Trang chủ Kinh nghiệm mua bán đất quận 4

Kinh nghiệm mua bán đất quận 4

25/01/2018 | 356 lượt xem

Hiện nay các dự án mua bán đất quận 4 ngày một ấm lên vì một phần quận 4 được quy hoạch vào vùng lõi giữa trung tâm của TPHCM. Bạn đang muốn mua đất tại quận 4? Cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua bán đất quận 4 qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về vị trí địa lý quận 4

Quận 4 là quận có vị trí giáp ranh với giữa trung tâm TPHCM. Phía đông bắc là sông Sài Thành, bờ bên kia là Quận 2. Phía tây bắc là kênh Bến Nghé, bờ bên kia là Quận 1. Phía nam là kênh Tẻ, bờ bên kia là Quận 7. Tại quận 4, đoạn sông TP.Sài Gòn dài 2.300m, kinh Tẽ dài 4.400m và sông Bến Nghé dài 2.300m, đều áp sát ngay bờ đất quận, chia tách với những quận xung quanh. Quận 4 có diện tích quy hoạch thấp nhất so với các quận huyện khác, mật độ dân số năm 2006 cao nhất thành phố

mua ban dat quan 4

tình hình mua bán đất quận 4

Tình hình xã hội tại quận 4

Đối với vấn đề giáo dục, mạng lưới hệ thống các trường thiếu nhi và phổ thông, trên địa bàn Q4 còn có trường Đại học Luật, trường Cao Đẳng Nguyễn Tất Thành, trung tâm dạy nghề Q. 4… Là các đơn vị đào tạo có đáng tin cậy và chất lượng.
Đối với vấn đề tôn giáo thì quận 4 với nhiều kết cấu hạ tầng tôn giáo khác như: chùa Giác Nguyên, chùa Linh Quang, Nhà thờ Tin Lành Khánh Hội, nhà thờ Vĩnh Hội, nhà thờ Xóm Chiếu…
Đối với vấn đề y tế thì bệnh viện Q4 là đơn vị chức năng sự nghiệp công lập thuộc UBND Q4. Bệnh viện theo tiêu chuẩn hạng III, có 100 giường bệnh nội trú và mạng lưới hệ thống phòng khám ngoại trú với trang thiết bị hiện đại, cung ứng các nhu cầu khám chữa bệnh cho dân cư và phục vụ công tác điều tra nghiên cứu chuyên môn.

Kinh nghiệm mua bán đất quận 4

mua ban dat quan 4

kinh nghiệm mua bán đất quận 4

Bạn chọn được tòa nhà ưng ý vệ địa thế, pháp lý đầy đủ với mức giá “hời” nhưng vấn đề này vẫn chưa đủ nếu không bạn lại phải săn mua nhà một lần nữa bởi tiếng ồn, nguồn nước và không khí đe dọa sức khỏe bạn. Hoặc những người hàng xóm không thân thiện làm cho môi trường sống hạnh phúc gia đình bạn luôn xa lạ với chính nơi ở của họ.

Bạn cần chắc chắn tòa nhà mình sắp mua là đã có giấy chủ quyền? Mặc dầu có đi chăng nữa bạn cần phải xác minh tư cách pháp nhân của người bán. Đừng bao giờ bạn mua kiểu ‘bán hộ’ và nhất là tránh việc mua nhà để rồi không bán được, và mua mảnh đất chưa được xây với giá cao ngút trời.

Chưa có bình luận về Kinh nghiệm mua bán đất quận 4