Trang chủ Dưới 2 tỷ nên mua nhà gì tại Hà Nội

Dưới 2 tỷ nên mua nhà gì tại Hà Nội

18/01/2018 | 735 lượt xem

Khi sở hữu một số tiền tiết kiệm tương đối lớn chừng 2 tỷ vnđ bạn có lẽ sẽ khởi đầu tâm trí về vấn đề mua nhà ở an cư lạc nghiệp, nhưng có 2 tỷ nên mua nhà gì? Khi lúc này giá cả nhà đất đắt như vàng, để cân nhắc mua được căn nhà hợp với mục đích thuận lợi đường xá giao thông, tiện lối đi học đi làm, an sinh tốt, thực sự không hề đơn giản.

1. Đặc điểm chung về tình hình căn hộ cao cấp giá 2 tỷ

Với hai tỷ đồng thực ra không khó để nắm giữ một chung cư từ trung cấp đến hạng sang ngay tại địa bàn các TP. Hà Nội.

Nhà ở Hiện giờ là lời giải đáp được không ít người dân chọn lựa cho câu hỏi có 2 tỷ nên mua nhà gì.

Ngày nay khi chọn sống tại một căn hộ chung cư cao cấp kiểu mới bạn có khả năng tận hưởng hạ tầng đồng sở, được dùng những tiện ích đi kèm mà chủ đầu tư của dự án thiết kế xây dựng cùng với khu chung cư.

  • Đó có thể là nhà hàng ăn uống, rạp chiếu phim, sân chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ, trường học, cơ bộ y tế, nhà thuốc, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vườn cảnh quan…
  • cuộc sống tại các khu căn hộ đô thành mới cũng khá bảo đảm an toàn khi có mạng lưới hệ thống bảo vệ, camera bảo mật an ninh giám sát 24/24h.

Tuy vậy điều khiến nhiều người lo lắng khi mua nhà chung cư Lúc bấy giờ là đã xảy ra nhiều trường hợp nhà xuống cấp trầm trọng rất nhanh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Với giá 2 tỷ tại TP. Hà Nội bạn rất có thể chọn mua nhà căn hộ chung cư cao cấp tầm trung với giá từ 20 – 29 triệu đồng/m2 hay một căn hộ cao cấp với giá trên 30 triệu đồng/m2 với diện tích từ 50-100m2 ở các xung quanh vị trí như Park View Residence Hà Đông, Five Star Garden ở Kim Giang Thanh Xuân hoặc căn hộ cao cấp Scitech Tower ở Hồ Tùng Mậu…

Chung cư Park View Residence tại Hà Đông

2 tỷ mua căn hộ chung cư Park View Residence tại HĐ Hà Đông

2. Đặc điểm chung về tình hình nhà đất 2 tỷ

có khả năng nói ngay rằng không dễ để sở hữ được nhà đất thổ cư ở trọng tâm những thành Phố lớn, đặc biệt là Hà Nội với giá 2 tỷ vnđ. Vậy có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu, có mua được bất động sản không?

Câu trả lời vẫn đang còn thế có.

2 tỷ có nên mua nhà đất không?

2 tỷ có nên mua căn hộ đất không?

  • Nhưng bạn phải xác định rằng căn nhà có khả năng nằm sâu trong ngõ hẻm, diện tích hơi nhỏ eo hẹp và không vuông vắn, diện tích chỉ khoảng dưới 30m2, thậm chí nhà chưa có sổ đỏ chính chủ.
  • Nhà nằm ở trong ngõ sâu, tối thì rất nhiều năng lực là sẽ bí, ẩm thấp, vì ánh nắng khó lọt vào bên trong do xung quanh cũng toàn là căn nhà chen chúc.
  • Nếu chọn mua được tòa nhà rộng rãi, thoáng mát hơn thì cũng tiếp tục khá xa trung tâm thành Phố, con đường đi học đi làm của các thành viên trong gia đình sẽ khá dài, cộng thêm là tiềm ẩn nguy cơ đường xá xung quang khu căn hộ vắng vẻ, không bảo đảm an ninh.

Tuy nhiên ưu điểm nhà đất BĐS là giá cả thường tăng nhanh hơn khi đối chiếu với nhà căn hộ chung cư.

Nếu có mắt nhìn xa trông rộng, chọn địa thế tốt, thì sau vài ba năm đầu tư ngôi nhà bạn có khả năng lâm vào hoàn cảnh vị trí đầu tư và quy hoạch của thành Phố, đường xá giao thông khu công trình nơi công cộng phát triển và bạn rất có thể tận hưởng những lợi ích đó.

Với vận tốc đô thành hóa nhanh như Lúc bấy giờ thì ngôi nhà đất bạn mua xa trọng tâm hôm nay có giá 2 tỷ, sau vài ba năm có khả năng tăng gấp nhiều lần.

khi mua nhà riêng bạn cũng luôn có thể dễ dàng, thoải mái thay đổi kết cấu công trình tùy theo sở thích, nhu cầu của GĐ.

3. Lựa chọn mua căn hộ căn hộ chung cư hay BĐS với 2 tỷ

Nhìn chung mua căn hộ đất hay căn hộ cao cấp với giá 2 tỷ đều có các ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính, sở thích mà bạn có thể chọn mua nhà căn hộ hoặc mua căn hộ đất.

  • Nếu bạn mong muốn mua nhà ở đặt tại được ngay, có điều kiện kèm theo và môi trường sống sẵn sàng chuẩn bị thì bạn có thể chọn nhà căn hộ.
  • Còn nếu bạn muốn mua nhà ở để góp vốn đầu tư, hoặc muốn có sự riêng tư tuyệt đối thì mua nhà riêng dưới 2 tỷ.

Không những vây, với 2 tỷ bạn rất có khả năng nghĩ tới trường hợp mua những chung cư hơn thông qua hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng của các Dự Án BĐS. Nổi bật là dự án Mỹ Đình Pearl có giá bán bình quân 33 – 39 triệu/m2 nhưng hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị nhà ở trong 15 năm từ ngân hàng nhà nước TMCP Ngoại thương Ngân hàng Ngoại thương. Đó cũng là một lựa chọn tốt khi tình hình bất động sản ngày càng tăng giá Trong thời điểm này.

Hi vọng rằng với các tin tức hữu ích trên bạn sẽ có sự cân nhắc đúng cho mình khi nghĩ tới vấn đề có 2 tỷ nên mua căn hộ gìở đâu ở TP.Hà Nội.

Chưa có bình luận về Dưới 2 tỷ nên mua nhà gì tại Hà Nội