Trang chủ Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Thanh Xuân

Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Thanh Xuân

22/01/2018 | 410 lượt xem

Quận Thanh Xuân thuộc một quận của thành phố Hà Nội được đi vào hoạt động năm 1995. Quận Thanh Xuân nằm ngay hướng nam của xung quanh vị trí nội thành. Bạn đang có ý định mua nhà đất tại quận Thanh Xuân. Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Thanh Xuân qua bài viết dưới đây nhé.

Tiện ích khi mua nhà đất quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân hiện có 11 đơn vị chức năng hành chính. Trên địa bàn quận có nhiều học viện, viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng như: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội nhân văn, Học viện an ninh nhân dân, Đại học công nghệ giao thông vận tải,…

Toàn quận đã cơ bản hoàn thiện bê tông hóa các con đường ở khu dân cư. Nhiều khu công trình cơ sở hạ tầng đô thành, phục vụ dân sinh như trường lớp, nhà tiếp dân, nhà văn hóa, nhà tái an cư phục vụ GPMB, cầu qua sông Lừ…đã và đang được góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng, góp phần cải thiện đời sống của nhân dân.

mua ban nha dat quan thanh xuan

mua bán nhà đất quận thanh xuân nên chọn thế nào

Công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thể chất khởi đầu cho nhân dân được chú trọng. Công tác phòng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh thiên nhiên môi trường, vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm… được thực thi thường xuyên.Với các tiện ích vốn có mà quậnThanh Xuân được cho là khu người dân lý tưởng dành cho những ai muốn mua căn hộ.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Thanh Xuân

Nếu bạn cần mua bán nhà đất quận Thanh Xuân thì việc tiếp theo là nên cân nhắc thật kỹ nhiều chủng loại hình căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu và điều kiện kèm theo tài chính. Nếu tài chính chật chội, bạn nên chọn mua căn hộ cao cấp giá tốt dành cho người có thu nhập thấp để có khả năng hưởng lợi từ gói hỗ trợ cho vay 30 ngàn tỷ đồng của nhà nước. Ngược lại, các căn hộ thượng hạng hoặc nhà mặt phố là những lựa chọn tương thích cho những người có thu nhập cao và tài chính dư dả.

mua ban nha dat quan thanh xuan

kinh nghiệm mua bán nhà đất quận thanh xuân

Những tiêu chí quyết định mua bán nhà đất quận Thanh Xuân

 • Đầu tư thời gian điều tra giá các căn nhà, mảnh đất nền có vị trí tương tự đang rất được bán trong xung quanh vị trí đó. Nếu chủ nhà đưa ra giá bằng hoặc cao hơn nữa khi đối chiếu với mặt bằng chung, bạn nên đề nghị mức định giá thấp hơn từ 20-30% giá chung, rồi từ từ thương lượng thêm.
 • Bạn cũng nhớ nghiên cứu kỹ sổ đỏ, nếu là nhà hai tầng trở lên nhưng trong sổ đỏ chỉ đề cập đên đất, thì có nghĩa nhà xây không phép, nếu sau này Chính phủ có thu hồi thì chỉ được đền bù phần đất riêng phần nhà sẽ chưa được đền bù, bạn hãy nhớ lập luận để đòi giảm giá.
 • Khi quan sát một ngôi nhà bán, bạn nên lưu ý đến đặc điểm địa lý, dân trí trong xung quanh vị trí hoặc quan sát các hạnh phúc gia đình kế cận… để tìm được năng lượng tổng thể có tương quan trực tiếp đến ngôi nhà. Bởi tử vi phong thủy là sự hòa hợp của các không gian xung quanh chứ không riêng gì là năng lượng tồn tại trong mỗi căn nhà. Nếu như nơi đó dân trí tốt, có nhiều cây xanh, đường phố thoáng rộng, xóm giềng tốt bụng… vấn đề đó sẽ bảo đảm rằng bạn được chuyển tới một nơi có nguồn năng lượng tốt.
 • Khi quan sát một căn nhà, bạn nên chú ý quan tâm đến đặc điểm địa lý, dân trí trong địa điểm hoặc quan sát các gia đình kế cận…
 • Lựa chọn hướng nhà và cân nhắc bố cục tổng quan bài trí ở nhà có phù hợp với gia đình mình hay không cũng là bước quan trọng bạn cần làm. Hai hướng quan trọng của ngôi nhà là hướng phía tây nam và tây bắc.

Có 5 bình luận về Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Thanh Xuân

 1. Hùng Nguyễn (23/01/2018) | Trả lời

  Thông tin rất hữu ích

 2. Hoang NgoC Quang (23/01/2018) | Trả lời

  Cảm ơn admin

 3. Bùi Tiệp (23/01/2018) | Trả lời

  Hay

 4. Hoa Lavender (23/01/2018) | Trả lời

  Nice Post

 5. Cung Lap Trinh (23/01/2018) | Trả lời

  Nội dung rất hay