Trang chủ Những lưu ý trong hợp đồng mua bán căn hộ quận Thủ Đức

Những lưu ý trong hợp đồng mua bán căn hộ quận Thủ Đức

21/05/2018 | 335 lượt xem

Trong mua bán căn hộ, bạn cần hết sức thận trọng trong quá trình giao dịch và thực hiện ký hết hợp đồng. Việc làm này giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình cũng như hạn chế việc xảy ra các rủi ro không đáng có khi mua căn hộ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý trong hợp đồng mua bán căn hộ quận Thủ Đức.

Diện tích thực của căn hộ quận Thủ Đức

Trong hợp đồng mua bán căn hộ, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến khoản mục diện tích bởi lẽ việc thiếu diện tích là một trong những rủi ro khi bàn giao căn hộ quận Thủ Đức. Trên thực tế đã có nhiều trường hợp mà các chủ đầu tư đã không đo đạc lại diện tích căn hộ mà chỉ lấy bản đo đạc từ những người đã được thuê trước để đem giao cho khách hàng. Nếu người mua nhà chủ quan để chủ đầu tư làm như vậy thì sẽ không thể biết được diện tích thực với diện tích trên giấy tờ có khớp không?

mua ban can ho quan thu duc

quan tâm tới diện tích thực tế và diện tích trên giấy tờ có khớp nhau không

Vấn đề sở hữu chung và riêng

Lời khuyên cho người mua căn hộ đó là hãy quan tâm tới các vấn đề quy định một cách cụ thể phần sở hữu riêng và phần sở hữu riêng giữa người mua, chủ đầu tư trong hợp đồng mua căn hộ chung cư quận thủ đức.

Điều kiện bàn giao căn hộ quận Thủ Đức

Căn hộ được chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng phải đáp ứng được các tiêu chí như đã hoàn thành xong việc xây dựng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đã được phê duyệt và chúng đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của toàn khu vực.

mua ban can ho quan thu duc

giá bán căn hộ tại quận thủ đức

Giá bán căn hộ trong hợp đồng

Trên thực tế đã xảy ra trường hợp người mua căn hộ quận Thủ Đức không chú ý tới khoản mục giá bán căn hộ ngay từ khi ký kết, dẫn tới việc khi được bàn giao nhà, chủ đầu tư đã tự ý tăng phí các dịch vụ quản lý khác mà không hề có sự thỏa thuận. Chính vì vậy, trong hợp đồng mua bán căn hộ, người mua cần phải nắm rõ, xem xét thật kỹ các khoản chi phí cần thanh toán ngay từ đầu nhằm mục đích tránh xảy ra các tranh chấp, thiệt thòi về sau.

>>>>Có thể bạn quan tâm: cho thuê căn hộ chung cư mini quận 3 giá rẻ

Tài liệu trong hợp đồng mua bán căn hộ quận Thủ Đức

Trong hợp đồng mua bán căn hộ, người mua cần chú ý tới tất cả các loại giấy tờ bao gồm:

 • Bản vẽ thiết kế mặt bằng căn hộ, mặt bằng tầng căn hộ đã phê duyệt
 • Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà chung cư đã được phê duyệt
 • Bảng ghi quy định tiến độ thanh toán
 • Bản sao hợp đồng bảo lãnh căn hộ
 • Bản quy định nội quy sử dụng căn hộ quận Thủ Đức
 • Toàn bộ các danh mục vật liệu xây dựng và trang thiết bị có trong căn hộ

Trên đây là toàn bộ những lưu ý cần quan tâm trong hợp đồng mua bán căn hộ quận Thủ Đức. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể mua được một căn hộ thuận buồm xuôi gió. Để biết thêm chi tiết về các dự án nhà ở khác, bạn có thể ghé qua website homedy.com để được giải đáp nhé.

Có 3 bình luận về Những lưu ý trong hợp đồng mua bán căn hộ quận Thủ Đức

 1. Duan (21/05/2018) | Trả lời

  Thanks admin đã chia sẻ. Bài viết rất bổ ích

 2. Lục thiếu du (23/05/2018) | Trả lời

  tks ad

 3. Anh (25/05/2018) | Trả lời

  Cảm ơn add đã chia sẻ