Trang chủ Lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân

Lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân

30/09/2018 | 292 lượt xem

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, loại hình phòng trọ cho thuê đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó quận Bình Tân cũng không nằm trong ngoại lệ. Nhiều người đã và đang đầu tư loại hình này cảm thấy khá tốt. Vậy đâu là lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê phòng trọ quận Bình Tân chưa bao giờ lỗi thời

Do nhu cầu thuê phòng trọ tại quận Bình Tân ngày càng tăng cao. Số lượng người nhập cư tới mạnh mẽ, do vậy rất có thể nguồn cầu sẽ tăng vượt ngưỡng dự đoán so với nguồn cung. Đặc biệt do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, dân số không ngừng tăng cao mà kéo theo thị trường cho thuê trong nhiều năm tới sẽ tiếp tục phát triển.

Loại hình phòng trọ cho thuê quận Bình Tân với giá thành khá hợp lý, đa dạng từ bình dân tới cao cấp sẽ là lựa chọn của nhiều người. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân sẽ không bao giờ là lỗi mốt, bạn có thể yên tâm khi chọn loại hình căn hộ này.

cho thue phong tro quan binh tan

Tại sao nên đầu tư phòng trọ cho thuê

Kênh đầu tư khá nhàn rỗi

Đối với việc kinh doanh phòng trọ cho thuê thì phần lớn đều là cho thuê cả block do vậy mà giới nhà giàu Sài Gòn thường không bỏ ra quá nhiều công sức. Trên thực tế, bạn thường thấy khá nhiều người tham gia kênh đầu tư này thường sẽ giao khoán cho một đơn vị trung gian làm nhiệm vụ quản lý phòng trọ. Nếu đem so sánh với giá thuê lẻ thì nó sẽ thấp hơn khoảng 10% nhưng đổi lại việc này sẽ giúp họ có được kênh đầu tư khá nhàn rỗi, tiền đẻ ra tiền.

Khi đó các chủ đầu tư lựa chọn hình thức kinh doanh này sẽ thu được về một dòng tiền khá ổn định vào hằng tháng mà không tốn thời gian, công sức quản lý vì mọi việc đã có bên trung giam làm thay.

>>>Xem thêm bài viết tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 11

Mức độ rủi ro thấp

Trong số các loại hình căn hộ cho thuê thì kênh đầu tư xây phòng trọ cho thuê được đánh giá là có mức rủi ro thấp. Bạn có thể thấy rất nhiều tầng lớp trung lưu trở lên hiện nay có dòng tiền nhàn rỗi đã lựa chọn cách đầu tư ăn chắc mặc bền này. Những người này sẽ kiểm soát được lợi nhuận và doanh thu với tính ổn định rất cao.

cho thue phong tro quan binh tan

Lý do nên đầu tư phòng trọ cho thuê

Đầu tư cho thuê phòng trọ không bị ảnh hưởng bởi các cơn khủng hoảng

Theo các chuyên gia cho biết nếu thị trường địa ốc có lên hay xuống thì các chủ đầu tư loại hình cho thuê phòng trọ hàng tháng vẫn luôn duy trì được mức thu đều đặn nếu việc điều phối cho thuê đã đi vào guồng.

Cùng với đó, phân khúc phòng trọ cho thuê sẽ thường duy trì công suất khai thác rất cao và rất có thể tăng giá thuê trong vòng từ 1-2 năm một lần. Mặt khác dù đứng trước các cơn khủng hoảng về bất động sản nói riêng và khủng hoảng kinh tế nói chung thì loại hình đầu tư này vẫn rất an toàn.

Ôm đất chờ tăng giá

Những người đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân hiện nay phần lớn đều muốn dành tài sản có giá trị và giữ đất như một cách tích lũy. Họ thường sẽ tìm mua đất để xây mới phòng trọ hoặc sửa sang nhà đất để khai thác. Những người đầu tư xây phòng trọ cho thuê này sẽ luôn khối tài sản bằng mọi giá thay vì việc họ sẽ bán trong ngắn và trung hạn.

Thông thường, họ sẽ ôm đất trong thời gian hàng thập niên hoặc có thể lâu hơn. Bởi lẽ khi đó các khoản khấu hao, doanh thu và cả lợi nhuận sẽ được tính vào các công trình hiện hữu. Còn đối với quỹ đất thì nó còn được coi là một cơ hội đầu tư kép chờ tăng giá theo thời gian.

Trên đây là một số lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Chưa có bình luận về Lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Bình Tân