Trang chủ Lý do nên mua bán nhà đất tại Bình Dương

Lý do nên mua bán nhà đất tại Bình Dương

22/02/2018 | 248 lượt xem

Thời gian gần đây Bình Dương liên tiếp đón tiếp những tin tức vô cùng vui mừng về sự phát triển cả về kinh tế lẫn xã hội, kéo theo sự quan tâm thu hút của khá nhiều các chủ đầu tư về thị trường nhà đất tỉnh Bình Dương.Vậy nguyên nhân là gì và lý do nên mua bán nhà đất tại Bình Dương là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Trong thời điểm qua, Tỉnh Bình Dương đã tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư hạ tầng, ưu tiên nâng tầm phát triển mạng lưới giao thông, tạo kết nối thuận lợi với TP. HCM, ĐBSCL, Đông Nam sở và Nam Tây nguyên. Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với những cảng biển, sân bay…

mua ban nha dat tai binh duong

thị trường mua bán nhà đất tại Bình Dương

Thành Phố Thủ Dầu Một lên đô thị loại 1

Thủ Dầu Một đã được công nhận là đô thành loại 1 trực thuộc Tỉnh Bình Dương. Việc này đã đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng so với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung và lĩnh vực bất động sản kể riêng và nó mang tới các cơ hội đầu tư.

Đây chính là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch, Thương Mại Dịch Vụ, đầu mối giao thông vận tải, giao lưu trong nước và thế giới có vai trò tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội

Kinh tế nâng tầm phát triển hiệu quả

Nằm ngay trung tâm vùng kinh tế hết sức quan trọng phía nam, Tỉnh Bình Dương đang nâng tầm phát triển can đảm với mức đi lên trung bình khoảng 15%/năm. Trước sức mua, tiêu dùng ngày càng tăng của dân cư, Bình Dương đặt mục đích sắp tới sẽ phát triển kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng Thương Mại Dịch Vụ theo khuynh hướng phát triển trên quốc tế.

mua ban nha dat tai binh duong

lý do nên mua bán nhà đất tại Bình Dương

Tuyến metro hàng đầu lê dài đến Bình Dương

Tuyến metro tiên phong hàng đầu từ ga Suối Tiên đến thị xã Dĩ An (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai) đã được thông qua tạo điều kiện cho hệ thống giao thông vận tải đường bộ, đường thủy, giúp thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa giữa TPHCM và Tỉnh Bình Dương, đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ đô thành hóa và gia tăng giá trị nhà đất tại Bình Dương.

>>>Xem thêm: bán đất nền khu dân cư quận tân bình

Bình Dương thu hút vốn FDI đứng đầu cả nước

Có thể nhận thấy một điều không thể phủ nhận đó chính là Bình Dương luôn đứng nhất nhì nước về thu hút nguồn vốn FDI đổ về hàng năm. Nguồn vốn FDI tăng, có nghĩa là nhiều doanh nghiệp, nhà máy được xây dựng, tạo được nhiều công ăn việc làm, mời gọi nhiều chuyên viên thế giới tới làm việc và sinh sống. Nhu yếu nhà ở cũng theo đó mà tăng nhiều đó là chuyện hiển nhiên. Biểu hiện như Tỉnh Bình Dương hiện có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích quy hoạch 10.560ha và 11 cụm công nghiệp với diện tích 802 ha hay như trong 9 tháng đầu năm 2017, các DN FDI đầu tư thêm gần 2 tỉ USD vào Bình Dương, đạt 140% chiến lược năm và tăng 27% khi đối chiếu với cùng thời điểm năm 2016. Thành quả đó đã kéo Dòng vốn FDI vào Bình Dương lên hơn 27,7 tỉ USD với gần 3.000 dự án.

 Hướng đến đề án thành Phố thông minh tỉnh Bình Dương

Đề án thành Phố thông minh Tỉnh Bình Dương là chương trình kế hoạch đột phá kinh tế – xã hội của Bình Dương đến năm 2021, tầm nhìn 2030. Đề án TP thông minh Tỉnh Bình Dương được khởi động năm năm nay, Hiện nay các ban ngành, viện điều tra nghiên cứu, trường đại học, Doanh Nghiệp tại Bình Dương đã đưa các nội dung đề án thành Phố thông minh vào định hướng hành động. Đề án này triển khai thành công xuất sắc sẽ biến Tỉnh Bình Dương thành một đô thị hiện đại, nâng tầm phát triển đột phá dựa trên nền tảng kinh tế tri thức. Nâng tầm phát triển 4 lĩnh vực bao gồm con người, công nghệ tiên tiến, cộng đồng Doanh Nghiệp, cơ sở hạ tầng và chất lượng sống của người dân.

Như vậy với các lí do trên cùng với diễn biến của thị trường nhà đất tại Bình Dương trong 2 năm quay lại đây, là những tiền đề vững chãi hứa hẹn sự đi lên và phát triển vượt bậc trong năm 2018

Chưa có bình luận về Lý do nên mua bán nhà đất tại Bình Dương