Trang chủ Kinh nghiệm mua chung cư mini ở Hà Nội không nên bỏ qua

Kinh nghiệm mua chung cư mini ở Hà Nội không nên bỏ qua

17/05/2018 | 365 lượt xem

Hiện nay chung cư mini ở Hà Nội đang là lựa chọn của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đang muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn một căn hộ chất lượng giá tốt đảm bảo các vấn đề an ninh tốt thì bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua chung cư mini ở Hà Nội không thể bỏ qua qua bài viết dưới đây.

Vị trí thuận lợi

Khi lựa chọn chung cư mini ở Hà Nội thì việc đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là yếu tố vị trí địa lý. Hãy lựa chọn các căn hộ có vị trí thoáng mát, rộng rãi, gần với trung tâm để đi lại dễ dàng. Nếu bạn chọn các căn hộ quá xa trung tâm thì việc đi lại sẽ thành trở ngại khó khăn, vừa làm bạn tốn thời gian, công sức mà cả tiền bạc nữa. Mặt khác bạn cũng nên chọn các chung cư mini ở Hà Nội gần với các tiện ích như trường học, siêu thị, chợ, cửa hàng, bệnh viện để thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

mua chung cu mini o ha noi

cần quan tâm tới vị trí khi mua chung cư mini ở Hà Nội

An ninh đảm bảo

Đây được coi là vấn đề quan trọng khi lựa chọn chung cư mini ở Hà Nội. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được cuộc sống bình yên, không bị trộm cắp, luôn an tâm. Vì vậy hãy tìm tới những chung cư có hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối 24/24.

Quan tâm tới phòng cháy chữa cháy

Thời gian gần đây bạn thường thấy xảy ra việc cháy chung cư mini khá nhiều do các chung cư không đảm bảo chất lượng phòng cháy chữa cháy. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho gia đình thì bạn hãy đặc biệt lưu tâm tới vấn đề này. Hãy lựa chọn mua chung cư mini ở Hà Nội có hệ thống chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn.

Kinh nghiệm quý báu khi mua chung cư mini ở Hà Nội

  • Nên chọn các chung cư ở tầng trung trong tòa nhà để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho không gian sống. Bởi lẽ nếu các bạn ở căn hộ tầng thấp thì sẽ phải chịu ảnh hưởng của bụi bẩn, tiếng ồn. Còn nếu lựa chọn căn hộ ở tầng quá cao thì sẽ gây bất lợi rất nhiều cho việc di chuyển.
mua chung cu mini o ha noi

nên mua chung cư mini ở tầng trung

  • Nên chọn những căn hộ có cửa sổ ở mỗi phòng vì nó có tác dụng tạo sự thông thoáng, thoải mái cho gia đình bạn
  • Nên chọn các căn chung cư mini có ban công ban công thoáng mát. Bởi lẽ nếu có ban công sẽ giúp căn hộ rộng rãi hơn. Mặt khác đây còn là nơi lý tưởng để thư giãn dành cho mỗi thành viên trong gia đình.
  • Các bạn nên quan tâm tới tầng hầm của căn chung cư mini ở Hà Nội. Bởi lẽ đây chính là nơi để xe tiện lợi cho gia đình bạn. Nếu bạn chọn căn hộ có tầng hầm nhỏ hẹp, không đủ sức chứa, bạn phải để xe bên ngoài, điều này gây bất tiện rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua chung cư mini ở Hà Nội bạn nên nắm giữ. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một căn hộ ưng ý nhất.

Có 2 bình luận về Kinh nghiệm mua chung cư mini ở Hà Nội không nên bỏ qua

  1. Duan (18/05/2018) | Trả lời

    Bây gờ mua chung cu lo nhất là tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

  2. Lục thiếu du (21/05/2018) | Trả lời

    update thêm bài như này đi ad