Trang chủ Lý giải sức hút mua bán đất quận 2

Lý giải sức hút mua bán đất quận 2

24/01/2018 | 313 lượt xem

Thị phần nhà đất bất động sản quận 2 đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết và luôn tỏa ra một sức hấp dẫn không thể bàn cãi đối với các chủ đầu tư dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để thấy được vì sao mua bán đất quận 2 lại nóng đến như vậy nhé.

Sức hút mua bán đất quận 2

Xung quanh vị trí quận 2 hiện nay được xem là “mảnh đất vàng” với các chủ đầu tư khi 1 loạt dự án lớn cũng đã được thực hiện tại nơi này. Cuốn theo đây là nguồn cầu về đất nền trống cũng tăng theo khiến cho những cái tên từng xa lạ như cầu Cá Trê, Giồng Ông Tố, Mỹ Thủy,…bỗng trở nên hot và thu hút 1 lạng lớn những chủ đầu tư dự án cũng như dân cư kéo về nơi đây sinh sống, góp vốn đầu tư hay Marketing Thương mại. Theo thông tin được biết, khu vực Quận 2 cũng là chỗ ở của không ít doanh nhân giàu có, giới thượng lưu và cả người nổi tiếng.

mua ban dat quan 2

mua bán đất quận 2 đang nóng lên

Vì sao mua bán đất quận 2 có sức hút như vậy

  • Nguồn cung cấp đất khan hiếm khiến giá thành đất càng tăng dần. Lúc Này, chủ yếu quỹ đất tại Quận 2 đều đã được thiết lập Dự Án BĐS, đa phần đất nền tại đây được rao bán Trong thời điểm này đều là của giới đầu cơ tích trữ mua đi bán lại qua nhiều đời chủ. Lượng dân cư đổ về đây sống ngày càng nhiều càng khiến cho giá trị đất tăng ngày một nhiều.
mua ban dat quan 2

tại sao mua bán đất quận 2 có sức hút như vậy

  • Vi trí địa thế đắc địa : Quận 2 có hướng phía bắc giáp Quận Thủ Đức, hướng phía nam giáp sông TP. Sài Gòn phân cách với Q7 và Nhà Bè, hướng phía tây lần lượt phân làn với Bình Thạnh, Q1 và Q.4, hướng phía đông giáp Q9. Với địa thế này, quận 2 không không quá buồn tẻ, heo hút như những quận vùng ven như Nhà Bè và cũng không quá ồn ào hay xô bồ như những khu trọng tâm là quận 1 hay quận 3. Quận 3 được xem là một nơi vừa thích hợp cho sự ở, mua và bán công việc làm ăn hay đầu tư đều tương thích. Đồng thời, tại Quận 2, người dân có thể dễ dàng đi sang các quận lớn khác trong thành phố một cách thuận tiện nhờ những tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể nói, địa thế chính là 1 điểm cộng cực lớn góp phần cho giá trị đất tại nơi đây.
  • Những Dự Án BĐS căn hộ cao cấp, KĐT tiềm năng như Thảo Điền, Bình Trưng Đông, Thủ Thiêm, Lakeview city,…đã và đang dần hoàn thành khiến cho chất lượng sống ở khu vực này ngày càng hiện đại và chất lượng hơn bao giờ hết.

Những lưu ý khi mua bán đất quận 2

Quận 2 là một kênh vốn đầu tư tiềm năng. Song, chủ đầu tư dự án vẫn nên có các quan tâm khi đầu tư đất tại nơi này để né tránh rủi ro không may nhất.

  • Yếu tố vị trí : Những miếng đất tọa lạc tại vị trí đẹp, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và mật độ dân cư khá sẽ có thực lực tăng giá cao hơn nữa trong tương lai
  • Tố chất của chủ đầu tư của dự án : Nếu bạn mua đất dự án Bất Động Sản, hãy có sự tìm hiểu và đảm bảo về năng lực của chủ đầu tư dự án, về năng lực, quy trình hoàn thành của dự án Bất Động Sản trước khi bỏ tiền ra mua đất. Việc này giúp giảm thiểu rủi ro đáng tiếc trễ hạn bàn giao hay thay đổi quy hoạch.
  • Vấn đề pháp lý : Nếu là mua mảnh đất Dự Án BĐS, cần xem xét kỹ tính pháp lý của dự án đó, xem Dự Án BĐS đã được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền chưa? Chủ dự án Bất Động Sản đã đóng tiền sử dụng đất chưa? Nếu là thâu tóm về đất từ người khác, cần bảo vệ miếng đất đó có đầy đủ giấy tờ hợp lệ như sổ đỏ và không Nằm trong diện quy hoạch.

Có 01 bình luận về Lý giải sức hút mua bán đất quận 2

  1. Cung Lap Trinh (25/01/2018) | Trả lời

    Bài viết hay