Trang chủ Mua bán biệt thự song lập gắn bó tổ ấm gia đình bạn!

Mua bán biệt thự song lập gắn bó tổ ấm gia đình bạn!

12/05/2017 | 329 lượt xem

99nhadat.com ra mắt nhiều dự án có tầm ảnh hưởng góp phần mang đến những không gian sống lý tưởng cho nhiều khách hàng. Trong đó, phân khúc biệt thự song lập được coi là những không gian mang đến tầm cao mới cho chất lượng cuộc sống , thể hiện sự đẳng cấp và hiện đại cũng như mới mẻ.

Biệt thự song lập – Đẳng cấp sống cho người hiện đại

Cuộc sống càng văn minh chúng ta càng mong muốn thoả mãn nhiều nhu cầu trong đó nhu cầu về nhà ở là điều mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những căn hộ hiện đại như biệt thự song lập. Với kiểu biệt thự ghép khối gồm 2 nhà đối xứng, liền kề và chung nhau không gian thiết kế một ngôi nhà trên nửa khu đất trước, sau đó lấy đối xứng sang để thiết kế ngôi nhà thứ 2 tạo sự thông thoáng mà vẫn có khoảng trống để đi lại, trồng cây, tiểu cảnh hoặc sân vườn.

Biệt thự song lập - Mô hình sống lý tưởng

Biệt thự song lập – Mô hình sống lý tưởng

Những dự án biệt thự song lập được mua bán sôi động

Lý do các hoạt động mua bán biệt thự song lập được đông đảo cư dân quan tâm bởi những điểm thu hút của nó mang lại. Các căn biệt thự song lập có tầm view nhìn ra trục đường chính. Mặc dù có nhiều căn diện tích không được lớn ở những vùng nội đô thành phố nhưng không gian biệt thự song lập vẫn thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều so với biệt thự đơn lập. Ba mặt của biệt thự được xây dựng theo xu hướng không gian mở, gần gũi với thiên nhiên đặc biệt là các luồng ánh sáng tự nhiên đón không gian vào bên trong tạo bầu không khí trong lành, xanh mát từ sân vườn bên ngoài. Điều đặc biệt còn nằm ở chỗ cấu trúc thiết kế biệt thự song lập được phát triển và sáng tạo từ các kiến trúc của Hi Lạp, Pháp, Đông Dương…Cùng sự hòa trộn từ phong cách cổ điển và nét hiện đại, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và sự phóng khoáng của toàn thể kiến trúc biệt thự. Tất cả đã tạo ra nét  đặc trưng cho những ngôi nhà nơi đây. Sức hấp dẫn của nó không chỉ đến ở kiến trúc mà còn đến từ nghệ thuật mà nó mang lại.

Hoà nhập vào thiên nhiên

Hòa nhập vào thiên nhiên

Những tiện ích đi cùng, những cung đường qua lại dễ dàng, cộng đồng cư dân sống văn minh và an ninh được đảm bảo. Liệu như thế đã đủ để bạn chọn lựa cho một tổ ấm lý tưởng hay chưa? Biệt thự liền kề, Biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn nhé!

Chưa có bình luận về Mua bán biệt thự song lập gắn bó tổ ấm gia đình bạn!