoài…

Luôn luôn đúng giờ

Một quy tắc mà nhất định bạn không thể quên đó là với người nước nước ngoài họ luôn luôn thích làm việc đúng giờ. Nếu bạn có trễ 1 – 2 phút thì trên thực tế sẽ có nhiều khách hàng không hài lòng và họ sẽ không quan tâm tới bất kì một lý do gì bạn đưa ra…

ban can ho mini tai tp ho chi minh

quy tắc bán căn hộ mini tại TPHCM

Trong giao dịch mua bán bất động sản nói chung và bán căn hộ chung cư mini tại TP Hồ Chí Minh nói riêng thì khi bạn hẹn giờ nào thì hay nên đúng giờ. Tuy việc bạn đến đúng giờ chưa chắc sẽ giúp gì cho họ hay không nhưng chắc chắn nó sẽ là một điểm cộng cho bạn trong cách làm việc. Nếu trong trường hợp bận bắt buộc phải đến trễ thì bạn hãy nhắn một tin nhắn, để khách hàng biết rằng bạn cũng tôn trọng thời gian của mình.

Làm việc một cách chuyên nghiệp

Nhiều người nước ngoài nhiều khi họ sẽ không hiểu được về các vụ việc, do vậy bạn cần giải thích rõ ràng, cụ thể ngay từ lúc đầu. Trong trường hợp, nếu như không chắc chắc một vấn đề gì đó thì hãy tránh nói ra. Bởi lẽ, một khi đã nói ra thì sẽ không thể rút lại được.

Những người nước ngoài tinh tế, họ sẽ dễ dàng nhận ra là bạn làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp, họ không hài lòng. Mặt khác, nó sẽ gây cho họ có cảm giác bạn bạn lừa dối họ hơn là sự nhầm lẫn.

Là người bán căn hộ mini TPHCM có trách nhiệm, trung thực

Những người nước ngoài rất coi trọng chữ tín, sự trung thực. Chính vì vậy, khi mua bán căn hộ mini TP Hồ Chí Minh, bạn hãy thể hiện mình là người nghĩa vụ và trách nhiệm, tính trung thực cao, làm việc tận tâm, tận lực, chăm sóc người mua.

Ngoài ra, bạn cần tránh việc tận dụng họ là người nước ngoài mà kê giá cao lên, tăng giá, tính đủ mọi thứ phí… Bởi lẽ, nếu làm như vậy thì kiểu gì họ cũng sẽ biết bạn tốt xấu ra sao. Do vậy, khi bán căn hộ hãy cứ làm nhiệt tình, thật thà, trách nhiệm ắt sẽ có thành công.

ban can ho mini tai tp ho chi minh

bán căn hộ mini tại TPHCM

Một số lưu ý khi bán căn hộ mini TP Hồ Chí Minh cho người nước ngoài

Khi bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh thì mọi tin tức thủ tục cần phải chuẩn xác nhất. Khi các thông tin, điều khoản còn thiếu xót hay sai sót thì bạn không thể chốt thanh toán giao dịch với người mua. Bởi lẽ, khi đó những hậu quả và rắc rối có thể xảy ra sẽ không lường trước được.

Khi bạn làm việc với khách quốc tế thì có nghĩa là bạn đang đại diện cho người việt Nam để làm việc. Do vậy, nếu bạn đi lừa người ta tức là sẽ làm nên vết nhơ không chỉ cho bản thân bạn mà khách hàng sẽ quy chụp luôn cả người Việt và cả một ngành nghề. Như vậy, bạn càng cần phải có lòng tự hào, tính kiêu hãnh về bản thân, về dân tộc khi làm việc với người nước ngoài. Hãy chăm sóc những vị khách hàng và làm thế nào để họ cần đến bạn và tìm mua các căn hộ mini TP Hồ Chí Minh của bạn. Chắc chắn đó sẽ là mục đích mà ai cũng muốn.

Đây là quy tắc bán căn hộ Mini tại TP HCM mà bạn cần biết. Bạn có thể truy cập Homedy.com để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản

Chưa có bình luận về Quy tắc bán căn hộ mini tại TP Hồ Chí Minh cho người nước ngoài