Trang chủ Những điều cần quan tâm khi chọn chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội

Những điều cần quan tâm khi chọn chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội

19/05/2018 | 391 lượt xem

Thị trường chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội đang ngày càng sôi động. Rất nhiều căn hộ được mọc lên nhưng làm sao để có thể lựa chọn được một dự án chung cư mini phù hợp nhất với gia đình bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần quan tâm khi chọn chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Chung cư mini giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng

Để có được một cuộc sống ổn định và dài lâu tại căn hộ mới mua thì bạn phải tìm hiểu kỹ xem chủ đầu tư là ai, chất lượng chung cư ra sao? Bạn cần quan tâm tới yếu tố cơ sở hạ tầng có đảm bảo không? Nó có bị nứt hay bị bong các lớp sơn hay không. Nếu căn chung cư đó có hạ tầng không bảo đảm thì tuyệt đối bạn không nên lựa chọn bởi nó sẽ xảy ra những rủi ro về sau.

chung cu mini gia re o ha noi

lưu ý khi mua chung cư mini giá rẻ

Có khá nhiều trường hợp khi mua chung cư phải “dở khóc dở cười” khi không may chọn phải các căn hộ kém chất lượng, căn hộ đang trong quá trình tranh chấp…Một chung cư mini giá rẻ phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ bản nhất phục vụ cho cuộc sống.

Kiểm tra diện tích thực tế so với diện tích ở giấy tờ

Có thể thấy một kinh nghiệm khi mua chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội bạn không thể bỏ qua đó chính là phải kiểm tra diện tích của ăn hộ đó. Bạn hãy đo đạc lại diện tích và so sánh xem diện tích thực với diện tích trong giấy tờ có trùng khớp hay không. Việc làm này vừa đảm bảo quyền lợi của chính người mua, vừa hạn chế xảy ra tranh chấp sau này. Bởi lẽ đã có những trường hợp đã rơi vào tình cảnh kiện cáo khi diện tích không khớp, điều này gây lãng phí thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Kiểm tra nội thất chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội

Khi mua bạn cần phải tìm hiểu, kiểm tra các đồ nội thất bên trong căn chung cư đó như chất liệu cửa, chất lượng các phòng, sàn nhà, trần nhà, các vết nứt tường, kiểm tra mạng, hệ thống điện nước có đảm bảo hay không?

chung cu mini gia re o ha noi

chú ý tới chi phí sửa sang nội thất căn chung cư

Lưu ý chi phí sửa chữa nội thất

Mặt khác sau khi kiểm tra bạn cũng cần lưu ý tới chi phí sửa sang nội thất. Bạn hãy cân nhắc các yếu tố để trang trí lại nội thất của toàn bộ căn chung cư như chi phí sửa sang ban công, chi phí trát lại trường, chi phí sơn căn hộ,… Nếu sau khi bạn đã tính toán mà tổng số tiền sửa chữa chung cư mini giá rẻ cao thì bạn không nên sở hữu căn hộ này. Xem thêm lưu ý khi lựa chọn chung cư mini Thủ Đức

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang tới cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ phù hợp với kinh tế và sự lựa chọn của bản thân nhé.

Có 2 bình luận về Những điều cần quan tâm khi chọn chung cư mini giá rẻ ở Hà Nội

  1. Hoàng Nguyễn (21/05/2018) | Trả lời

    Bài viết rất hữu ích. Thanks Ad

  2. Lục thiếu du (21/05/2018) | Trả lời

    update thêm bài như này đi ad