Trang chủ , Những thông tin cần biết khi mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức

Những thông tin cần biết khi mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức

20/08/2018 | 395 lượt xem

Quận Thủ Đức đang rất vô cùng phát triển. Cùng với đó là nhu cầu công việc, nhà ở ngày càng leo thang. Nhiều người đơn thân, vợ chồng trẻ lựa chọn mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức là giải pháp an cư tại đây. Tuy nhiên với tình hình bất động sản nóng như hiện nay, bạn cần biết về những thông tin khi mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức được chia sẻ dưới đây.

Tình hình nhà đất thừa cầu thiếu cung tại quận Thủ Đức

Vốn là quận phát triển từ rất sớm, tới nay quận Thủ Đức có mật độ dân cư đông đúc. Các dự án đất xây căn hộ ngày càng thu hẹp và đến thời điểm giữa năm 2018 dường như là không còn dự án mới được xây dựng.

Hiện nay, quận Thủ Đức đang rơi vào tình trạng thừa cầu thiếu cung, giá căn hộ chung cư leo thang từng ngày. Vợ chồng chị Nguyễn Hoa ( làm việc tại quận Thủ Đức) tâm sự rằng:

“ Mấy tháng nay vợ chồng chị đi tìm mua căn hộ chung cư rất khó khăn. Căn ưng ý thì có giá quá đắt. Còn những căn còn lại thường chất lượng kém và không có nhiều tiện ích.”

mua can ho chung cu mini quan Thu Duc

Thị trường mua bán căn hộ chung cư mini

Giám đốc của một phòng giao dịch bất động sản tại quận Thủ Đức cho hay: Không phải là họ không muốn bán mà thực sự thời điểm hiện tại không có nhiều sản phẩm để bán. Chỉ còn một vài căn hộ tại dự án cũ. Còn những dự án mới đã được đặt cọc từ trước đó.

Với tình hình này, chắc chắn giá chung cư mini tại quận Thủ Đức sẽ leo thang trong tương lai không xa.

>>>Xem thêm điều cần biết khi mua chung cư mini quận Tân Bình

Cơ hội mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức cho những ai nhanh nhạy

Cuộc đua tìm mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức cho gia đình trẻ đang là một bài toán khó cho cả người tìm mua nhà và cả những nhà đầu tư. Những dự án vừa mới hoàn thiện là đã được đặt chỗ.

Vì thế bạn cần phải là người nhanh nhạy và nhạy bén khi tìm mua căn hộ chung cư mini. Tại Thủ Đức, có nhiều tiền chưa chắc đã mua được căn hộ ưng ý. Khi nhu cầu nhà tăng cao mà thị trường không đủ cung cấp buộc người dân phải lựa chọn giải pháp là những căn hộ chung cư mini.

Khi quyết định mua nhà bạn nên nắm bắt tất cả thông tin nhanh nhạy về thị trường chung cư mini. Các dự án đã hoặc đang giao bán mới. Không nhất thiết phải tìm một căn hộ thuộc dự án mới xây mà bạn có thể tìm căn hộ chung cư mini đã qua sử dụng nhưng còn tốt.

mua can ho chung cu mini quan Thu Duc

Mua chung cư mini tại quận Thủ Đức

Một vài lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức

Khi chọn mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

Chú ý tới tính pháp lý của căn hộ. Với tình hình giá cả nhà đất leo thang tại quận Thủ Đức, việc chọn mua căn hộ có minh bạch pháp lý là điều cần thiết. Có nhiều căn nhà ở bỗng nhiên hô biến thành căn hộ chung cư mini. Và những căn hộ này được giao bán với mức giá rất rẻ. Thực tế, những căn hộ chung cư mini kiểu này cần được sự cho phép của sở đầu tư và quy hoạch.

Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những dự án có nhiều thông tin trên mạng. Từ đó sẽ có thể lựa chọn được căn hộ chung cư mini tốt hơn.

Nên xác định rõ nhu cầu của mình. Bạn mua nhà ở hay mua nhà để giao dịch, đầu tư bất động sản. Lựa chọn vị trí phù hợp. Ví dụ bạn mua nhà để ở thì vị trí căn hộ phải gần nơi bạn làm, giao thông đi lại thuận tiện. Còn nếu mua nhà để bán sau này thì cần lựa chọn vị trí đắc địa. Có thể tìm hiểu tiềm năng của vị trí đó. Nếu không tìm hiểu có thể bạn sẽ bị lỗ khi bán căn hộ trong tương lai.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về tình hình nhà đất tại quận Thủ Đức thời điểm hiện tại. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Homedy ngay nhé.

Chưa có bình luận về Những thông tin cần biết khi mua căn hộ chung cư mini quận Thủ Đức