Trang chủ Nhiều đối tác lớn quản lý dự án The Coaster Estate

Nhiều đối tác lớn quản lý dự án The Coaster Estate

28/01/2019 | 313 lượt xem

Chủ đầu tư kỳ vọng việc hợp tác với những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, quản lý sẽ giúp dự án thu hút du khách.

Lễ ký kết hợp tác tác đầu tư, phát triển, vận hành và khai thác dự án The Coastar Estate vừa diễn ra tại khu du lịch nghỉ dưỡng Coastar Ho Tram, Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trong đó có cam kết giữa Công ty TNHH Ánh Sao với Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm và Sailing Club Leisure Group.

Đại diện các bên ký kết hợp tác.
Đại diện các bên ký kết hợp tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm (TTReal) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng. TTReal hiện có hệ thống 10 sàn giao dịch với hơn 300 nhân viên hoạt động rộng khắp TP HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Xem thêm: Rivera Park Hà Nội tặng vàng cho khách hàng cuối năm 2019

Sắp tới, công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động về nghiên cứu, mở rộng hệ thống sàn giao dịch, cung cấp giải pháp quản lý toàn diện, tích hợp công nghệ vào hoạt động quản lý, đào tạo cũng như chăm sóc khách hàng.

Dự án The Coaster Estate.
Dự án The Coaster Estate.

Trong khi đó, Sailing Club Leisure Group là một trong những thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu Đông Nam Á với nhiều dự án đẳng cấp. Chủ đầu tư The Coastar Estate kỳ vọng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp dự án thu hút du khách và trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

The Coastar Estates là dự án khu dân cư nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế mang phong cách phương Tây. Nằm ngay mặt tiền đường ven biển Lộc An – Bình Châu tập trung nhiều tổ hợp các khu resort, khách sạn tiện nghi cao cấp tại Hồ Tràm, du khách dễ dàng đi đến bãi biển và các tiện ích công cộng như sân golf tiêu chuẩn quốc tế hay khu mua sắm ngoài trời.

The Coaster Estate được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.
The Coaster Estate được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án có quy mô 21,1 hecta bao gồm 123 biệt thự (42 căn The Willows và 81 căn The Waterfront) cùng 185 căn hộ khách sạn. Khu biệt thự với điểm nhấn là mảng xanh bao phủ và cảnh quan thiên nhiên ấn tượng chiếm gần 60% diện tích toàn khu. Mỗi biệt thự được thiết kế hiện đại với sân vườn rộng thoáng, hồ bơi riêng biệt và không gian sinh hoạt rộng rãi.

Toàn bộ căn hộ Coastar Estates đều được xây dựng ngay trung tâm của cộng đồng, bao bọc xung quanh là hệ thống cơ sở hạ tầng riêng biệt. Sắp tới, dự án sẽ có thêm sân golf thứ hai và khu mua sắm đẳng cấp nhằm phục vụ du khách.

Chưa có bình luận về Nhiều đối tác lớn quản lý dự án The Coaster Estate