Trang chủ Cơ hội sinh lời từ thị trường nhà đất phố cảng Hải Phòng

Cơ hội sinh lời từ thị trường nhà đất phố cảng Hải Phòng

19/01/2018 | 681 lượt xem

Miền Nam đất nước từ lâu đã được xem là mảnh đất màu mỡ của thị trường bất động sản. Đã có rất nhiều dự án, công trình quy mô xây dựng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khiến cho thị trường nơi đây đang dần trở nên bão hòa, quỹ đất sạch khan hiếm. Điều đó thúc đẩy các nhà đầu tư phải đi tìm những địa phương mới để phát triển và miền bắc Tổ quốc chính là điểm sáng mới đang kêu gọi các chủ đầu tư. Bên cạnh thị trường mua bán và cho thuê nhà Hà Nội thì thành phố cảng Hải Phòng đang có sức hấp dẫn nhất. Mang trong mình tiềm năng phát triển vượt trội về mọi mặt, nhà đất Hải Phòng đang thực sự sôi động và hút khách.

Xem thêm: Bất động sản 2018 dự đoán phát triển phân khúc giá rẻ

Sức nóng từ cơ sở hạ tầng và giao thông khu vực

co-hoi-dau-tu-sinh-loi-tai-pho-cang-hai-phong-1

Không phải ngẫu nhiên mà phố cảng Hải Phòng lại vượt qua các tỉnh thành khác để trở thành tâm điểm mới của nhà đất miền Bắc. Mà đó là nhờ vào sự cải tiến, nâng cấp của cơ sở hạ tầng khu vực. Từ khi dự án sân bay Cát Bi được biết đến đã có rất nhiều các ông lớn tên tuổi đổ bộ vào thị trường đất cảng. Kèm theo đó, những tuyến đường cao tốc như Tân Vũ – Lạch Huyện, Hải Phòng – Quảng Ninh,… cũng là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư. Làn sóng hạ tầng đã giúp cho thành phố cảng Hải Phòng khoác lên mình bộ áo mới, khang trang, hiện đại hơn. Không những thế, mặt bằng giá đất tại nơi đây cũng đã được thiết lập lại. Tại các quận trọng tâm như Hồng Bàng, Hải An,… đã có sự tăng giá nhẹ.

Dự án điển hình tại thành phố cảng Hải Phòng

co-hoi-dau-tu-sinh-loi-tai-pho-cang-hai-phong-2

Nhờ vào hạ tầng giao thông phát triển vượt trội, Hải Phòng đã đón nhận dòng vốn đầu tư khổng lồ từ các ông chủ nhà đất tầm cỡ, trong đó có Vin Group cùng dự án Vinhomes Imperia. Dự án mang sứ mệnh sẽ đem đến cho người dân phố cảng một cuộc sống hiện đại, cao cấp với không gian xanh, tốt cho sức khỏe. Từng căn biệt thự tại Vinhomes Imperia được đảm bảo cả về chất lượng và thiết kế giúp mọi cư dân đều có trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Vinhomes Imperia làm nơi an cư.

Tham khảo những dự án đang bán khác tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng

Chưa có bình luận về Cơ hội sinh lời từ thị trường nhà đất phố cảng Hải Phòng