Trang chủ Mua bán nhà đất Quận Hoàng Mai- Dự án liền kề Green Park

Mua bán nhà đất Quận Hoàng Mai- Dự án liền kề Green Park

27/02/2018 | 717 lượt xem

Bạn đang quan tâm tới các dự án mua bán nhà đất tại quận Hoàng Mai. Dự án căn hộ liền kề Green Park là một trong những dự án nổi bật nhất được rất nhiều giới đầu tư quan tâm. Vậy vì sao dự án này lại có sức hút lớn tới như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan dự án liền kề Green Park

Dự án Bất Động Sản liền kề Green Park được tọa lạc tại khu đất nền tiên phong hàng đầu, ngõ 319, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Trong số các dự án mua bán nhà đất quận Hoàng Mai thì dự án căn hộ liền kề Green Park được triển khai bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa những đơn vị như chủ đầu tư doanh nghiệp cổ phiếu vận tải đường bộ Muối, đơn vị tiến hành khởi công công Ty cổ phiếu tư vấn quản lý gây dựng nước ngoài, đơn vị chức năng giám sát công Ty CP Coninco. Cùng với đó còn có đơn vị chức năng thiết kế doanh nghiệp CP tư vấn góp vốn đầu tư gây dựng và phát triển đô thành (HACID) giúp hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

mua ban nha dat quan hoang mai

tổng quan dự án liền kề Green Park

Dự án liền kề Green Park sở hữu vị trí đẹp, ngay gần công viên duy nhất, gần hồ sinh thái xanh Vĩnh Hưng tạo khoảng trống rộng rãi, không khí trong lành khi sống trong đây. Từ Green Park bạn sẽ không mất nhiều thời khắc để chuyển dịch đến giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Quy mô của dự án liền kề Green Park

Dự án liền kề Green Park 319 Vĩnh Hưng có diện tích đất quy hoạch khoảng 12262 m2, diện tích đất xây dựng 7727 m2 được thiết kế và xây dựng đồng sở về hạ tầng, bao gồm các khu chức năng hỗn hợp, chung cư thấp tầng, nhà trẻ, trung tâm giao thương, công viên xanh cây lá bảo vệ đầy đủ tiện ích nội khu phục vụ sinh hoạt chung trong khu dân cư.

mua ban nha dat quan hoang mai

mua bán nhà đất quận hoàng mai-dự án liền kề Green Park

Thiết kế dự án liền kề Green Park

Dự án được thiết kế với 94 căn hộ chung cư cao cấp loại hình nhà liền kề, nhà Hàng Mặt Phố, living room hạng sang, có diện tích linh hoạt từ 72m2, 75m2, 80m2, 86m2, 100m2, 124m2 trong khuôn khổ 8 Block nhà, mật độ gây dựng 45%, bạn rất có thể mua để ở, Marketing Thương mại hay đầu tư sinh lời tại Green Park. Đầu tư 3646 m2 diện tích đất cho cây lá, tại liền kề Green Park 316 Vĩnh Hưng bạn sẽ tiến hành trải nghiệm không gian xanh tự nhiên làm thư thái tinh thần mà còn được hưởng các tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp.

>>>Tham khảo thêm bán đất nền khu dân cư quận hoàng mai

Mức giá cho căn hộ liền kề Green Park

Mức chi phí cho căn hộ chung cư cao cấp tại liền kề Green Park 316 Vĩnh Hưng được đưa ra cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp từ 66-79 triệu/m2 (khoảng 5,6 tỷ). Để chọn được nhà ở yêu thích, mức định giá tương thích, bạn hãy căn cứ vào điều kiện kinh tế gia đình mình và mục đích sử dụng. Không chỉ có thế, bạn rất có khả năng tham khảo về chính sách bán hàng để nhận được các ưu đãi khi mua nhà tại chỗ này.

Có 01 bình luận về Mua bán nhà đất Quận Hoàng Mai- Dự án liền kề Green Park

  1. Quỳnh Văn Bùi (28/02/2018) | Trả lời

    bài viết hay