Trang chủ Lưu ý khi tìm địa chỉ bán căn hộ trung cấp tại thành phố lớn

Lưu ý khi tìm địa chỉ bán căn hộ trung cấp tại thành phố lớn

09/08/2018 | 263 lượt xem

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh. Bạn đang cần tìm địa chỉ bán căn hộ trung cấp uy tín. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thông tin và lời quảng cáo khiến bạn bị rối không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp và đảm bảo. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi tìm địa chỉ bán căn hộ trung cấp tại các thành phố lớn. Cùng tìm hiểu nhé.  

Thị trường bán căn hộ trung cấp ngày càng đa dạng

Thị trường bất động sản phân ra 3 loại hình căn hộ rõ ràng bao gồm: căn hộ bình dân, căn hộ cao cấp và căn hộ trung cấp. Trong đó, căn hộ trung cấp là phân khúc thị trường được khá nhiều người tiêu dùng nhắm tới. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán căn hộ trung cấp mở ra nhằm phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng.

ban can ho trung cap

Bán căn hộ trung cấp uy tín

Bên cạnh những địa chỉ uy tín, cũng không ít những địa chỉ cò mồi mọc lên nhằm vụ lợi, móc túi khách hàng. Vì thế, trước tình hình bất động sản biến động như hiện nay, khi bạn muốn mua căn hộ trung cấp bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ bán, họ đang bán dự án của chủ đầu tư nào,…

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán căn hộ trung cấp uy tín

Khó có thể đưa ra hết những tiêu chí một đơn vị bán căn hộ trung cấp uy tín nhưng khách hàng có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản dưới đây:

  • Địa chỉ nơi bán căn hộ phải được rõ ràng, minh bạch về thông tin. Tốt nhất là phải có văn phòng đại diện. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua mạng, sau đó đến văn phòng đại diện để hỏi rõ hơn về thông tin căn hộ.
  • Địa chỉ đó cung cấp các loại căn hộ thuộc dự án của chủ đầu tư uy tín. Việc tìm hiểu chủ đầu tư nào uy tín bạn cũng cần nắm rõ. Bạn có thể tham khảo Homedy.
  • Mọi thông tin về diện tích, tiện ích và giá thành của căn hộ phải được giới thiệu công khai và chi tiết.
  • Nhân viên tư vấn có thể giải đáp thắc mắc của bạn kịp thời.
  • Thủ tục hồ sơ cũng nhanh chóng, ký kết hợp đồng rõ ràng.
  • Đưa ra được những điều khoản ưu đãi cho khách hàng: giảm giá, thỏa thuận giá, hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp.
ban can ho trung cap

Chọn địa chỉ bán căn hộ trung cấp uy tín

Địa chỉ bán căn hộ trung cấp mới và đã qua sử dụng

Hiện nay, trên thị trường sẽ có 2 hình thức bán căn hộ trung cấp mà khách hàng có thể tham khảo. Đó là bán căn hộ mới xây và bán căn hộ đã qua sử dụng của một chủ nhà khác. Thông thường một địa chỉ sẽ cung cấp cả 2 loại chung cư trên. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin cá nhân là người bán căn hộ trung cấp đã qua sử dụng.

Việc bạn cần làm lúc này là thu thập thông tin thật kỹ lưỡng ề hai loại chung cư này. Nếu là chung cư mới bạn cần tìm hiểu về chủ đầu tư dự án căn chung cư đó, giá thành thế nào, vị trí căn hộ và các tiện ích xung quanh ra sao. Còn nếu là chung cư đã qua sử dụng bạn cần tìm hiểu các thông tin về sổ đỏ, chủ sở hữu. Căn nhà đó có đang bị thế chấp hay không, một số thủ tục liên quan tới vấn đề pháp lý. Một địa chỉ bán căn hộ chung cư trung cấp uy tín sẽ cung cấp cho bạn đủ những thông tin này một cách rõ ràng và minh bạch.

Lưu ý: Cũng có một số “ cò đất” sẽ đăng tin giao bán trên mạng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý vì thông qua cò đất này bạn chưa chắc đã biết chính xác thông tin về căn hộ mà bạn định mua. Bởi cò đất có thể chắp ghép hình ảnh và thông tin trên mạng để đưa cho bạn mà thôi.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bán căn hộ trung cấp nói chung. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên quý khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về địa chỉ bán căn hộ trung cấp. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc an cư của mình. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa

Chưa có bình luận về Lưu ý khi tìm địa chỉ bán căn hộ trung cấp tại thành phố lớn