Trang chủ Lực hút của dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Tân Phú

Lực hút của dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Tân Phú

18/09/2018 | 243 lượt xem

Hoạt động cho thuê phòng trọ quận Tân Phú hiện đang phát triển, đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Hãy tìm hiểu những lực hút khiến cho thị trường kinh doanh nhà trọ cho thuê quận Tân Phú phát triển mạnh. Từ đó, tận dụng lợi thế để đầu tư mạnh vào hoạt động bất động sản này ngay!

Quận Tân Phú hiện đang có hệ thống hạ tầng cải thiện, phát triển không ngừng, tỷ lệ dân số đông, quỹ đất có hiệu quả kinh doanh lớn nên đã trở thành mảnh đất màu mỡ để kinh doanh cho thuê phòng trọ thời điểm này.

Làn sóng đầu tư, kinh doanh bất động sản nhất là cho thuê phòng trọ quận Tân Phú được sự chú ý của rất nhiều người, hứa hẹn còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Tìm hiểu các lực hút cho dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Tân Phú qua bài viết dưới đây

Lực hút từ hệ thống giao thông hoàn thiện

Hoạt động cho thuê phòng trọ quận Tân Phú phát triển phần lớn là do lực hút mạnh mẽ từ hệ thống giao thông hoàn thiện. Địa bàn quận Tân Phú là một trong những khu vực đã xây dựng được hệ thống hạ tầng giao thông tốt, và trở thành hạt nhân, đầu mối giao thông ở Hà Nội. Điều này không chỉ khiến địa bàn trở thành khu vực thuận lợi cho lưu thông hàng hóa, đi lại của cư dân, đồng thời còn giúp cho quá trình kinh doanh nhà trọ của bạn thu hút khách thuê mạnh mẽ hơn.

cho thue phong tro quan tan phu

Lực hút mạnh mẽ từ hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ở Tân Phú

Tân Phú có nhiều tuyến đường rộng từ 4 đến 6 làn xe, kết nối hiệu quả với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác. Đặc biệt, nhiều tuyến đường ở đây cũng đang được hoàn thiện như Lê Trọng Tấn, Bình Long, Tân Kỳ Tân Quý,…Thêm vào đó, là tuyến đường trên cao số 5 được thành phố triển khai và phát triển trong tương lai càng khiến địa bàn Tân Phú gần hơn với mức phát triển đỉnh cao.

Lực hút từ các tiện ích hàng đầu

Nhờ hệ thống giao thông khang trang, sạch sẽ, hàng loạt ngân hàng, công ty, doanh nghiệp chọn Tân Phú làm nơi phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Địa bàn Tân Phú là nơi mua sắm, sinh sống thuận lợi nhờ các trung tâm thương mại lớn như Coopmart,  Aeon mall Tân Phú Celadon, ,..cùng các cửa hàng tiện ích như Circle K, Bách Hóa Xanh,..Bên cạnh đó, địa bàn còn có nhiều địa điểm du lịch nổi danh như: địa đạo Phú Thọ Hòa, miếu Tân Phú, đình Tân Thới,.. Đặc biệt, khu vực này còn tiếp giáp với công viên Đầm Sen (quận 11), khi cho thuê phòng trọ quận Tân Phú, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế này để thuyết phục khách thuê trọ của mình.

>>>Xem thêm thông tin cho thuê phòng trọ quận 2

cho thue phong tro quan tan phu

Aeon mall Tân Phú Celadon hiện đại ở Tân Phú

Ngoài ra, Tân Phú đã và đang đầu tư hệ thống giáo dục tốt nhất cho con em, hệ thống các trường học danh tiếng như Cao đẳng GTVT trung ương III, ITC HCM city, đại học Công nghiệp thực phẩm HCM,..Điều này kích thích lượng lớn cư dân gần xa tập trung về địa bàn thuê trọ sinh sống, nhất là sinh viên từ các tỉnh.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Tân Phú đã đầu tư được hệ thống các phòng khám, bệnh viện hiện đại bậc nhất. Sức khỏe, sự thoải mái sẽ khiến cho nhiều người chú ý đến cuộc sống ở đây.

Môi trường sống ở Tân Phú với nhiều tiện ích, sự phát triển đã thực sự thuyết phục được rất nhiều cư dân ở TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại đây hứa hẹn là nơi cho thuê phòng trọ quận Tân Phú lý tưởng cho mọi chủ đầu tư

Quá nhiều tiện ích đỉnh cao, hàng đầu, việc bạn xây dựng khu cho thuê phòng trọ quận Tân Phú sẽ thuận lợi và phát triển bền vững lâu dài. Đừng ngần ngại khi bắt đầu “xuống tay” đầu tư vào mảng kinh doanh nhà trọ ở Tân Phú, bạn sẽ có được nhiều lợi thế ban đầu, tạo đà cho việc kinh doanh phát đạt.

Chưa có bình luận về Lực hút của dịch vụ cho thuê phòng trọ quận Tân Phú