Trang chủ Phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 4 bạn nên biết

Phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 4 bạn nên biết

23/09/2018 | 370 lượt xem

Cho dù sống trong nhà ở hay phòng trọ thuê thì cũng cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đừng quá chủ quan và qua loa trong vấn đề này. Phong thủy không gian sống không tốt có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và tinh thần của bạn. Sau đây sẽ là những yếu tố phong thủy cần biết khi chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 giúp bạn có được không gian sống thoải mái, thư giãn và an toàn hơn hẳn.

Bạn không phải là một nhà nghiên cứu phong thủy chuyên nghiệp, nhưng cần biết một số yếu tố ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng trọ để tránh. Các yếu tố phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 4 này cũng khá dễ nhận biết, bạn chỉ cần chú ý quan sát là được.

Yếu tố phong thủy thuận lợi của phòng trọ quận 4 cho thuê

Đối với địa bàn quận 4, nơi đây là khu vực có phong thủy khá tốt. Quận này được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn. Ba mặt giáp sông, tiếp đến là giáp quận 1 và quận 7. Ngoài ra, địa bàn còn có nhiều khu vực được xây dựng với nhiều cây xanh, rất tốt cho cuộc sống hiện đại.

cho thue phong tro quan 4

Phong thủy quận 4 rất tốt cho cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh

Cho dù giáp sông ba mặt nhưng địa hình của quận không hề thấp, ẩm ướt. Quận có địa thế cao, giao thông thuận lợi, khả năng di chuyển thuận lợi. Tất cả các yếu tố đó, khiến cho địa bàn quận 4 được xem là nơi có nhiều vận khí, nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống hiện đại, tấp nập ở Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 bạn sẽ nhận được thuận lợi đầu tiên về vị trí địa lý hợp phong thủy, tốt cho cuộc sống lâu dài.

Những điều cần tránh khi chọn phòng trọ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4

Tiếp theo để sống thoải mái, tốt hơn, cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy của chính căn phòng thuê của bạn. Những căn phòng sau bạn nên tránh:

Phòng trọ có gương bát quái, bùa chú

Những căn phòng có nhiều bùa chú lạ, gương bát quái trong các nơi như cửa ra vào, cửa sổ, dưới gầm.. sẽ là dấu hiệu không nên thuê đầu tiên. Bởi có thể trước đây căn phòng đó có gặp chuyện xấu, điều không may, nên chủ nhân đã trang bị những thứ đó. Vậy nên, tuyệt đối nên tránh những căn phòng này, dù chủ nhân có giải thích nguyên nhân thế nào

Phòng trọ nhỏ hẹp, tối tăm

Tùy thuộc vào yêu cầu và tài chính mà bạn có thể chọn không gian phòng phù hợp. Tuy nhiên bạn phải chọn một không gian có độ thông thoáng, sáng sủa, dễ chịu. Không gian như vậy mới có phong thủy tốt, thu hút năng lượng, vận khí. Một căn phòng nhỏ, hẹp, quá tối thì sẽ khiến cho không gian u ám, ngột ngạt. Các căn phòng này có phong thủy không tốt, không có năng lượng, rất dễ gây cảm giác khó chịu, bí bách, dễ sinh bệnh tật.

>>>Xem thêm: thị trường cho thuê phòng trọ quận Tân Phú

Căn phòng không có cửa sổ

Phòng trọ thường có diện tích không lớn, nên chọn phòng có cửa sổ để làm tăng thêm ánh sáng, sự thoải mái cho căn phòng.

cho thue phong tro quan 4

Căn phòng có cửa sổ là không gian bạn nên lựa chọn

Những phòng không có cửa sổ vừa tối, vừa ngột sẽ khiến cuộc sống, công việc và quá trình học tập của bạn bị ảnh hưởng xấu, dễ bị mệt mỏi, không có tinh thần

Phòng trọ thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính

Đây là yếu tố rất kị khi xây dựng nhà trọ. Nếu bạn nhận được căn phòng có cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính như thế thì không nên lựa chọn. Căn phòng này sẽ khiến bạn gặp nhiều vận rủi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý

Nhìn chung, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 đã là một lợi thế. Bạn nên chú ý chọn không gian phòng tránh các yếu tố trên nữa là đã có cuộc sống tốt, hoàn thiện hơn. Cẩn thận yếu tố phong thủy một chút, cuộc sống của bạn đã tốt hơn, thoải mái hơn và tràn đầy năng lượng, sức khỏe.

Chưa có bình luận về Phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 4 bạn nên biết