Trang chủ , , Nên mua căn hộ vincity quận 9 để đầu tư hay không

Nên mua căn hộ vincity quận 9 để đầu tư hay không

01/06/2018 | 370 lượt xem

Vincity quận 9: Con đẻ của tập đoàn Vingroup 

Đứng sau dự án siêu khủng Vincity quận 9 có quy mô 300 ha là tập đoàn vingroup – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong phát triển bất động sản. Với nhiều kinh nghiệm cũng như đã thực hiện thành công nhiều dự án đình đám gây tiếng vang lớn trên thị trường như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl… đây chắc chắn là một trong những dấu mộc nhằm đảm bảo chất lượng cho Vincity quận 9.

Vincity quận 9: Căn hộ tầm trung giá rẻ

Những năm gần đây, nhu cầu nhà ở tại TP Hồ Chí Minh tăng lên nhanh chóng, trong khi quỹ đất của thành phố ngày càng hạn chế thì việc thị trường bất động sản có thể cung ứng những căn hộ tầm trung đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân là tín hiệu đáng mừng. 

Theo ước tính, hàng năm nhu cầu ở mới trên địa bàn thành phố xấp xỉ 500.000 căn hộ. Trong đó, đối tượng những gia đình trẻ mới cưới muốn ra riêng chiếm đến 50.000 hộ. Đặc điểm chung của đối tượng này là tích lũy chưa được nhiều, thu nhập chỉ đang ở mức trung bình thấp, vì vậy những sản phẩm nhà ở có giá cả phù hợp, vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà riêng vừa thỏa mãn điều kiện tài chính là được mong đợi nhiều nhất.

Vị trí đắc địa, quy mô lớn nhất quận 9

Nên mua căn hộ vincity quận 9 để đầu tư hay không

Dự án nằm ở khu vực phía Đông của thành phố, nơi đây được đầu tư ngày càng nhộn nhịp bởi nhiều dự án quy hoạch nhà ở, quy hoạch giao thông đang được nhanh chóng triển khai thực hiện. Riêng vị trí mà dự án khu đô thị Vincity Quận 9 đang sở hữu được nhiều chuyên gia nhận định là vị trí đẹp tại khu vực Quận 9, tại đây việc di chuyển kết nối đến các quận huyện trung tâm, các khu trung tâm thương mại, trường học… trở nên dễ dàng hơn.

Cơ hội sinh lời khi đầu tư căn hộ vincity quận 9

Từ năm 2017 đến nay, xu hướng đầu tư căn hộ giá rẻ đang dần trở nên nhộn nhịp. Dự án căn hộ dự án Vincity Quận 9 với mức giá lý tưởng phù hợp đầu tư để ở hoặc đầu tư sinh lợi chuyển nhượng hoặc cho thuê đều mang lại hiệu quả. Giá bán dự kiến của căn hộ Vincity là khoảng 700 triệu/căn. Với tỉ giá này thì giá thuê dự kiến cho căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ lần lượt sẽ là 7 triệu/tháng, 9 triệu/tháng và 15 triệu/tháng. Tỉ suất lợi nhuận tương ứng khá cao và hoàn toàn chấp nhận được từ 12% đến 16%/ năm. 

Như vậy có thể thấy dự án Vincity quận 9 sở hữu rất nhiều những điểm mạnh giúp cho việc đầu tư để ở hay sinh lời cũng mang lại lợi nhuận cao. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ đầu tiên vào tháng 6/2018, khách hàng có thể liên hệ chủ đầu tư để sở hữu những căn hộ với mức giá ưu đãi nhất. 

Xem thêm >> Dự án căn hộ cao cấp sapphire Khang điền quận 9 tại đây

Theo homedy.com

Chưa có bình luận về Nên mua căn hộ vincity quận 9 để đầu tư hay không