Trang chủ Những ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn

Những ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn

24/02/2018 | 327 lượt xem

Theo các chuyên gia về bất động sản nhận định thì thị trường đất nền sẽ là loại hình nhà đất được góp vốn đầu tư nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có ý định đầu tư đất nền Sài Gòn Có thì hãy em xét những ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn

 • Đất nền có điểm mạnh đầu tư lớn vì không phải là bất động sản nhà đất kiến thiết xây dựng 1 loạt như căn hộ. Ngoài ra, tâm ý bám đất, giữ đất của người việt nam coi trọng bất động sản nhà đất liền thổ càng khiến cho kênh đầu tư này sẽ không bị lỗi thời trong bất kể chu kỳ luân hồi lên xuống nào của thị trường địa ốc, giúp giữ nhịp độ sức nóng, thanh khoản duy trì ở tại mức từ trung bình đến cao. Bạn quan tâm đất nền khu dân cư tại HCM
dau tu dat nen sai gon

ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn

 • Đất nền là gia tài đầu tư tích lũy có mức giá trị, do giá thành của đất bán thường tăng lên theo thời gian chứ không bị giảm xuống và ít chịu tác động ảnh hưởng xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Trong điều kiện kèm theo kinh tế vĩ mô không thay đổi, giữ đất trống qua từng năm chủ đầu tư của dự án không lo gia sản bị mất giá. Hiện trạng xấu đặc biệt là đất trống không tăng giá nhưng vấn đề đó đã không xảy ra kể từ năm 2014 tới lúc này.
 • Góp vốn đầu tư đất nền trống, sau khi đi xem vị trí thửa đất, khảo sát hạ tầng nội – ngoại khu và đầu tư và quy hoạch tất cả dự án Bất Động Sản, người mua rất có thể an tâm về việc gia sản đó đã dựng nên. Ngay cả những lúc luật quy chế xây nhà, gia sản cũng không bị ảnh hưởng đáng kể trong quy trình tiến độ góp vốn đầu tư vì xây nhà ở theo mẫu thiết kế được duyệt. Đó là nhà đất được xếp vào nhóm đã hiện hữu, không phải gia tài hình thành trong mai sau, do đó ít bị rủi ro đáng tiếc do các chiêu trò quảng cáo, marketing, hứa hẹn, cam kết thổi phồng phi sự thật.

Nhược điểm đầu tư đất nền Sài Gòn

 • Đầu tư đất nền có giá trị lớn, kén khách đầu tư.Trong thời điểm này đất nền đã thiết lập mặt phẳng giá mới cao hơn trước đây. Dòng tiền từ 2-3 tỷ đồng trở lên mới khởi đầu săn được đất địa thế đẹp, hạ tầng đồng bộ. Tuy nhiên, dòng tiền đó được cho là khá lớn và kén khách, đặc biệt là đối với những tay chơi mới gia nhập thị trường bất động sản địa ốc.
 • Đầu tư đất nền Sài Gòn không mang tới thu nhập hàng tháng.Việc đầu tư đất nền trống chỉ có thể hy vọng gia sản tăng giá, doanh thu được chốt lúc mua đứt bán đoạn. Tuy nhiên, trong thời gian giữ đất, chủ đầu tư dự án không thể khai thác cho thuê như căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhà mặt phố, văn phòng…. với thu nhập từ thuê mướn đất nền cực thấp, chỉ đạt 0,5%/năm. Tham khảo thêm: bán đất nền khu dân cư quận 1
dau tu dat nen sai gon

ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Hồ Chí Minh

 • Đầu tư đất nền cần phải đóng tiền nhanh, mất ngân sách cơ hội Tốc độ nộp tiền và bàn giao đất được xem là nhanh hơn khi đối chiếu với các loại gia sản khác. Do phải vung tiền trong những năm ngắn, dòng tiền chỉ dồn vào một loại gia sản sẽ mất ngân sách thời cơ vì không thể chẻ nhỏ dùng để san sẻ những kênh góp vốn đầu tư khác.

Trên đây là một số ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Homedy.com để được giải đáp nhé.

Có 3 bình luận về Những ưu nhược điểm của đầu tư đất nền Sài Gòn

 1. Quỳnh Văn Bùi (26/02/2018) | Trả lời

  bài viết khá hay

 2. Tuấn Phước (14/03/2018) | Trả lời

  Đất nền Sài Gòn thường nhiều lựa chọn để đầu tư hơn

 3. Mạnh Thắng (27/03/2018) | Trả lời

  Đất nền chắc giờ nếu chủ đầu tư có lấy thì lấy diện tích lớn