Trang chủ Căn hộ giá rẻ quận Đống Đa có phải điểm dừng chân của bạn?

Căn hộ giá rẻ quận Đống Đa có phải điểm dừng chân của bạn?

16/02/2017 | 430 lượt xem

Nguồn dự báo về căn hộ giá rẻ năm 2017 của chuyên gia

Theo một bài viết trên trang http://vietnamnet.vn/ có đưa tin:
“Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, năm 2017, phân khúc căn hộ bình dân sẽ là chủ đạo và dẫn dắt thị trường bởi nó phù hợp với khả năng tài chính của những người có nhu cầu ở thực. Nhưng thực tế vẫn phải chờ thời gian kiểm chứng.

Bất động sản được cho là điểm sáng hấp dẫn trong các kênh đầu tư năm 2017 

Bất động sản được cho là điểm sáng hấp dẫn trong các kênh đầu tư năm 2017

• Theo báo cáo mới nhất vừa được đơn vị tư vấn CBRE công bố thì trong năm 2016, số lượng căn hộ bình dân tại Hà Nội chào bán ra thị trường chỉ chiếm 11% trong tổng số hơn 30 nghìn căn hộ, tương đương với khoảng 3.000 căn.
• Theo báo cáo của công ty tư vấn này thì đây là con số “giật mình” bởi nhu cầu trong phân khúc này vẫn là chủ yếu trên thị trường hiện nay.
Theo đánh giá, nguồn cung phân khúc căn hộ bình dân trong năm 2016 giảm 71% so với năm 2015, dù nhu cầu trong phân khúc này chiếm tỷ trọng khoảng 80%.”

Từ những nhận định trên đây cũng có thể thấy bất kỳ dự án bất động sản giá rẻ nào ra đời vẫn tạo sức hút với thị trường nhất là những nơi phồn hoa đô thị và quận Đống Đa, Hà Nội cũng không phải một ngoại lệ.

Căn hộ giá rẻ quận Đống Đa vẫn đông khách như thường

Ai cũng cho rằng những dự báo về thị trường bất động sản năm 2017 như đã thông báo làm cho nhu cầu của người dân giảm đi nhưng thật bất ngờ khi bất kỳ căn hộ giá rẻ quận Đống Đa ra mắt đều thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng. Hẳn dự án này phải có gì đặc biệt?

Căn hộ giá rẻ quận Đống Đa

Căn hộ giá rẻ quận Đống Đa

• Đầu tiên, chúng ta đều biết đến dân Hà thành chủ yếu là dân nhập cư – Sinh hoạt không cố định thường xuyên di chuyển và chỉ chọn lựa căn hộ do tính chất công việc. Cho nên, trong 10 đến 15 năm nữa người dân vẫn rất khát nhà giá rẻ.
• Trong khi, quận Đống Đa lại là một đơn vị hành chính cấp quận trực thuộc thủ đô Hà Nội. Nơi đây trở thành con đường thông thương tới các quận lớn của Hà Nội điều đó cũng dễ hiểu vì sao dân cư lại tập trung đông đúc như vậy. Tính cuối năm 2016 ở đây quy tụ 415 nghìn cư dân sinh sống.
• Một nơi dân cư đông, nền kinh tế phát triển thì chắc chắn rằng cơ hội thu lợi nhuận từ những căn hộ view đẹp và có những tiện ích tích hợp xung quanh đầy đủ.
Từ những gì đã nêu trên đây – 99nhadat.com tin rằng bạn không chỉ nhận về căn hộ giá rẻ mà còn gia tăng khả năng sinh lời trong tương lai. Nếu bạn là người có đầu óc kinh doanh – Thì chẳng có lý do gì lại không chọn lựa cho mình một căn hộ đáng sống tại Quận Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi để hưởng thêm thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Chưa có bình luận về Căn hộ giá rẻ quận Đống Đa có phải điểm dừng chân của bạn?