Trang chủ , Nguyên tắc phong thủy khi mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ

Nguyên tắc phong thủy khi mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ

02/08/2018 | 258 lượt xem

Trong xã hội “đất chật người đông”, “tấc đất, tấc vàng” như hiện nay thì mô hình chung cư là loại hình bất động sản phù hợp nhất để đảm bảo người dân thủ đô đều có chốn an cư. Tuy nhiên lại có nhiều loại hình chung cư được ra đời: chung cư cao cấp, chung cư trung cấp, nhà ở xã hội,.. Trong đó, chung cư trung cấp là loại hình phù hợp nhất đối với nhiều đối tượng khách hàng bởi mức giá phù hợp.

Mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ đang là xu hướng hiện nay bởi có nhiều dự án chung cư trung cấp ở quận này được mở bán với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được căn chung cư trung cấp tại quận Tây Hồ tốt, mang nhiều tài lộc, may mắn lại cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ trang bị cho bạn những nguyên tắc phong thủy khi mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ.

Nên lựa chọn chung cư hướng Nam hoặc Đông Nam

Không chỉ chung cư trung cấp mới nên chọn hướng Đông Nam mà tất cả các loại hình nhà ở đều nên lựa chọn hướng này. Một căn hộ chung cư đẹp là có mặt dài quay về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam, bởi hai hướng này giúp đón gió và ánh sáng thuận lợi nhất. Nếu như bạn chọn căn hướng Tây thì vào mùa hè sẽ vô cùng nóng từ trưa tới chiều tà hoàng hôn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình bạn.

mua chung cu trung cap quan Tay Ho

Nên chọn chung cư hướng Đông Nam

Mặt khác, căn chung cư được đánh giá là tốt khi cửa sổ các phòng đều quay ra hướng tốt, phù hợp với gia chủ. Nếu không chọn được căn có hướng đẹp nhất thì bạn nên chọn hướng có những điều kiện môi sinh phù hợp với gia chủ.

Lựa chọn mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ có view tốt

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì yếu tố môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của con người. Nếu bạn sống ở căn chung cư mà phía trước là nghĩa địa hay một dòng sông bị ô nhiễm thì thật sự không tốt về phong thủy cũng như sức khỏe của mọi người. Do vậy hãy tìm tới những căn chung cư trung cấp tại quận Tây Hồ mà nơi đó có hồ ở trước mặt hay vườn cây xanh thì quả là một điều tuyệt vời giữa thành phố đầy khói bụi này.

Mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ có minh đường rộng

Minh đường là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Một căn chung cư có đẳng cấp đến đâu mà mất đi minh đường thì cũng được đánh giá là không đẹp. Bạn có thể hiểu minh đường rộng đó là phía trước tòa nhà có khoảng đất trống, hồ nước hay một công viên cây xanh nhỏ.

>>Xem thêm một số tin tức chung cư mới nhất

mua chung cu trung cap quan Tay Ho

Phong thủy khi mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ

Tuyệt đối không chọn chung cư có phòng ngủ bị chiếu nắng gay gắt

Bạn không nên mua các căn hộ mà trong đó phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt vào mùa hè, điều này gây căng thẳng cho mọi người. Tuy nhiên nếu chọn phải căn hộ đó thì hãy sử dụng điều hòa làm mát vào những thời điểm như vậy còn trong trường hợp không sử dụng điều hòa thì chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn căn hộ có phòng ngủ bị chiếu nắng quá gắt.

Không chọn chung cư không có lối thoát hiểm an toàn

Như chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều vụ hỏa hoạn chung cư thương tâm đã xảy ra, nó đã làm thiệt hại vô cùng nặng nề về cả người và của. Do đó, nếu chọn một căn chung cư không có hệ thống thoát hiểm an toàn thì vô cùng nguy hiểm nếu có hỏa hoạn xảy ra. Chính vì vậy, bạn càng cần lưu ý đặc biệt tới yếu tố này trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn mua một căn chung cư trung cấp tại quận Tây Hồ.

Trên đây là một số nguyên tắc chọn mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ mà chúng tôi tổng hợp từ các thầy phong thủy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua chốn an cư lý tưởng tại thủ đô. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với Homedy ngay nhé.

Chưa có bình luận về Nguyên tắc phong thủy khi mua chung cư trung cấp quận Tây Hồ