Trang chủ , Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội

17/07/2018 | 484 lượt xem

Thị trường mua bán chung cư mini tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Nhiều người mua căn hộ thường băn khoăn tới giá bán căn hộ mini. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội. Việc nắm được các yếu tố này sẽ giúp cho người mua nhà cũng như các chủ đầu tư có thể định giá chung cư mini của mình một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Thị trường chung cư mini tại Hà Nội

Hiện nay, các căn hộ chung cư mini tại Hà Nội là phân khúc bất động sản được coi là sôi động nhất trong thời gian gần đây bởi nhiều nguyên nhân:

  • Có nhiều chủ đầu tư bất động đang nhảy vào phân khúc căn hộ chung cư mini với các dự án về giá tiền, tiện ích, diện tích xung quanh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Quỹ đất ở tại các thành phố Hà Nội đang ngày trở nên khan hiếm và xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu của người dân chuyển sở thích từ nhà liền đất sang sống tại các chung cư mini cũng tăng theo.
  • Khi mua chung cư mini tại Hà Nội trả góp thì có nhiều ngân hàng hỗ trợ các gói vay phù hợp cho người có nhu cầu vay tiền.
ban chung cu mini tai ha noi

thị trường chung cư mini tại Hà Nội đang rất sôi động

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội

Uy tín chủ đầu tư

Khi mua các dự án chung cư mini của những chủ đầu tư uy tín thì người mua sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều về các mặt chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và tính pháp lý. Khi đó, với những chủ đầu tư lớn và đã thành công với nhiều dự án thì các chung cư đó sẽ được định giá cao hơn so với các dự án đầu tư nhỏ lẻ.

Vị trí dự án

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới giá bán căn hộ chung cư mini đó là về vị trí. Đây là yếu tố quan trọng, nó sẽ quyết định tới 50% giá trị của căn hộ. Đối với các dự án căn hộ chung cư mini sở hữu vị trí đẹp, đắc địa, giao thông vận tải thuận lợi, môi trường, cảnh quan xung quanh đẹp,…thì chắc chắn sẽ có giá bán cao và tính thanh khoản trong tương lai cũng tốt hơn nhiều so với dự án vị trí xấu, bình thường.

Diện tích và vị trí căn hộ

Chắc chắn là những căn hộ có diện tích lớn thường giá bán sẽ cao hơn hẳn. Bên cạnh đó, vị trí số tầng của căn hộ chung cư cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá trị chung cư. Đối với những dự án căn hộ nằm trong các khu dân cư lớn, các căn hộ ở tầng trệt sẽ có giá rất cao bởi vì khi đó, người mua có thể kết hợp vừa ở, vừa để mua bán kinh doanh.

ban chung cu mini tai ha noi

chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội

Ngoài ra, các căn hộ nằm ở vị trí từ tầng 8 tới tầng16 sẽ luôn được định giá cao hơn so với những tầng khác một chút vì chung cư ở tầng này có view khá đẹp. Mặt khác, các căn hộ ở số tầng cao nhất trên cùng của một tòa nhà thì lại có giá rẻ hơn.

Chất lượng thi công

Đây cũng là một yếu tố góp phần ảnh hưởng tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội. Với các công trình được thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt thì chắc chắn giá bán sẽ cao hơn hẳn so với các công trình kém chất lượng, thi công chậm trễ. Một bí quyết giúp bạn có thể nắm bắt chất lượng công trình đó là hãy tham khảo qua những công trình của cùng một chủ đầu tư mà đã được hoàn thành trước đó.

Tính pháp lý

Bên cạnh các yếu tố nói trên thì vấn đề pháp lý cũng là một tiêu chí khá quan trọng tới giá căn hộ. Để có thể hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ thì bạn hãy chọn những dự án chung cư đã hoàn thành được hơn 20% phần thô và chủ đầu tư của dự án đó đã và đang vận hành nhiều dự án chung cư hoàn thiện khác.

Trên đây là một số tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội. Nếu bạn quan tâm tới các dự án chung cư mini chất lượng tốt, giá cả phải chăng đang mở bán tại Hà Nội thì hãy nhanh chóng liên hệ với Homedy.com ngay nhé.

Chưa có bình luận về Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán chung cư mini tại Hà Nội