Trang chủ Hình thức cho thuê văn phòng quận 1 nào phổ biến?

Hình thức cho thuê văn phòng quận 1 nào phổ biến?

28/03/2017 | 352 lượt xem

Trong thời gian gần đây, ngay cả phân khúc nhà ở, nhà để đầu tư đều chọn hình thức căn hộ nhỏ, mini, diện tích vừa đủ để sinh hoạt, kinh doanh. Vậy còn hình thức văn phòng cho thuê thì sao? Nói ngay thí dụ điển hình ở trung tâm thành phố đất chật người đông như quận 1 thì hẳn văn phòng mini và diện tích dưới 50m2 đang thịnh hành.

Lý do phát triển rầm rộ văn phòng tho thuê nhỏ, mini

Điều dễ nhìn thấy nhất cho phân khúc này nằm ở các công ty nhỏ, công ty có vốn đầu tư nước ngoài thậm chí là người nước ngoài mở công ty tại nước ta. Việc sở hữu một văn phòng nhỏ mini lúc này là cần thiết để nhanh chóng ổn định công việc kinh doanh, dễ dàng luân chuyển được vốn liếng. Nếu như công ty lớn thì không nói nhưng công ty mới gia nhập thị trường vấn đề gặp khó khăn về vốn được xem là nóng bỏng nhất việc sở hữu một văn phòng rộng rãi để mở rộng kinh doanh là điều hoàn toàn rất khó khăn huống chi là ở vị trí thuận lợi như quận 1. Địa điểm trung tâm thành phố dễ dàng tham gia gặp đối tác, dễ dàng hơn cho các hợp đồng thương mại thì giá không hề rẻ một chút nào nếu như căn hộ giá tầm cỡ nơi vùng ven thì chỉ có thể so với văn phòng mini nơi nội thành.

Xu hướng văn phòng mini

Xu hướng văn phòng mini

Vì vậy, tài chính luôn có vị trí tối cao cho quyết định chọn lựa bất động sản dù là ở phân khúc nào đi chăng nữa đặc biệt là văn phòng cho thuê khi doanh nghiệp còn đang đi những bước đầu chập chững mọi thứ đều chưa ổn định, cái gì cũng cần đến tiền. Thì việc chọn được một văn phòng cho thuê diện tích vừa đủ giá thành vừa túi tiền sẽ là những gì tốt nhất cho bạn lúc này. Bạn có thể biến trở thành văn phòng đại diện để đầu mối cho mọi giao dịch, mọi hợp đồng kinh tế được ký kết.

Những khó khăn tồn tại khi thuê văn phòng mini quận 1

Mặc dù phân khúc này trở thành nhu cầu cần thiết cho cầu nhưng cung lại khan hiếm bởi hầu hết các văn phòng xây dựng chủ yếu là các toà chọc trời dành cho các doanh nghiệp lớn có diện tích tối thiểu cũng phải vào 100m2. Việc chọn được một căn hộ mini nơi quận 1 thật không hề dễ dàng, nên chuyển dần sang các quận Bình Tân, Tân Bình, Bịnh Thạnh,…Được xem là phương án tối ưu để tìm kiếm nhanh chóng và mức chi phí cũng giảm nhiệt đi đáng kể. Bởi với diện tích mini dưới 50m2 dù là ở quận 1 hay các vùng ven cũng chỉ là thiết kế lại để có văn phòng cho thuê chứ hầu hết các chủ đầu tư không nhiều người đầu tư cho phân khúc này do khả năng thuê không dài lâu, nhanh chóng kết thúc hợp đồng.

Sự đối nghịch cung và cầu

Sự đối nghịch cung và cầu

Vậy là những gì điểm qua nơi văn phòng cho thuê quận 1 tại 99nhadat.com đã khép lại hi vọng rằng những dự án dưới đây sẽ làm bạn có thêm gợi ý – hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!

 

Chưa có bình luận về Hình thức cho thuê văn phòng quận 1 nào phổ biến?