Trang chủ Có nên mua căn hộ chung cư mini?

Có nên mua căn hộ chung cư mini?

07/03/2018 | 578 lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua căn hộ chung cư mini hay không? Có thể nói tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà có quyết định không giống nhau. Có những người rất thích chọn những căn hộ chung cư mini nhưng lại có người thích ở căn hộ chung cư lớn, sang trọng…. Nói chung, việc chọn lựa nhà ở có diện tích lớn hay nhỏ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về nhu yếu sử dụng, tài chính cũng như sở trường thích nghi của người đó? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phụ thuộc vào tài chính

Đây là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến quyết định hành động mua căn hộ chung cư mini hay không bởi vì diện tích quy hoạnh nhỏ thì giá tiền nhỏ, phù hợp với tương đối nhiều người có thu nhập trung bình và thấp. Hiện giờ có rất nhiều loại căn hộ mini có mức giá tương đối rẻ, không chỉ có vậy chế độ giao dịch thanh toán cũng linh hoạt, rất có khả năng thanh toán theo lộ trình kiến thiết xây dựng hoặc có thể vay vốn trước rồi tiếp sau đó trả góp theo từng tháng.
Trong thời điểm này giá căn hộ chung cư mini có mức giá giao động khoảng vài trăm triệu đồng cho đến 1 tỷ đồng, con số này hợp với tài chính của rất nhiều người. Vì vậy mà theo tin tức của nhiều sàn thanh toán giao dịch bất động sản cho biết số lượng căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh nhỏ bán khá nhiều và nhanh trong thời gian gần đây. 

căn hộ chung cư

Vì tính cạnh tranh do đó các chủ đầu tư dự án đang cố gắng tích hợp không ít tiện ích xung quanh để giúp cuộc sống của người dân thêm hoàn thành. Cho nên những ai đang có ý định mua căn hộ chung cư mini đừng quá băn khoăn vì tiện ích nằm ở trong tầm tay của các bạn.

>>> Xem tin đăng mua căn hộ chung cư mini tại Hà Nội

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng

Đối với loại căn hộ chung cư mini  thường sẽ có 1 hoặc 2 căn phòng ngủ, rất thích hợp dành cho những gia đình ít người. Cho dù chung cư có diện tích quy hoạnh nhỏ nhưng vẫn phân phối được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Quan trọng là cách gia chủ sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng, sạch sẽ thì khoảng trống bên trong sẽ thoáng hơn. Các loại căn hộ chung cư mini phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới; những người có mức thu nhập thấp hoặc những bạn học sinh sinh viên đã ra trường đi làm, đang sống độc thân… .

Nói tóm lại, việc chọn lựa mua căn hộ chung cư mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng trước lúc mua căn hộ chung cư mini bạn cần phải xem xét cho thật kỹ để chọn được một căn hộ chung cư mini có vị trí địa lý phù hợp, một chủ đầu tư của dự án đáng tin cậy với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi,… Có như vậy bạn mới có thể có được một chỗ ở phù hợp và lâu dài.

>>> Xem thêm tin đăng mua căn hộ chung cư Mini HCM

Có 8 bình luận về Có nên mua căn hộ chung cư mini?

 1. Lục Thiếu Du (27/03/2018) | Trả lời

  cũng là 1 ý kiến

 2. thang nguyen (27/03/2018) | Trả lời

  Có tiền thì mua

 3. Bảo An (02/04/2018) | Trả lời

  Nên lựa chọn nếu knh tế hạn hẹp

 4. Nguyen Vu Hoang (03/04/2018) | Trả lời

  Mình đang chuẩn bị tậu 1 căn. Cảm ơn ad về bài viết

 5. xuân trường (06/04/2018) | Trả lời

  nhiều người chọn lựa căn hộ mini bởi mức giá rẻ và có vị trí trung tâm

 6. 99 nha dat (09/04/2018) | Trả lời

  co tiền thì mua chứ sao ae

 7. Nguyen Van Thang (09/04/2018) | Trả lời

  Có chứ,k có tiền thì mua chung cư mini thôi

 8. Nguyen Van Thang (03/05/2018) | Trả lời

  có chứ