Trang chủ Đánh giá tiện ích căn hộ Gem Riverside

Đánh giá tiện ích căn hộ Gem Riverside

07/08/2017 | 496 lượt xem

Điểm nhấn của dự án căn hộ Gem Riverside đó chính là tiện ích của dự án mà Đất Xanh đầu tư cho cư dân. Hơn nữa, điểm nhấn này còn phải cạnh tranh trực tiếp với những dự án lân cận: Palm Height, khu đô thị LakeView city nên càng được chủ đầu tư chú trọng.

Nhằm tạo sự khác biệt về dự án, Đất Xanh nhận diện thương hiệu của Gem Riverside bằng 40 tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao để phục vụ cư dân. Để đánh giá về tiện ích của dự án thì có thể xem xét đến.

Tiện ích nội khu của dự án

Đặc điểm vị trí địa lý của dự án là 2 mặt giáp dòng kênh Giồng Ông Tố nên những tiện ích cũng gắn liền với dòng kênh này. Đường chạy bộ ven kênh với những hàng cây xanh đã được chủ đầu tư trồng trước khi tiến hành xây dự án nhằm mang lại bóng mát cho cư dân tương lai.

Những biện pháp bảo vệ môi trường cũng được Đất Xanh thực hiện như bê tông thấm nước được trải trên những con đường chạy bộ. Vừa giúp giảm chi phí xây dựng lại tạo ra một hệ thực vật ngay dưới đường chạy. Với 2km đường ven kênh hy vọng sẽ là nơi mang lại sức khỏe cho cư dân trương tương lai.

Hầm giữ xe Gem Riverside

Dự án căn hộ cao cấp được xây 2 hầm cho toàn khu. Diện tích để xe đủ đê phục vụ mỗi hộ gia đình 1 chỗ để oto và 3 chiếc xe máy. Hơn thế nữa, mỗi hầm giữ xe đều có hệ thống camera an ninh và thẻ giữ xe được dùng loại thẻ từ nên tính an toàn là tuyệt đối.

Hệ thống an ninh dự án

Hệ thống an ninh của dự án Gem Riverside được đánh giá cao vì tính đồng bộ từ phòng bảo vệ đến cửa chủ nhà. Hệ thống thẻ từ thang máy đảm bảo cho bạn đến đúng tầng cần vào. Hệ thống intercom và tiền sảnh sẽ giúp cho gia chủ đón tiếp những vị khách đến nhà nhiệt tình nhất hoặc tránh được những cuộc gặp không cần thiết nhờ vào tiếp tân tại tiền sảnh.

Tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí

Đây là một phần quan trọng nhất của dự án. Là điểm nhấn để khách hàng đến với Gem Riverside. Tại Gem Riverside có một phòng chiếu phim riêng dành cho cư dân dự án. Các tiện ích phục vụ hoạt động ngoài trời cũng được chăm chút kỹ càng: khu BBQ ngoài trời, café tarance, hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn hứa hẹn mở ra những lớp dạy bơi dành cho trẻ em trong khu căn hộ. Điểm này thì chưa có một chủ đầu tư nào trước đây thực hiện điều này.

Những diện tích như: sân cầu lông, tennis đều có tại Gem Riverside. Như thế, tiện ích phục vụ cư dân là có đầy đủ.

Ngoài ra, hệ thống shophouse tại khu căn hộ còn là giải pháp về siêu thị mini, chăm sóc sức khỏe, y tế, thực phẩm cho toàn khu căn hộ. Những nhu yếu phẩm hàng ngày khách hàng sẽ không cần phải đi xa.

Để cảm nhận thực tế về những tiện ích mà dự án mang lại, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh căn hộ Gem Riversides để được tư vấn chi tiết và thăm quan nhà mẫu dự án.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tại

Website: www.gemriversides.org

Hotline: 0901 467 518

Chưa có bình luận về Đánh giá tiện ích căn hộ Gem Riverside