Trang chủ Những điều cần biết khi thuê trọ ở quận 4

Những điều cần biết khi thuê trọ ở quận 4

10/05/2018 | 1328 lượt xem

Thông tin tìm kiếm nhà trọ tại HCM khu vực quận 4 được rất nhiều người quan tâm, nhất là sinh viên mới lên học, người dân lao động tỉnh lẻ vào kiếm sống giữa đất TP. Sài Gòn đắt đỏ.

thuê trọ quận 4 HCM

Thế nào là phòng trọ giá rẻ?

Bạn muốn được thuê nhà với giá tốt, thế nhưng định nghĩa về “rẻ” của bạn là như thế nào? Hay tiêu chí về một căn nhà như thế nào với bạn thì được xem là rẻ? Hai căn nhà, căn thứ nhất tồi tàn hư điện hỏng nước, hàng xóm láo nháo ồn ào, trong khu vực trị an không ổn định nhưng giá mướn thấp và căn thứ hai đàng hoàng sạch sẽ, hàng xóm văn minh, trị an khu phố ổn định có giá thuê cao hơn nữa một chút theo bạn số một hay số hai là căn phòng giá rẻ?

Tạm bỏ qua câu hỏi đó, bây giờ để thuê được một căn phòng ưng ý, lời khuyên cho bạn là hãy vạch sẵn những tiêu chuẩn đơn cử để dễ dàng hơn cho sự tìm kiếm. Cụ thể, bạn cần xác lập rõ những sự việc sau đây:

Thứ nhất: xung quanh vị trí tìm thuê của bạn.

đồng ý là nơi bạn tìm sẽ Nằm trong khu vực Q., tuy vậy nó sẽ nằm ở cụ thể nào. Nơi này sẽ nằm gần chợ, gần trường đào tạo của con cháu bạn, gần bệnh viện hay gần Doanh Nghiệp của bạn. Hãy lưu ý chọn nơi ở thuận tiện nhất cho cuộc sống của họ bạn nhé, ở các nơi quá xa khiến bạn tiết kiệm được tiền phòng nhưng lại phải tiêu tốn gấp không ít lần hơn thế cho tiền xăng xe thì chẳng đáng chút nào bạn ạ.

Thứ hai: Chất lượng căn nhà

Chất lượng phòng trọ là điều mà bạn không thể bỏ qua. Nên tìm thuê những căn phòng mới xây, hoặc những căn phòng trọ đàng hoàng sạch sẽ. Nếu trong dãy trọ có những người hàng xóm văn minh thì càng ghi điểm vì đây là những người sẽ chung sống với bạn trong một khoảng thời gian dài sắp tới. Gần đó, đừng bỏ qua việc kiểm tra điện, nước. Sẽ rất phiền phức nếu cuộc sống của bạn bị tác động ảnh hưởng bởi những lý do này.

Thứ ba: Giá cả

Trong câu hỏi ở đầu bài, nếu tôi nói rằng theo tôi căn nhà thứ hai là căn phòng giá mềm thì liệu rằng có nhận được sự đồng ý của bạn hay không? Thật ra bạn ạ, nếu chọn một nơi để sống cho đúng nghĩa thì theo tôi bạn nên được đặt tiêu chuẩn lên cao hơn giá thành, tức là tất cả chúng ta nên tìm rẻ trong chất lượng chứ đừng xét rẻ theo giá cả. Một cuộc sống không được đảm bảo thì cái giá mướn mang tiếng “rẻ” đó thực chất là vô cùng đắt đỏ. Hãy xem xét chi tiêu và từ những tiêu chuẩn của họ để tìm kiếm ra một căn phòng thực sự rẻ bạn nhé!

Tìm thuê phòng trọ giá rẻ ở đâu?

Dưới đây chính là một số ít gợi ý những con phố bạn có thể tìm thuê ở Q. TP. Sài Gòn

  • Đường Nguyễn Khoái, quận, TP. HCM
  • Đường Tôn Đản, quận, TP. HCM
  • Đường Hoàng Diệu, Phường 06, Q, TP.HCM
  • Bến Văn Đồn, P. 12, Q., TP. Hồ Chí Minh

Hoặc bạn cũng luôn tồn tại thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin địa chỉ nữa từ các văn phòng môi giới đất đai. Nếu không bạn có thể truy cập vào trang web homedy.com để lấy thêm thông tin những nơi cho thuê phòng trọ quận 4 giá rẻ bạn nhé!

Tìm một nơi để đi về giữa chốn TP.Sài Gòn đắt đỏ quả thực không dễ nhưng không phải là không tìm kiếm ra. Hãy chịu khó đầu tư thêm thời điểm, vạch rõ mục đích, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm được nơi thuê ưng ý. Chúc bạn thành công!

Có 01 bình luận về Những điều cần biết khi thuê trọ ở quận 4

  1. hải hoàng (11/05/2018) | Trả lời

    lưu ý cần biết khi thuê trọ quận 4