Trang chủ Nên mua đất nền tại Hà Nội ở đâu để nhanh sinh lời?

Nên mua đất nền tại Hà Nội ở đâu để nhanh sinh lời?

11/01/2018 | 450 lượt xem

Tại thời điểm hiện tại, khi mà các kênh vàng hay chứng khoán đang diễn biến mạnh mẽ thì các chủ đầu tư có tâm lý tìm nơi trú ẩn cho dòng tiền. Trong đó thì phân khúc đất nền được xem là kênh an toàn để giữ tiền và có giá trị sinh lời cao. Vậy nên mua đất nền tại Hà Nội ở đâu để nhanh sinh lời? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nên mua đất nền tại Hà Nội ở khu vực nào?

Đất nền tại nhiều khu vực ở ngoại thành ở Hà Nội vẫn đang được giao dịch với mức giá khá rẻ, cụ thể là chúng thường ở dưới 20 triệu đồng/m2 điển hình như khu vực Yên Nghĩa (Hà Đông), Đông Anh, Long Biên… ở mức khá rẻ.

Có thể thấy như 1 mảnh đất rộng 40m2 tại ngõ Độc Lập ở quận Long Biên hiện đang được bán với giá 10 triệu đồng/m2. Theo như thông tin cho thấy thì mảnh đất này khá là vuông vắn, có đường vào ngõ khá rộng, một điều hạn chế là xung quanh khu vực dân cư vẫn khá thưa thớt.

mua dat nen tai ha noi

mua đất nền tại hà nội ở khu vực ngoại thành

Còn thị trường đất thổ cư tại khu vực đường Ngọc Thụy trong năm qua giá tăng chóng mặt. Sự tăng giá này tỷ lệ thuận với tiến độ của hệ thống đường đê mới được đầu tư từ cầu Nhật Tân đến cầu Long Biên.

Tại khu vực Thanh Trì, xã Tứ Hiệp, đất thổ cư đang được giao dịch trên thị trường ở mức 14 – 25 triệu đồng/m2, tùy vị trí ngõ to hay nhỏ.

Khu vực Yên Nghĩa (Hà Đông), giá đất cũng được giao dịch từ 15 – 20 triệu đồng/m2. Những lô đất có diện tích nhỏ 30 – 40m2 vẫn được nhiều người tìm mua đất nền, mua đất nền thổ cư tại Hà Nội quan tâm.

Tại sao nên mua đất nền tại khu vực ven Hà Nội

Đất nền tại nhiều dự án cũng có mức giá dưới giá khá thấp. Cụ thể, đất nền tại dự án Phú Lương hiện được giao dịch ở mức từ 20 – 24 triệu đồng/m2, khu vực đất nền Nam An Khánh cũng được bán với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2. Đất nền tại dự án Thanh Hà Cienco 5 hiện giá gốc chủ đầu tư bán ra thị trường là 15 triệu đồng/m2, giá giao dịch ngoài thị trường là 17 – 20 triệu đồng/m2.

nen mua dat nen tai ha noi o dau

nên mua đất nền ở khu vực ven Hà Nội

Chính bởi mức giá khá rẻ này mà đó là lý do khiến khu vực đất thổ cư ở ven đô và những dự án đất nền giá rẻ vẫn được giới đầu tư tìm mua.

Theo giới kinh doanh địa ốc, sự gia tăng về thanh khoản thị trường đất nền lần này là nhờ luồng tiền đầu tư.

Theo như một nhà đầu tư bất động sản cho biết, trong thời điểm hiện nay, người gửi đôla không có lãi. Thêm nữa thì sắp tới đây các ngân hàng sẽ thu phí gửi ngoại tệ khiến cho người dân không còn tâm lý tích trữ đô la. Trong khi mà tiền Việt ngày càng bị mất giá khiến cho các nhà đầu tư đang tính toán chuyển đổi kênh giữ tiền. Chính vì thế mà người ta tìm mua các khu đất nền giá rẻ

>>> Xem thêm thông tin cho thuê đất nền

Chưa có bình luận về Nên mua đất nền tại Hà Nội ở đâu để nhanh sinh lời?