Trang chủ , Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mini quận Cầu Giấy

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mini quận Cầu Giấy

05/09/2018 | 259 lượt xem

Quận Cầu Giấy là một trong những quận phát triển của TP Hà Nội. Nơi đây có tình hình kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại, tập trung nhiều trường đại học lớn của cả nước, cơ hội việc làm cao. Bạn đang muốn mua căn hộ chung cư mini tại quận này nhưng chưa có kinh nghiệm? Làm thế nào để mua được một căn hộ tốt, đầy đủ tiện nghi, tiện ích đa dạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mini quận Cầu Giấy qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm khi mua chung cư mini quận Cầu Giấy

So với các quận khác thì khi mua căn hộ mini tại quận Cầu Giấy, người dân được hưởng rất nhiều ưu điểm, lợi thế.

mua can ho chung cu mini quan cau giay

Mua chung cư mini quận Cầu Giấy có nhiều ưu điểm

  • Đầu tiên chính là về vị trí địa lý, quận Cầu Giấy ở khá gần trung tâm của thành phố, giao thông vân tải thuận lợi, cư dân có thể đi lại rất dễ dàng.
  • Tại Cầu Giấy có rất nhiều trung tâm siêu thị, cửa hàng, khu vui chơi, công viên dành cho trẻ em, nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của người dân.
  • Nơi đây có nhiều trường đại học lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Học viện báo chí và tuyên truyền, Đại học Giao thông vận tải, Đại học thương mại…nổi tiếng của cả nước
  • Có nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên, là nơi tập trung nhiều dân cư, đa số là tầng lớp tri thức, cộng đồng dân cư văn minh, tình hình an ninh được đảm bảo, ít tệ nạn xã hội.

Một số kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mini quận Cầu Giấy

Trong giao dịch mua bán căn hộ chung cư tại Cầu Giấy, người mua cần phải chú ý một số tiêu chí sau để có thể mua được một căn chung cư tốt, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra:

Uy tín của chủ đầu tư

Đây chính là điều đầu tiên khách hàng cần xem xét khi mua chung cư. Bởi lẽ chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng căn hộ cũng như thời gian bao giao, các thủ tục cần thiết. Nếu bạn chọn được môt chủ đầu tư tốt thì chất lượng công trình sẽ đảm bảo, quá trình giao nhà nhanh chóng, độ an toàn cao. Nhưng làm thế nào để đánh giá được đó là một chủ đầu tư tốt?

Điều này không quá khó khăn, người mua có thể nhìn vào các dự án họ đã thi công xem chất lượng, tiến độ và tình trạng tới thời điểm hiện tại ra sao? Nó có bị xuống cấp hay có dấu hiệu xuống cấp không? Ngoài ra, người mua có thể đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của những khách hàng trước đó.

mua can ho chung cu mini quan cau giay

Chất lượng căn hộ chung cư mini quận Cầu Giấy

Pháp lý đảm bảo, rõ ràng

Đa số các căn hộ chung cư mini hiện giờ bán ra trên địa bàn quận Cầu Giấy đều đảm bảo tính pháp lý. Tuy nhiên, người mua cũng không nên chủ quan mà bỏ qua yếu tố này, hãy tìm hiểu tính pháp lý, quyền sở hữu căn hộ một cách kĩ càng để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Quan tâm tới các khoản chi phí đi kèm

Khi mua chung cư mini thì người mua đều phải trả thêm các khoản phí hàng tháng, hàng năm bao gồm các phí như phí bảo trì, phí gửi xe, phí vệ sinh, phí an ninh….Hãy tìm hiểu các loại phí này cần phải đóng là bao nhiêu, khi nào đóng và nó có được quy định cụ thể, rõ ràng trong hợp đồng mua bán hay không nhé. Tất cả nhằm hạn chế rắc rối, mâu thuẫn có thể xảy ra sau khi sinh sống tại đây.

Xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng

Đây là điều người mua chung cư mini không nên bỏ qua. Khi mua căn hộ đừng vì ưng ý chất lượng quá mà quên đi những điều khoản trong hợp đồng mua bán. hãy đọc và xem xét thật kỹ các điều khoản quy định tại đây, nếu có sai lệch hay bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bày tỏ, đưa ra để hai bên cùng cân đối, giải quyết sao cho phù hợp, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua.

Có thể thấy nhu cầu mua căn hộ chung cư mini tại quận Cầu Giấy ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm tới các dự án mua bán căn hộ mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất tại đây thì hãy thường xuyên ghé qua website Homedy để cập nhật tin tức nhé.

Chưa có bình luận về Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư mini quận Cầu Giấy