Trang chủ Căn hộ cao cấp quận Long Biên: Vì sao giá cao vẫn hút khách?

Căn hộ cao cấp quận Long Biên: Vì sao giá cao vẫn hút khách?

04/03/2017 | 462 lượt xem

Bên cạnh xu hướng xã hội tăng mạnh về nhu cầu ẩm thực, thời trang, hưởng thụ thì nhu cầu về nhà ở cũng trở thành chủ đề thu hút nhiều cuộc chơi không ngại tung tiền. Câu nói “Tiền nào của nấy” trở thành đòn bẩy không hề sai khi lựa bất kỳ một căn hộ cao cấp nào. Nhắc tới phân khúc căn hộ cao cấp riêng này không khỏi khiến bao người ngừng thắc mắc lý do vì sao những căn hộ này vẫn luôn hút khách mặc cho giá thành rất cao và không hề bị các yếu tố thị trường tác động.

Căn hộ cao cấp quận Long Biên

Căn hộ cao cấp quận Long Biên

Một số dự án căn hộ cao cấp “đắt xắt ra miếng”

Được nhận định về tầm ảnh hưởng không lớn của môi trường tới phân khúc này mà trên địa bàn riêng thành phố Hà Nội hiện nay, nhiều người vẫn chưa hết ngạc nhiên khi các dự án có giá cao như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, Diamond Flower Tower, Hòa Bình Green City hay những căn hộ “độc – đẹp” nhất tại Mipec Riverside…Đều nhanh chóng hết căn hộ dù cho giá bán rất cao. Và căn hộ cao cấp quận long Biên là một trong những dòng căn hộ như thế.

Những tiêu chí đảm bảo của căn hộ cao cấp quận Long Biên

Bước vào năm 2017, thời điểm được biết đến chứng kiến nhiều sự phục hồi và tăng tốc mạnh mẽ của hầu hết các phân khúc BĐS.  Nếu như cơ hội an cư nơi căn hộ giá rẻ thì căn hộ cao cấp được xem là cơ hội đầu tư mạnh mẽ của sự tổ hợp đầy đủ cả từ phía nguồn cung, nguồn cầu cũng như chính sách mới về kinh doanh bất động sản cùng sự phát triển của hạ tầng đô thị làm cho các căn hộ cao cấp. Nên dù giá rất cao nhưng khách hàng vẫn đua nhau mà săn đón bởi những căn hộ tiếp giáp với các khu trung tâm, khu dân cư hiện hữu, trường học, bệnh viện…Tổng hợp khiến giá trị cũng như tính thanh khoản của các dự án cao cấp càng tăng vọt lên nhanh chóng.

Tiện ích căn hộ cao cấp quận Long Biên

Tiện ích căn hộ cao cấp quận Long Biên

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích,…Cũng được chủ đầu tư dự án cao cấp đề cao và đặt lên hàng đầu. Đơn cử có thể thấy tại dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside. Ở đây, bạn sẽ nhận về một căn hộ hội tụ vị trí đắc địa, không gian mở, tầm nhìn bao quát rộng tiếp giáp với Long Biên 1, Long Biên 2 và Ngọc Thụy nhìn ra cầu Long Biên, Sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội. Trở thành một dự án hằng mơ cho mọi hộ gia đình với thiết kế hiện đại, thông minh, giếng trời thông tầng mang ánh sáng, gió tự nhiên hoà nhịp hàng ngày cùng căn hộ của bạn. Và không còn gì nghi ngờ nữa, các dự án của 99nhadat.com hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí kể trên và có khi còn trên cả sự mong đợi của bạn ấy – Vì thế đừng bỏ lỡ nhé!

Chưa có bình luận về Căn hộ cao cấp quận Long Biên: Vì sao giá cao vẫn hút khách?