Trang chủ Kinh nghiệm mua nhà đất Quận Phú Nhuận không nên bỏ qua

Kinh nghiệm mua nhà đất Quận Phú Nhuận không nên bỏ qua

01/03/2018 | 403 lượt xem

Bạn quan tâm tới thị trường nhà đất tại TPHCM. Quận Phú Nhuận chính là điểm sáng nhà đất đáng chú ý để bạn đầu tư. Nếu bạn có ý định mua nhà đất quận Phú Nhuận thì hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé.

Ưu điểm khi mua nhà đất quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận sở hữu các con phố kinh doanh thương mại “Hot” của thành phố. Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Lê Văn Sỹ được xem như là 3 tuyến đường Marketing Thương mại nổi tiếng tại quận Phú Nhuận với những chức năng riêng, từ thiên đường BĐS, văn phòng tiếp khách sạn, các showroom cho đến tuyến phố Thương Mại, kinh doanh thương mại loại sản phẩm thời trang quần áo.

Giá nhà đất quận Phú Nhuận tương đối hợp lý: với lợi thế địa lý, mua nhà căn hộ quận Phú Nhuận tại những quận trọng tâm như Quận một chỉ có 10 -15 phút chuyển dịch, giáp ranh quận giữa trung tâm của TP là quận 3, Quận Bình Thạnh, nhưng so về mức giá lại khá phù hợp và phải chăng hơn những Quận này. Nhờ có giá dễ chịu, đa dạng dự án căn hộ căn hộ chung cư ngay tại khu vực đó được không ít chủ đầu tư của dự án ưa chuộng dẫn đến việc thị phần mua nhà căn hộ chung cư ở quận Phú nhuận luôn trong tình trạng cháy hàng liên tiếp.

mua ban nha dat quan phu nhuan

ưu điểm mua nhà đất quận Phú Nhuận

Giấy tờ pháp lý bất động sản nhà đất minh bạch: Phú nhuận mang đặc thù là khu vực khá đơn giản khi mua căn hộ chung cư, các thủ tục về giấy tờ, thủ tục trong thanh toán giao dịch ở khu vực này thường rất đơn giản phát hành. Người mua và người bán đều chủ động tạo động lực thúc đẩy các quy trình tiến độ thanh toán giao dịch, theo đó tránh tối đa các rủi ro pháp lý, quy hoạch trường hợp sở hữu lại vừa bảo vệ được tài sản trong mai sau.

Kinh nghiệm khi mua nhà đất quận Phú Nhuận

Giữa vô vàn dự án mua bán nhà đất quận Phú Nhuận như trong thời điểm này thì việc chọn lựa ra một căn hộ phù hợp là điều không hề đơn giản. Quý khách cần hiểu đúng về vị trí dự án bởi lẽ đa số các mỹ từ về vị trí của dự án Bất Động Sản mà người bán rót vào tai người mua đều là phóng đại. Ngập nặng, tắc đường trong giờ rất cao điểm, thiếu chỗ gửi xe hay môi trường tự nhiên quanh đó ô nhiễm là các điều không bao giờ được đề cập tới. Và để có thể nhìn nhận đúng về vị trí, người mua phải cân nhắc tổng thể bằng phương pháp tham quan thực tiễn, hỏi những dân cư trong khu vực và tìm hiểu về mặt phẳng xã hội kế bên nơi cư trú.

mua ban nha dat quan phu nhuan

kinh nghiệm mua nhà đất quận Phú Nhuận

Điều cần tránh khi lựa chọn căn hộ tại quận Phú Nhuận

  • Căn hộ có hành lang cửa sổ hướng chính diện phía tây hoặc đông chịu tác động rất nặng của ánh sáng mặt trời cũng là một chọn lựa thiếu sáng suốt.
  • Căn hộ gần cổng đổ rác cũng không nên chọn, đặc biệt quan trọng tại những tầng thấp thường có côn trùng rất mất vệ sinh.
  • Chung cư gần cửa thang máy móc thường không yên tĩnh bởi tiếng chuông và tiếng người qua lại tiếp tục.
  • Lựa chọn tầng nào là tối ưu: phổ biến chuyên gia cho biết căn hộ chung cư từ tầng sáu đến 18 luôn luôn được bạn ưu chuộng. Không quá thấp hạn chế được ô nhiễm tiếng ồn và côn trùng, cũng tương đối rất cao để bị tác động bởi không khí loãng.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua nhà đất tại quận Phú Nhuận. Nếu quý khách muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại quận Phú Nhuận đầy tiện ích với giá tốt thì hãy truy cập vào Homedy.com để biết thêm chi tiết nhé

>>> Xem thêm Mua bán Căn hộ chung cư mini tại Quận Phú Nhuận

Có 2 bình luận về Kinh nghiệm mua nhà đất Quận Phú Nhuận không nên bỏ qua

  1. văn bùi (14/03/2018) | Trả lời

    phú quốc ngày càng thu hút điểm đến của du lịch xanh, bất động sản ở đây cũng ngày một tăng giá

  2. Ngọc Khánh (06/04/2018) | Trả lời

    Phú Nhuận là vùng đất hợp nhất để phất ngành BĐS này lên nhanh & mạnh