Trang chủ Những lưu ý khi chọn mua đất nền giá rẻ HCM

Những lưu ý khi chọn mua đất nền giá rẻ HCM

01/02/2018 | 509 lượt xem

Hiện nay các dự án đất nền tại TPHCM đang tăng cao. Bạn đang có ý định mua đất nền giá rẻ HCM nhưng không chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những lưu ý khi chọn mua đất nền giá rẻ HCM nhé.

Tình hình đất nền giá rẻ HCM

Thị xã Dĩ An đang là khu vực nổi bật về gia tốc tăng giá và nhu cầu mua của thị trường đất nền tại tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, chủ yếu CĐT thứ cấp đang chào mặt hàng với giá chênh khoảng 20% – 30% so với thời điểm mua vào, ít có Dự Án BĐS mới được chào bán. Ở một số dự án Bất Động Sản cũ như khu dân cư Biconsi, Tân Đông Hiệp, phát triển đô thị Điền phát tài phát lộc, phát triển đô thành Tân Bình…, người đầu tư thứ cấp gửi sàn bán lại với tầm chênh từ 50 – 200 triệu đồng/nền.

So với các năm trước thì giá đất nền tại nhiều địa điểm của tỉnh Bình Dương hiện tăng từ 20%-30%. Các dự án đất nền giá rẻ HCM có hạ tầng tốt và nhiều tiện ích. Đa số chúng nằm gần các khu công nghiệp, khu cư dân lớn. Đất dự án Bất Động Sản, đất lẻ phân lô trên thị trường thứ cấp chứng nhận gia tốc tăng 30% khi đối chiếu với thời điểm giữa 2015. Mặc dù không sôi động như thị trường đất nền ở Đồng Nai kề bên, song do liền kề TPHCM, thị trường đất nền Tỉnh Bình Dương vẫn đang còn tiềm năng nâng tầm phát triển.

dat nen gia re hcm

đất nền giá rẻ hcm

Đất nền tại huyện Thuận An chứng nhận gia tốc tăng từ 10% – 20% khi đối chiếu với thời điểm tháng 9/2016. Còn các Dự Án BĐS nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13 ghi nhận giá bán và gia tốc tăng rõ rệt hơn hết. Tại thị xã Tân Uyên có sự tăng giá bán ở một số dự án Bất Động Sản đã có sổ hồng với mức tăng từ 20% – 40% ở các vị trí đẹp, đường đã trải nhựa.

Còn trong khu vực thị xã Bến Cát cũng đã được các chủ đầu tư của dự án đánh giá có nhiều thực lực nâng tầm phát triển. Các Dự Án BĐS nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13… cũng tăng từ 20% – 50% so với quy trình đầu chính thức mở bán. Xung quanh vị trí thị xã Bến Cát và Bàu Bàng sẽ tiến hành bổ sung thêm một số ít dự án mới như: Khu đô thị Thương Mại Mega City, khu người dân TDC Hòa Lợi, khu dân cư xã Lai Hưng… Tuy nhiên, giao dịch chỉ diễn ra hầu hết ở các dự án Bất Động Sản có địa thế tốt, cơ sở hạ tầng hoàn thành xong. Xem thêm mua bán đất công nghiệp

Những lưu ý khi chọn mua đất nền giá rẻ HCM

dat nen gia re hcm

lưu ý khi mua đất nền giá rẻ hcm

Có thể nói thị trường nhà đất tại TPHCM dự báo sẽ nâng tầm phát triển trong những năm tiếp theo. Các dự án đất nền giá rẻ HCM vẫn gây nên sức lôi cuốn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, theo các chuyên viên thì các nhà đầu tư thứ cấp và khách hàng cần cẩn trọng trước trò kích giá của bên bán. Đồng thời, tìm hiểu rõ mặt pháp lí cũng như sự hoàn chỉnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng xã hội của dự án. Người dân nên chọn mua loại đất nền đã được cấp phép của cơ quan quản lý và điều hành, đã triển khai xong hạ tầng kỹ thuật, và đủ hồ sơ thủ tục pháp lý. Còn những trường hợp họ nói là bán đất nền mà chưa có hạ tầng, chưa có thủ tục pháp lý thì nên tránh xa vì tính rủi ro rất cao.

Có 01 bình luận về Những lưu ý khi chọn mua đất nền giá rẻ HCM

  1. Hoa (02/02/2018) | Trả lời

    hay