Trang chủ Mô hình văn phòng cho thuê quận Tân Phú – Office-tel

Mô hình văn phòng cho thuê quận Tân Phú – Office-tel

05/04/2017 | 416 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu, đáp ứng những mong muốn đa dạng tới cho khách hàng mà hệ thống các dự án văn phòng Office- Tel đã được triển khai ý tưởng thiết kế xây dựng. Dù ở hiện tại chưa được mở rộng ở toàn khu vực quận Tân Phú nhưng sự xuất hiện rải rác cũng đủ khiến nhiều đơn vị kinh doanh không khỏi quan tâm. Liệu sức hút của các dự án văn phòng cho thuê Office – tel có thực sự mang đến luồng gió mới tới nơi đây hay không?

Đánh giá về vị trí văn phòng cho thuê Office – tel tương lai

Văn phòng cho thuê Officetel được chọn tại tọa lạc mặt tiền đường có thể dễ dàng diễn ra các hoạt động thông thương, buôn bán, giao dịch, ký kết cũng như di chuyển thuận tiejenhown. Tiếp giáp quận Tân Phú như Thoại Ngọc Hầu và Bình Long, thông hẳn sang quận Bình Tân và quận Tân Bình. Dù tuyến đường có đông đảo cư dân sinh sống song lại rất yên ả, không có mật độnglưu thông dày đặc như các vùng trung tâm – Không phải chứng kiến cảnh kẹt xe cả tiếng đồng hồ vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó, còn giáp với nhiều con đường quen thuộc khác như: Trường mầm non Việt Mỹ, Trạm Y tế Phường Phú Thạnh, Chợ Tân Phú, Văn phòng công chứng Tân Phú, các ngân hàng, nhà hàng, quán ăn phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực. Như thế đã đủ thuyết phục bạn chờ đợi những dự án văn phòng cho thuê tiềm năng của 99nhadat.com chưa nào?

Thông tin ưu đãi đang dần được cập nhật về phân khúc office-tel

Thông tin ưu đãi đang dần được cập nhật về phân khúc office-tel

Mức giá văn phòng cho thuê office-tel sẽ cao hơn có làm khó bạn

So với văn phòng cho thuê thông thường thì mức giá này sẽ cao hơn trên cùng khu vực quận Tân Phú song các tiện ích và những giá trị mang lại hoàn toàn khác biệt, đủ đầy. Có thể lấp đầy lý tưởng (trên 90%) cho toàn thị trường đang thuê với lượt cung trong tương lai đáng mong đợi. Hãy chờ mong các dự án mới của chúng tôi sẽ lộ diện hoặc khám phá ngay bộ sưu tập dưới đây để tìm kiếm sự phù hợp cho mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Dành trọn cho nhân viên không gian làm việc, nghỉ ngơi trọn vẹn

Dành trọn cho nhân viên không gian làm việc, nghỉ ngơi trọn vẹn

Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc gì về văn phòng cho thuê quận Tân Phú – Hãy liên hệ qua hotline nóng của chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn đi tham quan văn phòng chu đáo nhất.

 

Chưa có bình luận về Mô hình văn phòng cho thuê quận Tân Phú – Office-tel