Trang chủ Những điểm nổi bật của dự án Vincity quận 9

Những điểm nổi bật của dự án Vincity quận 9

07/01/2019 | 295 lượt xem

Siêu dự án Bất Động Sản Khu đô thị Vincity Quận 9 đang khấp khởi chờ đợi ngày chính thức mở bán chính thức. Trong phân khúc nhà ở bình dân – bình dân, Vincity Q.9 hứa hẹn sẽ là dự án Bất Động Sản tạo ra làn sóng giao dịch tại thị trường phía đông của Thành Phố.

Tin tức chung về dự án Bất Động Sản Khu đô thị Vincity Quận 9

Tại TP.HCM, Dự Án BĐS căn hộ Vincity của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup được xúc tiến tại 2 địa điểm chính đây chính là Quận 9 và Q.7. Trong số đó, dự án Bất Động Sản Khu đô thị Vincity Q9 sẽ là dự án Bất Động Sản khởi điểm được thực thi đầu tiên trên cả nước.

Theo công bố của chủ đầu tư của dự án Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, loại hình chung cư tại Dự Án BĐS Vincity Q.9 cũng như các Vincity khác sẽ được kiến thiết xây dựng dưới dạng căn hộ chung cư cao tầng liền kề. Tùy vào diện tích cũng như thiết kế mà sẽ có số lượng block được kiến thiết xây dựng phù hợp. Hiện người đầu tư chưa công bố số lượng block được thiết kế và xây dựng cụ thể. Nhưng tổng diện tích cho toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản KĐT Vincity Quận 9 sẽ là hơn 360 ha. Mật độ kiến thiết xây dựng mà chủ đầu tư Vingroup cam kết là 20% – 25%. Cùng theo đó, chiều cao dự đoán của mỗi block sẽ là từ 22 tầng đến 25 tầng. Trong số đó vay thế chấp, diện tích mỗi căn hộ giao động từ 35m2 cho đến 90m2 mà thôi. Khớp ứng với diện tích thiết kế căn hộ chung cư thì Dự Án BĐS Vincity Q.9 sẽ phân phối đến người mua những nhà ở có xuất phát điểm từ một phòng ngủ đến 3 phòng nghỉ. Xem thêm: Vì sao Vingroup ra đời mẫu sản phẩm Vincity?

 

Phối cảnh tiện ích dự án Vincity Quận 9

Địa thế dự án căn hộ Vincity Quận 9

dự án Bất Động Sản căn hộ Vincity Q9 tọa lạc ngay địa thế điển hình của khu vực Quận 9. Nơi đây tập trung những đầu mối giao thông vận tải cũng như hạ tầng được đầu tư phát triển mới.

Về giao thông vận tải thì thuận tiện liên kết qua các trục chính như:

 • Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Xa lộ Hà Nội.
 • đường sắt Metro tiên phong hàng đầu.
 • Cao tốc quốc lộ 51.
 • Cao tốc vành đai 3.

vi tri du an vincity quan 9

vị trí Dự Án BĐS nhà ở VinCity Quận 9

Các tiện ích ngoại khu gần kề như: Khu công nghệ Cao, Khu Du Lịch Suối Tiên, Khu Thể Thao Sân Golf, Làng Đại Học, BX Miền Đông mới…

hơn hết, tiện ích nội khu trong khoảng bán kính của dự án đã góp phần gia tăng giá trị cho toàn bộ Dự Án BĐS căn hộ chung cư Vincity Q.9. Nhờ đó mà giá trị của nhà ở Vincity Q.9 cũng được cải thiện đáng kể.

Giá bán Dự kiến Dự Án BĐS chung cư Vincity Quận 9 từ chủ đầu tư dự án Vingroup

Giá bán chính thức của Dự Án BĐS vẫn chưa được công bố, nhưng giá Dự kiến nhà ở tại Khu đô thị Vincity Q9 được nhận định là rất đối đầu và tốt so với những dự án Bất Động Sản lân cận khác.

Với cùng mẫu sản phẩm nhà ở có giá hạng trung đ

Hệ thống tiện ích nội khu Vincity Q9 có gì nổi bật?

ược những chủ đầu tư khác tăng trưởng thì Dự Án BĐS Vincity Q.9 của Vingroup có phần nổi trội hơn hẳn. Giá trị căn hộ chung cư mà Tập đoàn BĐS Vingroup mang đến cho người tiêu dùng không riêng gì là mặt hàng căn hộ chung cư chất lượng mà còn là những tiện ích nội khu mà ít có dự án hay chủ đầu tư nào “dám” chi mạnh tay. Hiện với dự án Bất Động Sản Vincity Q.9, tiện ích nội khu sau xây dựng sẽ hiện hữu:

 • Bệnh viện Vinmec đạt chuẩn thế giới.
 • trường đào tạo liên cấp Vinschool.
 • trung tâm thương mại Vincom.
 • siêu thị Vinmart, cửa hàng tiện ích VinMart+.
 • Các khu thể thao và cơ sở hạ tầng Dịch vụ.
 • cây lá, cảnh quan, khu vui chơi giải trí công viên.

Phương thức giao dịch thanh toán Dự kiến của dự án Bất Động Sản Vincity Quận 9

chủ đầu tư dự án Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup muốn mang đến thị phần mặt hàng Bất Động Sản căn hộ chung cư có mức giá tương tốt nhằm phục vụ đối tượng có thu nhập thấp. Cho nên vì thế, dự án nhà ở Vincity Q9 không phải là dự án Bất Động Sản chung cư đại chúng. Người tiêu dùng cần chú ý tin tức này để xu thế được sức mua căn hộ của họ. Nếu gia đình có tổng nguồn thu từ 20 triệu/ tháng, cùng theo đó đã có tích lũy từ 30% – 40% giá trị nhà ở thì hoàn toàn có thể nắm giữ một trong các nhà ở của Dự Án BĐS Vincity Quận 9. Phần 60% – 70% giá trị còn lại của căn hộ chung cư người mua căn hộ vincity quận 9 có thể sử dụng gói hỗi trợ cho vay TM của ngân hàng nhà nước để trả dần.

căn hộ Vincity sẽ cực kỳ hợp với đối tượng là những cặp vợ chồng trẻ, những cá nhân có thu nhập thấp. Việc chào thị phần với giá bán lôi cuốn, căn hộ Vincity của Vingroup thật sự là mặt hàng đáng chú ý quan tâm những năm 2018 này. Vincity Q.9 hứa hẹn sẽ được đảm nhận nồng nhiệt, cùng theo đó tạo ra làn sóng mới về mặt hàng căn hộ chung cư này.

 

Chưa có bình luận về Những điểm nổi bật của dự án Vincity quận 9