Trang chủ Phong thủy tốt nhất khi mua nhà biệt thự

Phong thủy tốt nhất khi mua nhà biệt thự

11/05/2018 | 492 lượt xem

Xã hội ngày một phát triển kéo theo nhu cầu về không gian sống ngày càng cao. Chính vì vậy những ngôi nhà biệt thự sang trọng chính là sự lựa chọn của người tiêu dùng giới thượng lưu. Làm sao để mua nhà biệt thự mang tới những vận may, công việc làm ăn phát đạt cho gia chủ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề phong thủy khi mua nhà biệt thự qua bài viết dưới đây nhé

Phong thủy về hướng nhà biệt thự

Các chuyên gia phong thủy nhận định rằng khi mua một căn nhà mới thì điều đầu tiên cần xem xét là vị trí hướng của ngôi nhà. Hướng nhà được xem là yếu tố tiên quyết khi bạn xem xét tử vi và phong thủy của nhà biệt thự.

Hướng căn nhà là phía cánh cửa chính, là địa khí mang đến sự sung túc, may mắn tài lộc cho gia chủ. Tùy vào từng tuổi, mệnh của chủ nhà mà tính hướng nhà sao cho phù hợp và như ý. Những ngôi nhà biệt thự hạng sang có tầm khoảng sân sau thông thoáng hơn sân trước được xem là phong thủy tốt, giúp đem lại những sự may mắn về tài lộc.

>>> Xem thêm 1 số thông tin về dự án biệt thự hiện nay

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự

Kết cấu hạ tầng nhà biệt thự chỉ là vấn đề thẩm mỹ bên ngoài mà còn là yếu tố phong thủy quan trọng. Theo một số chuyên viên tử vi phong thủy, nhà xây kiểu hiện đại ngày nay thông thường có quá nhiều góc cạnh, nhiều cột và nhiều hình dạng khác nhau. Bạn nên tránh mua những ngôi nhà có thiết kế phòng bếp ở bên phải cánh cửa vì năng lượng khí sau một thời gian tích tụ ở đây có thể gây hiềm khích trong hạnh phúc gia đình. Nhà bếp cũng không nên đặt tại địa chỉ tây bắc của căn nhà vì có thể gây thất thoát tài chính cho gia chủ.

Tỷ lệ cánh cửa chính nhà biệt thự

Đây cũng chính là yếu tố phong thủy cần chú tâm quan trọng. Khi chọn mua nhà biệt thự bạn nên xem xét tỷ lệ của cửa chính sao cho đảm bảo sự hài hòa với ngôi nhà. Cửa này sẽ không nên thiết kế quá lớn hoặc quá bé để tránh tiêu hao tài sản. Xung quanh vị trí gần cánh cửa chính nên trồng thêm cây xanh, tạo khoảng trống rộng rãi, sạch sẽ để có dòng khí tốt.

Trên đây là một số lưu ý về vấn đề phong thủy khi lựa chọn mua nhà biệt thự. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sở hữu được một ngôi nhà biệt thự hoàn hảo, mang nhiều may mắn và tài lộc.

Chưa có bình luận về Phong thủy tốt nhất khi mua nhà biệt thự