Trang chủ Đánh giá về hoạt động mua bán văn phòng tp Đà Nẵng

Đánh giá về hoạt động mua bán văn phòng tp Đà Nẵng

12/04/2017 | 420 lượt xem

So với Hà Nội hay Tp.HCM thì nguồn cung văn phòng tại tp. Đà Nẵng đang có dấu hiệu sụt giảm điều đó đồng nghĩa với hoạt động mua bán văn phòng trở lên gấp gáp và khẩn trương hơn. Trước khi mức giá bị dao động quá lớn – Hãy sở hữu ngay cho mình một không gian văn phòng như ý tại một thành phố thơ mộng và văn minh.

Chứng minh những dự báo về nguồn cung văn phòng Đà Nẵng

Tại thành phố Đà Nẵng dù đã tăng mạnh về phân khúc văn phòng trong những ngày vừa qua. Nhất là quận Hải Châu – Địa bàn có nguồn cung dẫn đầu về phân khúc này. Song nhìn một cách tổng quát thì đã có sự sụt giảm đáng kể.

Theo thống kê trong quý IV/2016, tổng nguồn cung mặt bằng văn phòng bán lẻ tại Đà Nẵng đạt xấp xỉ 186.000 m2, tăng 5,4% theo quý và 10,7% theo năm, do sự tái gia nhập thị trường của trung tâm mua sắm Nguyễn Kim sau 3 quý đóng cửa để tu sửa. Quận Hải Châu có nguồn cung lớn nhất, chiếm 35% thị phần, theo sau là quận Thanh Khê với 30% thị phần. Nhưng thiếu văn phòng hạng A – Đang là vấn đề cần khắc phục lúc này.

Nguồn cung ứng thị trường Đà Nẵng

Nguồn cung ứng thị trường Đà Nẵng

Trong năm 2017, thị trường dự kiến đón nhận khoảng 14.500 m2 nhưng sự hấp dẫn này đã có sự sụt giảm hơn rất nhiều so với năm 2016. Đòi hỏi các nhà đầu tư cần nhìn lại để có những hướng đi thông minh và cần thiết trong lúc này.

Những mặt xoay quanh mua bán văn phòng tp Đà Nẵng

Về nguồn cung văn phòng tại Đà Nẵng hiện đạt xấp xỉ 85.000m2 tương đương từ 24 dự án, giảm 2% theo năm. Công suất thuê văn phòng trung bình đạt 93%, có tăng nhẹ 7% theo năm nhưng giá thuê trung bình giảm 9% theo năm.

Mặc dù nguồn cung văn phòng hạng bình dân cao, có một số nơi còn giảm giá thuê đến 30% để thu hút khách thuê nhưng phân khúc văn phòng hạng A lại đang thiếu hụt. Điều đó tạo tiền đề để các nhà đầu tư xem xét và đầu tư đúng hướng – Trước thềm Hội Nghị APEC sắp diễn ra càng thúc đẩy không chỉ là thuê văn phòng mà cả mua bán văn phòng càng trở nên cần thiết và khẩn trương. Những nhà phân phối bất động sản theo đó cần có chiến lược cụ thể để cải thiện tình hình thị trường hấp dẫn này theo hướng mới mẻ hơn.

Con số chính xác cho phân khúc văn phòng

Con số chính xác cho phân khúc văn phòng

Với những gì 99nhadat.com đang thể hiện thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng – Cơ hội sở hữu các phân khúc văn phòng hạng cao cấp sẽ là điều dễ dàng thấy nhất tại đây. Hãy khám phá ngay trước khi rời khỏi bài viết này nhé! Cơ hội sở hữu không gian đẹp, nội thất tiện nghi, mức giá hợp lý  – Liệu có đủ để níu chân bạn.

Hãy cho chúng tôi một lịch hẹn tham quan – 99nhadat.com sẽ sắp xếp để bạn có thể trải nghiệm thực tại từng văn phòng đã hoàn thiện cũng như đặt lịch sớm nhất khi dự án đi vào sử dụng. Rất rất nhiều dự án đã sẵn sàng để bạn đến và sở hữu. 

Chưa có bình luận về Đánh giá về hoạt động mua bán văn phòng tp Đà Nẵng