Trang chủ Mẹo thuê chung cư mini giá rẻ không nên bỏ qua

Mẹo thuê chung cư mini giá rẻ không nên bỏ qua

03/05/2018 | 405 lượt xem

Bạn là sinh viên hay bạn là người đã đi làm nhưng có thu nhập thấp chưa đủ để mua nhà và đang muốn tìm thuêchung cư mini giá rẻ để phục vụ cho quá trình học tập, sinh hoạt hằng ngày. Vậy làm thế nào để có thể thuê được chung cư mini đảm bảo môi trường sống tốt mà giá thuê lại rẻ? Cùng chúng tôi tìm hiểu mẹo thuê chung cư mini giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Thuê chung cư mini gần nơi làm việc

Bạn đã nghĩ tới việc mỗi sáng phải mất cả tiếng đồng hồ để có thể di chuyển đến nơi làm việc, đến trường học, tới các trung tâm mua sắm hay bệnh viện chưa? Điều này vừa làm tốn thời gian công sức mà nó còn tiêu tốn khá nhiều chi phí xăng xe.

Do vậy điều đầu tiên khi lựa chọn thuê chung cư mini là hãy lựa chọn vị trí căn hộ chung cư mini giá rẻ gần nơi làm việc, gần trường học, chợ, siêuthị, bệnh viện,…Vì như vậy sẽ rất tiện lợi cho đời sống sinh hoạt của bạn vừa lại có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh.

Thuê chung cư mini chung với bạn bè, người thân

Bạn cần xem xét thật kỹ khả năng của mình xem có thể thuê một mình hay không? Nếu thấy hơi lãng phí thì bạn có thể tìm bạn bè, người thândể cùng thuê chung cư mini giá rẻ. Điều này vừa giúp bạn không cảm thấy cô đơn lại vừa có thể chia sẻ được số tiền thuê phải trả hàng tháng, giúp bạn tiết kiệm khá tốt.

Thuê chung cư mini có sẵn nội thất

Việc một căn chung cư mini đã được bố trí nội thất đầy đủ sẽ giúp người thuê tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cũng như sẽ không tốn thời gian mua sắm, vận chuyển. Chính vì vậy mà các căn chung cư mini có sẵn đồ dùng nội thất sẽ hấp dẫn người thuê hơn.

Tận dụng đồ đặc cũ khi chuyển nhà

Khi chuyển tới một căn chung cư mini mới để thuê thì bạn đừng lãng phí mà vứt đi những vật dụng vẫn còn sử dụng được. Việc tận dụng nó sẽ giúp bạn đỡ tốn một khoản chi phí mà còn không phải chạy đi mua mỗi khi cần dùng tới.

Sử dụng đèn tiết kiệm điện

Khi thuê chung cư mini thì các khoản bạn phải đóng hàng tháng như tiền điện,  internet, tiền nước,.. Vì vậy nên, kinh nghiệm cho thấy là hãy tiết kiệm chúng bằng việc sử dụng đèn tiết kiệm điện thay cho đèn sợi đốt. Đây chính là một cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn thuê chung cư mini giá rẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích khi bạn thuê chung cư mini.

Có 2 bình luận về Mẹo thuê chung cư mini giá rẻ không nên bỏ qua

  1. Lục thiếu du (03/05/2018) | Trả lời

    tks ad bài viết khá bổ ích

  2. Tuấn Vũ (07/05/2018) | Trả lời

    Giờ các dự án chung cư mini dần bão hòa, do mini quá nhỏ để tiện nghi sinh sống