Trang chủ Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chung cư mini Hà Nội

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chung cư mini Hà Nội

22/05/2018 | 513 lượt xem

Hiện nay, chung cư mini Hà Nội ngày càng diễn ra sôi động. Có rất nhiều căn chung cư được chào bán với mức giá hấp dẫn. Có những chung cư có giá cao, ngược lại có những căn hộ giá thấp. Vậy những yếu tố ảnh hưởng tới giá chung cư mini Hà Nội gồm những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thị trường chung cư mini Hà Nội sôi động

Với thành phố lớn như thành phố Hà Nội thì quỹ đất tại đây ngày càng hiếm. Mặt khác, xu hướng công nghiệp hóa ngày càng phát triển mạnh khiến nhiều người dân có nhu cầu sở hữu các căn hộ chung cư thay vì sở thích nhà liền đất như trước đây. Đáp ứng nhu cầu của người dân mà ngày nay, các chủ đầu tư bất động sản đã cho ra đời rất nhiều dự án căn hộ chung cư mini đa dạng về diện tích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống thiết yếu, cùng với một mức giá phù hợp.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chung cư mini tại Hà Nội

Việc có thể nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả chung cư sẽ phần nào giúp nhà đầu tư, người mua hà dễ dàng định giá được căn hộ chung cư mini của mình một cách chính xác

gia ban chung cu mini ha noi

căn hộ chung cư mini tại Hà Nội

Vị trí chung cư mini

Có thể thấy vị trí là yếu tố quan trọng nhất chiếm tới 50% giá chung cư mini. Một căn hộ sở hữu vị trí đẹp, hệ thống giao thông thuận tiện, cảnh quan đẹp chắc chắn sẽ có giáo cao.

Chủ đầu tư uy tín

Khi lựa chọn các dự án chung cư mini từ các chủ đầu tư uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các mặt như chất lượng công trình, tiến độ xây dựng, tính pháp lý. Và tất nhiên, với tiêu chí này, giá chung cư mini sẽ được định giá cao hơn các dự án của những chủ đầu tư chưa có nhiều năm uy tín, các chủ đầu tư nhỏ lẻ.

gia chung cu mini o ha noi

giá bán chung cư mini tại Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào

Diện tích và tầng chung cư mini

Những căn hộ chung cư mini tại Hà Nội có diện tích lớn thì chắc chắn sẽ giá bán cao hơn những căn hộ có diện tích nhỏ cùng phân khúc. Mặt khác, yếu tố vị trí tầng của chung cư cũng là một yếu vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới giá trị chung cư. Điển hình như đối với những dự án nằm trong khu dân cư cao thì các căn hộ nằm ở tầng trệt có giá rất cao vì ở đây, người ta có thể sử dụng để ở hoặc kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó thì các chung cư có vị trí tầng từ tầng 8 tới tầng 16, đây là những căn hộ có view đẹp sẽ luôn được định giá cao hơn các tầng khác.

Chất lượng thi công

Một dự án được thi công với chất lượng tốt, đúng tiến độ, đảm bảo về thời gian thì sẽ có giá bán cao hơn so với các dự án chậm hơn khác. Bạn có thể tìm hiểu chất lượng thi công của công trình đó bằng cách tham khảo các dự án mà chủ đầu tư  đã hoàn thành trước đó để có cái nhìn chính xác nhất.

Trên đây là một số yếu tố liên quan mật thiết đến giá chung cư mini Hà Nội. Bạn quan tâm tới các dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội hãy truy cập với Homedy.com ngay nhé. 

Có 01 bình luận về Những yếu tố ảnh hưởng tới giá chung cư mini Hà Nội

  1. bùi anh tuấn (23/05/2018) | Trả lời

    có sôi động lắm đâu