Trang chủ Mua căn hộ quận Thủ Đức nên chọn Linh Tây Tower hay 4S2 Riverside

Mua căn hộ quận Thủ Đức nên chọn Linh Tây Tower hay 4S2 Riverside

11/05/2018 | 356 lượt xem

Căn hộ Linh Tây Tower hay 4S2 Riverside là hai dự án căn hộ quận Thủ Đức đang nhận được  sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Nhiều người đang phân vân không biết nên lựa chọn mua căn hộ quận Thủ Đức nào trong hai dự án trên. Cùng tìm hiểu bài viết so sánh về hai căn hộ này phần nào có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn nhé.

So sánh căn hộ quận Thủ Đức Linh Tây Tower và 4S2 Riverside

Về vị trí tọa lạc

Cả 2 dự án căn hộ quận Thủ Đức này đều cùng nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng nhưng căn hộ 4S2 gần hơn Linh Tây khoảng 5 phút. Với vị trí này thì cả hai căn hộ đều thuận tiện để di chuyển tới các quận trung tâm của thành phố như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp.

Căn hộ Linh Tây Tower được tọa lạc tại khu dân cư cao cấp Tân Hải Minh, xung quanh căn hộ đều được quy hoạch bài bản, đường sá sạch đẹp, không xảy ra ngập úng. Còn căn hộ 4S2 thì tọa lạc tại khu dân cư bên trong với không gian xung quanh còn khá lụp sụp, đường sá dễ xảy ra tình trạng ngập úng.

mua can ho quan thu duc

căn hộ 4s2 reverside thủ đức

Về tiềm năng khu vực

Hiện nay do khu vực tọa lạc của căn hộ 4S2 Riverside còn tương đối vắng vẻ và chưa nổi trội về tiện ích. Nếu người dân ở đây muốn sử dụng các tiện ích thì cần phải đi ngược về trung tâm Quận Thủ Đức, hoặc phải đi trực tiếp tới quận 1 hay quận Bình Thạnh. Đối với khu vực của căn hộ Linh Tây Tower, bạn sẽ dễ dàng tới các trung tâm thương mại với nhiều tiện ích.

Tiện ích nội khu

Căn hộ quận Thủ Đức 4S2 Riverside có các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên dọc bờ sông, phòng cộng đồng. Còn dự án Linh Tây Tower sở hữu các tiện ích nội khu như trường mầm non, công viên, trung tâm thương mại dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tham khảo căn hộ Sài Gòn Reverside city

Tiện ích ngoại khu

Cả hai căn hộ quận Thủ Đức này để dễ dàng kết nối với các tiện ích như trường học, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trong vòng bán kính 3 km.

mua can ho quan thu duc

căn hộ Linh Tây Tower Thủ Đức

Về giá bán

Hiện nay căn hộ 4S2 Riverside với diện tích khoảng 75 m2 sẽ có giá bán là 1,4 tỷ, điều này tương đương với 18,6tr/m2. Đối với căn hộ  Linh Tây Tower cùng diện tích 75 m2 thì giá bán chỉ khoảng 975tr, tương đương chỉ 13.3tr/m2. Cả hai căn hộ đều ở một mức giá trung bình khá

Mua căn hộ quận Thủ Đức nên chọn dự án nào?

Khách hàng đi mua căn hộ quận Thủ Đức có thể chọn Linh Tây vì nó sở hữu vị trí tọa lạc và tiềm năng tốt hơn. Còn nếu ai muốn sống tại nơi để thuận tiện cho việc di chuyển có thể chọn 4S2 vì căn hộ 4S2 Riverside thuận lợi hơn Linh Tây Tower khoảng 5 phút di chuyển. Về giá bán, Linh Tây Tower có mức giá khoảng 13.3tr/m2. Đây được coi là mức giá thực sự tốt và đáng suy nghĩ để bạn cân nhắc.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn nên mua căn hộ quận Thủ Đức nào? Cả 2 dự án đều có những điểm mạnh và những điểm hạn chế riêng nhưng chúng đều đáp ứng được nhu cầu nhà ở của quý khách hàng. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan tới việc mua căn hộ quận Thủ Đức thì hãy liên hệ với Homedy.com nhé.

Có 2 bình luận về Mua căn hộ quận Thủ Đức nên chọn Linh Tây Tower hay 4S2 Riverside

  1. Mạnh Tú (14/05/2018) | Trả lời

    Dự án nào cũng đáng sống nhé

  2. Bạch tiểu thuần (14/05/2018) | Trả lời

    cũng đẹp mà k biết giá tnao