Trang chủ MBLand Holdings ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung

MBLand Holdings ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung

23/01/2017 | 1274 lượt xem

MBLand Holdings ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung
MBLand vừa tổ chức Lễ công bố tên gọi mới và ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.
Từ ngày 28/12/2016, được sự chấp thuận của Đại hội đồng cổ đông, Công ty CP Địa ốc MB (MBLand) sẽ chính thức đổi tên thành Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi ngày 21/12/2016.
Thành lập từ năm 2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH). Sau 9 năm hoạt động, từ một ban quản lý dự án nhỏ MBLand đã có những bước phát triển đột phá. Trong năm tới, đơn vị sẽ chính thức hoạt động theo mô hình Tổng công ty và trở thành một thương hiệu đầu tư tài chính và bất động sản uy tín trong nước và quốc tế. . Hiện MBLand đang triển khai nhiều dự án trong cả nước với thương hiệu Field.

Đồng thời, MBLand đã ra mắt chuỗi sản phẩm với thương hiệu “Field” cùng 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại Quảng Nam và Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences. Cả hai dự án đều là nhóm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao số 1 miền Trung và được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn, resort 5 sao quốc tế hàng đầu thế giới.
Tổng quan về 2 dự án:
Dự án Infinity Field Premier Residences

-Dự án thuộc khu đất T18, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
-Diện tích 12.700 m2, mật độ xây dựng 39%, tọa lạc trên mảnh đất đẹp nhất Đà Nẵng với thiết kế 100% các căn đều hướng biển
Đây là dự án tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.
Sau khi hoàn thành Infinity Field Premier Residences sẽ là một điểm nhấn cảnh quan cho Thành phố Đà Nẵng, góp phần thu hút khách du lịch.

Dự án Venesea Field Luxury Resort


– Dự án thuộc khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
– Được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, mật độ xây dựng 28%.
Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự 5 sao 100% hướng biển. Dự án được đánh giá cao bởi mật độ xây dựng rất thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân thiện.
Cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố, xứng đáng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại miền Trung.

Có 4 bình luận về MBLand Holdings ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung

 1. 99 nha dat (07/03/2018) | Trả lời

  thêm những bài bổ ích như này nữa đi ít quá

 2. hoàng kiều (16/03/2018) | Trả lời

  bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng

 3. 99 nha dat (19/03/2018) | Trả lời

  bt thôi

 4. Lục Thiếu Du (26/03/2018) | Trả lời

  đẹp đấy