Trang chủ Nguyên do hút khách của căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy

Nguyên do hút khách của căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy

17/02/2017 | 459 lượt xem

Được biết đến, Cầu Giấy là một địa chỉ đắt khách có tốc độ đô thị hoá cao – Khả năng phát triển trong tương lai mạnh mẽ. Vì thế, các dự án căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy luôn thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường.

Lý do thu hút khách hàng tới căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy

Những điều kiện tạo sức hút cho thị trường là do nơi đây có vị trí đắc địa, nhiều tiện ích sống và thiết kế vô cùng hoàn hảo. Căn hộ mini 2 phòng ngủ /48 m2 giá chỉ từ 750 triệu. Từ 550 triệu/căn hộ Mini Cầu Giấy – Mỹ Đình, Chung cư Home City 177 Trung Kính. Giá 31 triệu /m2,…Cũng là một trong số các dự án đáng chú ý nhất. Thử xem liệu những dự án này có mang đến gợi ý cho toàn thể khách hàng không nhé!

Căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy hút khách mạnh

Căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy hút khách mạnh

Điểm danh đủ các dự án căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy

Căn hộ mini 2 phòng ngủ /48 m2 giá chỉ từ 750 triệu

Căn hộ mini khu vực Cầu Giấy – Mỹ Đình 1-2 PN mang đến giá chưa đầy 540 triệu/căn. Vị trí nằm gần tòa nhà Keangnam, BigC Thăng Long, Bến xe Mỹ Đình, Sân vận động Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, Đại học Lao động xã hội,…

  • Căn hộ 1 PN – 31 – 34 – 38m2 giá từ 570 triệu
  • Căn hộ 2 PN – 43 – 48 – 52m2 giá từ 680 triệu

Khi sở hữu một trong số 2 căn hộ kiểu trên, bạn sẽ nhận được CHIẾT KHẤU: 30 triệu hoặc hiện vật là tivi, tủ lạnh, điều hòa dành cho 5 vị khách đăng ký sớm nhất. Những vị khách tiếp theo sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ. Với đầy đủ nội thất cơ bản như Tủ bếp, sàn, tủ quần áo, bình nóng Lạnh, kệ,..Hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thư thái và thoải mái cho toàn thể khách hàng.

Căn hộ siêu rẻ quận Cầu Giấy

Căn hộ siêu rẻ quận Cầu Giấy

Từ 550 triệu/căn hộ Mini Cầu Giấy – Mỹ Đình

Vào ở ngay! Đủ nội thất! sẽ là những gì bạn nhận được ở nơi căn hộ này – Bạn chắc chắn sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ tới cho toàn thể khách hàng đăng ký sớm nhất nằm trong phạm vi ưu đãi của chúng tôi. Khi sở hữu căn hộ Mini Cầu Giấy – Tại đây bạn có được vị trí đắc địa cách bến xe Mỹ Đình 600m mà giá chưa đầy 550 triệu/căn. Với những gì có được thì những căn hộ trên đây hứa hẹn mang đến màu sắc mới mẻ trong năm 2017 đến cho khách hàng chọn lựa – Phù hợp với tất cả nhu cầu ấp ủ cho mình một tổ ấm bình yên – Tiện nghi trong tương lai. 

Bên cạnh những gợi ý kể trên thì 99nhadat.com còn dành đến bạn những dự án đang thu hút sự quan tâm để mở rộng thêm cho bộ sưu tập của mình – Gia tăng cơ hội sở hữu căn hộ như ý. 

Có 01 bình luận về Nguyên do hút khách của căn hộ giá rẻ quận Cầu Giấy

  1. Mạnh Luyến (20/03/2018) | Trả lời

    Thực tế trên này các tuyến đường cần mở rộng hơn so với mật độ dân số dày đặc